Bình nóng lạnh Casper 30L giá bao nhiêu? | https://suachuatulanh.edu.vn

24/07/2022 admin
Bình nóng lạnh Casper được trang bị bình chứa để tàng trữ nước đã làm nóng nên chỉ cần đun một lần là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng được trong nhiều lần. Dung tích bình 30 lít hoàn toàn có thể sử dụng cho cả phòng tắm trong 1 lần đun. Vậy giá của bình nóng lạnh Casper 30L có đắt không ? Cùng Oantuti. vn khám phá về công nghệ tiên tiến, tính năng cũng như giá của mẫu sản phẩm hot này nhé !

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30L giá rẻ

1. Ưu điểm của bình nóng lạnh Casper 30L

Với dung tích 30L, bình nóng lạnh Casper đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng, với 2 model SH- 30TH11EH-30TH11 không chỉ có dung tích lớn bình nóng lạnh Casper còn có nhiều ưu điểm như:

– Trước tiên, với dung tích bình chứa 30 lít nước, bình nóng lạnh Casper 30L là loại bình nóng lạnh thích hợp với những gia đình có nhiều người.

– Với phong cách thiết kế ví như dải lụa bởi sự mềm mại và mượt mà, tinh xảo, gây được sự chú ý quan tâm của người dùng từ cái nhìn tiên phong. Trong khoảng trống phòng tắm, bình nóng lạnh Casper như một mảnh ghép còn thiếu tạo nên một bức tranh vạn vật thiên nhiên tuyệt đẹp. Màu trắng nhã nhặn hòa quyện chút sắc xanh, đen tạo nên điểm nhấn, sự hòa giải trong khoảng trống phòng tắm giúp bạ thư giãn giải trí sau một ngày thao tác stress, đắm mình trong dòng nước nóng, xua tan những âu lo muộn phiền của một ngày dài .

– Các sản phẩm bình nóng lạnh dung tích 30 lít của Casper hầu hết rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ do có lớp cách nhiệt mật độ cao, khả năng kiểm soát nhiệt hiệu suất cao, giúp quá trình sử dụng bình nóng lạnh có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Với mạng lưới hệ thống trấn áp bảo đảm an toàn TSS và thiết bị chống giật ELCB được tích hợp trong mẫu sản phẩm, không riêng gì bình nóng lạnh Casper 30L mà những sản phẩm bình nóng lạnh của Casper đều bảo vệ bảo đảm an toàn cao .

– Các sản phẩm bình nóng lạnh Casper 30L  có bình chứa được tráng men kim cương cao cấp kết hợp với thanh Anode Mg lớn chống ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của bình. Hơn nữa cũng giúp ra nhiệt nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

– Hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh Casper chính hãng đều có đầy đủ các chi tiết khi mua và việc lắp đặt rất đơn giản, quá trình bảo dưỡng và bảo trì vệ sinh bình nóng lạnh cũng thuận tiện.

2. Bình nóng lạnh Casper 30L có giá bao nhiêu ?

Với dung tích 30L, bạn có thể yên tâm sử dụng cho 3-5 người trong một lần bật, hiện nay giá của bình nóng lạnh Casper 30L có giá 1.800.000 đồng.

3. Mua bình nóng lạnh Casper 30L chính hãng ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường, người dùng bằng mắt thường không thể nào phát hiện được vì sản phẩm giả quá tinh vi. Vậy nên các bạn hãy đến với chúng tôi: Oantuti.vn – Tổng phân phối bình nóng lạnh Casper, Ariston, Rossi chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam đoan hàng chính hãng 100%, nói không với hàng giả!

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper