Cách sử dụng điều hoà 2 chiều Casper Inverter và các tính năng hiệu đại.

24/07/2022 admin

Cách sử dụng điều hoà 2 chiều casper Inverter. Casper là thương hiệu điều hoà của  Thái Lan được nhiều người dùng tin tưởng. Sản phẩm điều hoà Thái Lan tại Việt Nam Bao gồm hệ thống làm mát tường, hệ thống làm mát dân dụng và hệ thống làm mát công nghiệp. Mặc dù lần đầu tiên sử dụng Casper, bạn có thể cảm thấy hơi lúng túng và khó sử dụng.  Sau đây, dienmáyonline247 sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều hoà 2 chiều Casper inverter để bạn yên tâm.

1. Các bước sử dụng điều hoà 2 chiều Casper inverter

Bước 1: Lắp pin cho điều hoà 2 chiều Casper inverter

– Mở ra, lắp pin theo hướng mũi tên

– Lắp pin theo chiều âm (-) và chiều dương (+)

Bước 2: Kích hoạt chế độ vận hành cho điều hoà Casper 2 chiều inverter

– Nhấn nút Mode để máy khởi động
– kích hoạt nút Tốc độ để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt
– nút on / off hiển thị bật / tắt điều hoà

Bước 3: Sử dụng hoạt động làm mát / sưởi ấm từ bộ điều khiển hệ thống làm mát Casper

– Ấn nút Mode để chọn chính sách Cooling ( làm mát ) hoặc Healthing ( sưởi ấm )
– Nhấn các nút để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ
– Bạn nhấn nút Speed ​ ​ để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt

Bước 4: Hướng dẫn chế độ vận hành quạt trên bộ điều khiển điều hoà 2 chiều Casper inverter

– Nhấn nút Mode và chọn Cooling hoặc Healthing
– Nhấn nút Speed để chọn vận tốc quạt

-Nhấn nút On/Off để khởi động hoặc nhấn thêm một lần nữa để tắt.

Bước 5: Hướng dẫn chọn chế độ hút ẩm trong điều hoà 2 chiều Casper inverter

– Nhấn nút chính sách sang chính sách Dry
– Nhấn nút On / Off để khởi động hoặc nhấn thêm một lần nữa để tắt .

Bước 6: Sử dụng các chức năng ánh sáng vào ban đêm

– Thao tác này mang đến cho người sử dụng sự tự do và sang chảnh nhất cho người sử dụng. Khi bạn nhấn bất kể nút nào trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa, tinh chỉnh và điều khiển từ xa hoàn toàn có thể phát sáng màu xanh lam nhạt cho bạn dễ sử dụng và do đó các công tắc nguồn hoàn toàn có thể ngắt cơ học nếu bạn không sử dụng vòng mười giây .

Gợi ý:

• Khả năng quản lý tiếp cận cách hệ thống làm mát Casper 8m
  • Không che gì đó trên bộ tín hiệu điều khiển
  • Đừng ném bộ điều khiển
  • Không đặt bộ điều khiển ở những nơi có nhiệt độ quá cao
  • Khi bộ điều khiển yếu, chúng ta nên thay pin luôn

2.Tính năng hiện đại của điều hoà 2 chiều Casper inverter

Với 2 chiều lạnh / nóng điều hoà Casper hoàn toàn có thể mang đến cho bạn cảm xúc thoáng mát suốt mùa mùa hè nóng. sưởi ấm khoảng trống của bạn vào mùa đông .
– Làm mát tự do nhờ công dụng I-Feel : Tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu. do bộ phận Thiết bị nhiệt gắn trên bộ điều khiển và tinh chỉnh cảm nhận nhiệt độ cấu trúc vật lý, điều Không khí hoàn toàn có thể làm đổi khác nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng .

– Các cánh đồng tản nhiệt mạ vàng : Dàn đồng của mạng lưới hệ thống tản nhiệt Casper 2 chiều về Đồng hồ đo chống lại sự ăn mòn của các tác nhân bên ngoài và sẽ tăng tuổi thọ cho loại sản phẩm Các loại sản phẩm .

– Dòng ga thân thiện với môi trường; hệ thống làm mát Casper là dòng hoàn chỉnh phổ biến nhất Khi chuyển đổi sang môi chất lạnh R32 và R410, dòng gas thân thiện Môi trường. Gas R410 tích hợp hiệu suất làm lạnh nhanh và không ảnh hưởng đến mặt đất khí quyển.

Đối với  điều hòa 2 chiều Casper inverter là một trong tất cả các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong lĩnh vực máy điều hòa không khí, Tiết kiệm năng lượng, máy hoạt động êm ái, mang đến sự tiện nghi và sang trọng người sử dụng. Đối với máy điều hòa không khí khai thác công nghệ I-Saving, giá chỉ 4000 đồng hóa đơn tiền điện cho một đêm.

>> > Xem thêm : Đánh giá chất lượng điều hoà casper và lí do nên dử dụng .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper