Hướng dẫn check Apple Watch trước khi mua chi tiết nhất | PAD Store

08/08/2022 admin

Để giúp bạn sở hữu được một chiếc smartwatch chính hãng Apple, chúng tôi sẽ hướng dẫn 10 cách check Apple Watch trước khi mua dễ dàng, đơn giản và hiệu quả.

Xem nhanh nội dung bài viết:

1. Check Apple Watch chính hãng trước khi mua

Dưới đây là các cách check Apple Watch trước khi mua để đảm bảo hàng chính hãng.

1.1. Kiểm tra hộp đựng của Apple Watch

Bạn hãy kiểm tra kỹ hộp đựng của Apple Watch, đối với hàng chính hãng sẽ có màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ, chữ in sắc nét, bóng và không nhòe, vỏ hộp vuông vức và nguyên vẹn, không bị rách, hỏng. Để tránh mua phải hàng giả, bạn phải check iMei Apple Watch nhằm đảm bảo sự khớp nhau giữa số iMei trên Apple Watch và trên vỏ hộp.

Ngoài ra bạn cũng nên khám phá thêm cách kiểm tra Seri Apple Watch / cách kiểm tra iMei Apple Watch để chắc như đinh mẫu sản phẩm đó là chính hãng .

test apple watch trước khi mua

Kiểm tra hộp đựng của Apple Watch

1.2. Kiểm tra các phụ kiện đi cùng máy

Tiếp đến, hãy check Apple Watch trước khi mua bằng cách xem phụ kiện đi kèm có đầy đủ gồm: cáp sạc, sách hướng dẫn. Hàng chính hãng trên cáp sạc sẽ ghi rõ các thông số với chữ sắc nét, không bị mờ hay nhòe. Nếu thấy không an tâm hãy tiếp tục các bước kiểm tra sau để mua được hàng chính hãng nhé!

1.3. Kiểm tra mặt kính của chiếc Apple Watch chính hãng bạn định mua

Sau khi quan sát bằng mắt về vỏ hộp và phụ kiện, hãy kiểm tra mặt kính của đồng hồ đeo tay, vật liệu kính được làm từ Sapphire có năng lực chống xước, chống lóa và độ bền cao. Bạn hãy đừng mua nếu cảm nhận thấy mặt kính đồng hồ đeo tay là loại vật tư thủy tinh thông thường .

Mời bạn tham khảo thêm video hướng dẫn kiểm tra Apple Watch trước khi mua ở dưới đây:1.4. Kiểm tra màn hình cảm ứng Apple Watch

Để cảm nhận độ nhạy, hãy triển khai những thao tác vuốt, nhấn trên màn hình hiển thị Apple Watch. Nếu thấy tính năng cảm ứng nhanh và nhạy, không bị chậm hay nhảy lung tung khi thao tác thì đó hoàn toàn có thể là hàng chính hãng .

kiểm tra apple watch trước khi mua

Kiểm tra màn hình cảm ứng của Apple Watch

1.5. Kiểm tra kết nối với điện thoại iPhone

Bước tiếp theo của việc check Apple Watch trước khi mua là thử liên kết của iPhone và đồng hồ đeo tay mưu trí, đồng thời thử những tính năng như nghe, gọi và gửi tin nhắn, bảo vệ năng lực liên kết tốt. Hoặc hoàn toàn có thể kiểm tra phương pháp nhận tin qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook .

1.6. Kiểm tra tính năng khác trên thiết bị

Sau cùng, nên kiểm tra tính năng khác trên Apple Watch để xem năng lực hoạt động giải trí của đồng hồ đeo tay. Chắc chắn khi bạn bỏ thời hạn để kiểm tra kỹ lưỡng và thận trọng những tính năng và ứng dụng sẽ giúp bạn chiếm hữu được hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng .

2. Cách sử dụng Apple Watch chính hãng hiệu quả

Để mua được hàng chính hãng cần lưu ý đến những cách sử dụng hiệu quả như sau:

2.1. Kết nối Apple Watch với iPhone

Để liên kết với điện thoại thông minh iPhone, phải khởi động ứng dụng Apple Watch trên điện thoại thông minh, khi đó sẽ phát huy hàng loạt những tính năng ưu việt của đồng hồ đeo tay .Cách liên kết Apple Watch với iPhone như sau : trên giao diện chính của iPhone, chọn Apple Watch => My Watch => Start Pairing => Pair Apple Watch Manually => Chọn tên đồng hồ đeo tay để liên kết với iPhone .

cách kiểm tra seri apple watch

Kết nối Apple Watch với iPhone

2.2. Kiểm tra bảo hành của Apple Watch

Để bảo vệ không thiếu nhu yếu bảo hành, Apple Watch phải còn nguyên tem, lỗi của đồng hồ đeo tay từ phía nhà phân phối, không phải do lỗi của người sử dụng và còn trong thời hạn bảo hành ( 12 tháng kể từ ngày mua ) .

Hãy kiểm tra Apple Watch trước khi mua bằng cách check thời hạn bảo hành của Apple Watch: Truy cập trang web https://checkcoverage.apple.com, nhập số seri iMEI bằng cách check iMei Apple Watch trên đồng hồ hoặc vỏ hộp, nhấn Continue để tiếp tục. Nếu số iMEI đúng thì hệ thống sẽ hiện những thông tin về mã và tên sản phẩm, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, màu sắc, trọng lượng,…

2.3. Kiểm tra phím bấm vật lý trên Apple Watch

Để giúp người dùng thao tác đơn thuần và hiệu suất cao trong khi sử dụng, những phím bấm vật lý đã được trang bị thêm trên Apple Watch. Một trong những phím đó là Digital Crown có hình tròn trụ, để kiểm soát và điều chỉnh và triển khai những lệnh và tác vụ, bạn hoàn toàn có thể xoay phím .Phím dài Side Button nằm ngay dưới phím Digital Crown, có tính năng reset lại Apple Watch, và sử dụng đồng thời cùng với Digital Crown để thao tác những tác vụ phức tạp hơn .

2.4. Đặt mật khẩu cho Apple Watch

Bảo mật thông tin cho người sử dụng là yếu tố bất kể nhà phân phối nào đều chăm sóc, Apple luôn khuyên người dùng đặt lại mật khẩu cho smartwatch trước khi sử dụng .

kiểm tra số imei apple watch

Đặt mật khẩu cho Apple Watch

Cách cài đặt mật khẩu trên Apple Watch rất đơn giản, trên điện thoại iPhone, truy cập vào ứng dụng Apple Watch, chọn trình mật khẩu Passcode, tiếp đến kích hoạt chế độ mật khẩu bằng cách nhấn vào mục Turn Passcode, nhập mật khẩu và ghi nhớ và xác nhận lại mật khẩu để hoàn thành quá trình cài đặt. Khi đã tháo đồng hồ Apple Watch khỏi cổ tay thì chỉ cần nhập mật khẩu để truy cập nếu muốn đeo lại đồng hồ.

Những cách check Apple Watch trước khi mua phần trên chắc chắn sẽ cung cấp thông tin và kiến thức về đồng hồ để đảm bảo hàng chính hãng. Bạn có thể tìm mua Apple Watch chính hãng tại các trang thương mại điện tử hoặc những cửa hàng điện máy uy tín, chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết tương quan khác :

0978 922 569