Hướng dẫn check kiểm tra bảo hành máy tính Laptop MSI chính hãng

08/08/2022 admin

Ra đời khá lâu so với những hãng laptop ở trên thị trường công nghệ điện tử như Dell, Hp nhưng máy tính xách tay Msi lại được sự chào đón nồng nhiệt của từ cộng đồng game thủ Việt Nam không hề nhỏ. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thì rất có nhiều người dùng thắc mắc làm sao để check bảo hành msi. Vậy thì bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ chia sẻ kiểm tra bảo hành laptop msi.

>>Xem thêm:

Hướng dẫn check kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo chính hãng

Hướng dẫn check kiểm tra bảo hành Laptop HP

Cách kiểm tra dung lượng pin laptop – Mức độ chai pin laptop

1. Tại sao phải kiểm tra bảo hành Laptop Msi

Kiểm tra bảo hành máy tính msi là một yếu tố mà rất nhiều người sử dụng máy tính Msi chăm sóc và đặc biệt quan trọng một điều là máy tính xách tay Msi hầu hết đều là những dòng máy Gaming nên sẽ rất là nhanh xuống cấp trầm trọng trong quy trình sử dụng. Việc bảo hành máy tính Laptop Msi sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể thống kê giám sát được thời hạn cũng như là lên được kế hoạch một cách hài hòa và hợp lý để đi vệ sinh cho máy hay là kiểm tra các linh phụ kiện ở trong thời hạn còn bảo hành .

Ngoài ra khi bạn mua laptop MSI cũ thì việc kiểm tra bảo hành là càng quan trọng hơn nhiều vì lúc đó các bạn có thể biết được sức khỏe của chiếc máy tính mình mua đã qua sử dụng được bảo hành bao nhiêu lần hay là sửa chữa những lỗi nào rồi. Và bạn cũng có thể biết được là chiếc máy tính đó còn thời hạn bảo hành hay không, nếu còn thì còn được bao lâu nữa thì hết hạn để các bạn tính toán được một cách cụ thể phòng trường hợp về sau.

2. Hướng dẫn kiểm tra bảo hành msi

Vào thời gian hiện tại thì việc check bảo hành máy tính msi bằng trực tuyến ở trên mạng lưới hệ thống website của hãng là chưa có vì thế người sử dụng Msi sẽ không thể nào kiểm tra được bảo hành máy tính máy tính Msi. Để hoàn toàn có thể biết được rõ thời hạn bảo hành của Msi còn bao lâu thì bạn chỉ liên hệ với TT bán máy tính Msi cho bạn mà thôi .
Thông thường thì sau khi các bạn mua mẫu sản phẩm thì sẽ được kích hoạt ngay gói bảo hành cho máy hoặc là thêm một cách khác nữa đó là gọi điện thoại thông minh lên TT tương hỗ của Msi để lúc này nhu yếu nhân viên cấp dưới trực tổng đài phân phối thời hạn bảo hành máy tính Msi của bạn. Và để nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể kiểm tra một cách thuận tiện và nhanh gọn thì bạn phải cung ứng loại máy tính mà các bạn đang sử dụng là gì và một mã số serial number để lúc này nhân viên cấp dưới sẽ tra giúp cho bạn rồi thông tin lại thời hạn bảo hành là bao nhiêu .

Để tra được số serial number thì các bạn lật ngược máy tính máy tính của mình lên rồi sau đó tìm một miếng dán có in một dãy gồm chữ và số ( thường thì mã số ở trên là tên loại của máy tính mà bạn đang sử dụng ) và mã số dưới cùng là số serial number dùng để check bảo hành máy tính Msi .

Nếu trong một số trường hợp số serial ở dưới đáy bị mờ chữ hoặc là mất đi một khúc thì các bạn có thể làm theo cách này để tra mã số của máy tính.


Bước 1 : Trước tiền bạn rê chuột đến góc dưới bên trái của màn hình vào biểu tượng Menu Start rồi gõ vào đó chữ run trên thanh tìm kiếm để mở công cụ Run hoặc muốn nhanh hơn thì bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Windows + R thì là xong.


Bước 2 : Sau khi màn hình máy tính hiển thị cửa sổ Run thì các bạn nhập vào đó lệnh cmd rồi tiếp đến thì nhấn vào phím OK hoặc Enter.


Bước 3 : Tiếp theo khi cửa sổ cmd thì bạn nhập tiếp vào đó lệnh wmic bios get serial number ( còn nếu muốn nhanh chóng hơn thì cop rồi dán ) và cuối cùng thì nhấn nút Enter

Ngay vào lúc này thì các bạn đã có thể thấy được mã số serial number được hiển thị ở trên cửa sổ và bạn chỉ việc lấy nó ra mà thôi.

Còn một cách check bảo hành msi nữa đó là sử dụng Bios bằng cách khởi động lại cho chiếc máy tính và khi màn hình vừa mới xuất hiện thì các bạn nhấn ngay phím F1 để truy cập vào BIOS một cách dễ dàng và sau đó thì tìm số serial ở trên màn hình.

Để có thể liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng thì các bạn gọi vào số Hotline này 0948.37.79.86 – (08)39.556.670

Thật đáng tiếc một điều là ở thời gian hiện tại thì việc kiểm tra bảo hành msi. Tuy nhiên người dùng cần quan tâm một điều là đó là khi mua máy tính xách tay Msi thì hãy nhờ nhân viên cấp dưới tư vấn của TT ĐK cho mẫu sản phẩm ở trên trang máy tính Msi chính chủ và tại ở đây thì ngoài việc các bạn quản trị được thời hạn bảo hành trong vòng 1 năm ( hoặc là 2 năm ) thì người dùng sẽ được cộng thêm khoảng chừng 3 tháng bảo hành trọn vẹn là không lấy phí theo chủ trương của tên thương hiệu Msi .

Ở trên đây là toàn bộ những thông tin mà người dùng Laptop cũ Đà Nẵng Msi cần phải biết khi mà muốn tiến hành check bảo hành msi. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức xung quanh về laptop Msi.

0978 922 569