Mainboard Bo Mạch Tủ Lạnh Sharp Chính Hãng Giá Rẻ | Sudiho

01/08/2022 admin

Sudiho là nhà cung cấp Bo Mạch Tủ Lạnh Sharp hàng đầu tại Việt Nam với tất cả các model, hàng mới, chính hãng cũng như hàng lướt.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng các bo mạch đầy đủ model của Bo Mạch Tủ Lạnh Beko tại đường dẫn trên. Mời các bạn tham khảo.

Và còn rất nhiều sản phẩm bo mạch tủ lạnh đầy đủ tất cả các hãng với chất lượng mới 100% cũng như hàng lướt, siêu mới dành cho các bác thợ. Mời các bạn tham khảo link trên.

Sudiho là nhà cung cấp Bo Mạch Tủ Lạnh đầy đủ các hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi bảo hành tất cả board mạch tủ lạnh từ 3 tháng đến 2 năm cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bo mạch tủ lạnh chính hãng

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp yếu tố tương quan đến bo mạch tủ lạnh ? Bạn là thợ sửa chữa thay thế bo mạch nhưng tương quan đến IC tổng mà không hề khắc phục được ? Tất cả những nguyên do này bạn đang cần đến một loại sản phẩm bo mạch tủ lạnh thay thế sửa chữa cho yếu tố mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn xuất hiện tại website của chúng tôi .
Sudiho tự hào là nhà phân phối bo mạch điều hòa, bo mạch tủ lạnh, bo mạch máy giặt và linh phụ kiện cơ điện lạnh số 1 tại Nước Ta hơn 10 năm qua .
Tất cả loại sản phẩm của chúng tôi đều nguồn gốc chính hãng, những hãng bo mạch tủ lạnh mà chúng tôi phân phối là : Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Tập đoàn Mitsubishi, Gree, Midea, … .
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm mà không ở đâu phân phối cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83, chúng tôi sẽ đảm nhiệm thông tin và giải quyết và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn, để giúp bạn giải quyết và xử lý những yếu tố mà bạn đang gặp phải với chiếc tủ lạnh của bạn .

Chính sách mua bo mạch tủ lạnh tại Sudiho:

1. Khi bạn mua bo mạch tủ lạnh tại shop chúng tôi, chỉ đơn thuần là bạn lựa chọn loại sản phẩm trên website của Sudiho, và click vào đặt hàng, triển khai thanh toán giao dịch, là tự động hóa bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi sản phẩm & hàng hóa được đưa đến nhà luân chuyển .
2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch từ nhà luân chuyển, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giao dịch thanh toán ship COD ( nhận hàng trả tiền ), thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm & hàng hóa trước khi thanh toán giao dịch. Chúng tôi gật đầu mọi hình thức mua và bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất .
3. Khi bạn sử dụng bo mạch mà gặp bất kể yếu tố gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui vẻ liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để tương hỗ người mua một cách nhanh nhất, chuẩn nhất .

4. Cho dù bạn không thể sử dụng bo mạch tủ lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, để sản phẩm của bạn hoạt động một cách bình thường nhất.

Lời ở đầu cuối, chúc bạn shopping vui tươi. Hãy nhớ rằng, mẫu sản phẩm bo mạch của Sudiho là rất nhiều, chúng tôi chưa có thời hạn để upload hàng loạt loại sản phẩm lên website, nên nếu bạn không tìm thấy loại sản phẩm mình muốn trên đây, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé !
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Đừng quên là Sudiho là nhà phân phối loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Nước Ta. Hãy lưu số điện thoại thông minh đường dây nóng : 0904.53.82.83 và gọi chúng tôi bất kỳ khi nào bạn muốn .

Xin chân thành cảm ơn.
Sudiho team trân trọng.

0978 922 569