Cách nạp tiền vào Vietcombank ngay tại ATM cực nhanh, đơn giản

26/07/2022 admin
Để tiết kiệm chi phí thời hạn cho người mua, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Nước Ta ( Vietcombank ) đã tiến hành thử nghiệm mạng lưới hệ thống máy R-ATM và dịch vụ nộp tiền mặt tại máy R-ATM, giúp chủ thẻ hoàn toàn có thể nộp tiền mặt 24/7 trực tiếp tại máy R-ATM thay vì phải đến quầy thanh toán giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nạp tiền vào Vietcombank ngay tại ATM cực nhanh, đơn thuần .

Cách nạp tiền vào Vietcombank ngay tại ATM

I. Điều kiện để nạp tiền vào Vietcombank ngay tại ATM

• Khách hàng là chủ thẻ ghi nợ Vietcombank Connect24 của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).
  • Hỗ trợ nạp tiền mặt 24/7 vào Vietcombank ngay tại hệ thống máy R-ATM.
  • Cho phép khách hàng nạp tiền với hạn mức 100 triệu đồng/lầnkhông giới hạn số lần nạp trong ngày.
  • Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào máy R-ATM tại 2 địa điểm ở Hà Nội: 11 Láng Hạ, Hà Nội và Số 1, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong thời gian tới (update đến ngày 03/05/2021).

II. Cách nạp tiền vào Vietcombank ngay tại ATM

Bước 1: Đưa thẻ ghi nợ nội địa (GNNĐ) Vietcombank Connect 24 vào máy R-ATM > Chọn ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt.

Bước 2: Nhập mã PIN của thẻ.

Bước 3: Chọn Menu: Giao dịch gửi tiền.

Bước 4: Đưa tiền vào khay nạp tiền của máy R-ATM.

Bước 5: Máy sẽ tiến hành nhận và đếm tiền, sau đó hiển thị màn hình xác nhận. Sẽ có 3 trường hợp sau khi máy nhận và đếm tiền:

1. Trường hợp toàn bộ tiền được máy R-ATM nhận diện:

• Nếu muốn nộp thêm tiền, chọn Menu ‘Nạp tiền thêm’ trên màn hình và quay lại bước 4.
  • Nếu đồng ý với số tiền sau khi nộp, chọn Menu ‘Xác nhận’ trên màn hình và tiếp tục bước 6.
  • Nếu muốn hủy giao dịch đang thực hiện, chọn Menu ‘Huỷ bỏ’ trên màn hình, khi đó máy R-ATM sẽ hỏi khách hàng muốn thực hiện giao dịch khác không? Nếu chọn Menu ‘Không’ thì máy sẽ trả thẻ và tiền đã nhận. Nếu chọn Menu ‘Có’, bạn thực hiện tiếp các giao dịch mà bạn muốn.

2. Trường hợp toàn bộ tiền không được máy R-ATM nhận diện:

Trên màn hình hiển thị của máy R-ATM sẽ hiển thị thông tin “ Máy không ghi nhận được tiền, xin hành khách vui mắt nhận lại tiền ”. Sau đó máy sẽ chuyển sang màn hình hiển thị : “ Máy không ghi nhận được tiền, Quý khách có muốn thử lại _ Có / Không ” :

• Nếu chọn Menu “Có”: bạn quay lại bước 4 và thực hiện tiếp giao dịch.
  • Nếu chọn Menu “Không”: máy R-ATM sẽ kết thúc giao dịch và tiến hành trả thẻ cho bạn với thông báo: “Vui lòng nhận thẻ của bạn”.

Bên cạnh đó, với các trường hợp máy R-ATM không nhận được tiền, bạn nên ra các quầy thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước để được triển khai thanh toán giao dịch nộp tiền theo lao lý .

3. Trường hợp gửi tiền gửi bao gồm cả tiền được nhận diện và không được nhận diện:

Sau khi máy R-ATM nhận và đếm tiền thì phát hiện tiền gửi bao gồm cả tiền được nhận diện và tiền không được nhận diện thì bạn thực hiện theo trình tự sau:

• Với số tiền không được nhận diện: máy R-ATM sẽ trả lại các tờ tiền không được nhận diện và màn hình sẽ hiển thị thông báo “Tiền không hợp lệ, xin quý khách vui lòng nhận lại tiền”. Sau đó, bạn tiến hành nhận lại tiền từ khay tiền.
  • Với số tiền được nhận diện: máy R-ATM sẽ thông báo số tiền ghi nhận được trên màn hình bao gồm: mệnh giá, số lượng tờ tương ứng với mệnh giá, tổng tiền ghi nhận. Sau đó, bạn tiến hành thực hiện các thao tác tại bước 5 với trường hợp toàn bộ số tiền được máy R-ATM nhận diện.

Bước 6: Tại thông báo đã nạp tiền mặt, máy R-ATM sẽ hỏi bạn có thực hiện các giao dịch khác hay không?

• Nếu tiếp tục thực hiện giao dịch khác, chọn Menu ‘Có’.
  • Nếu không thực hiện giao dịch khác, chọn Menu ‘Không’ và chuyển sang bước 7.

Bước 7: Máy R-ATM sẽ thông báo kết thúc giao dịch và tiến hành trả thẻ.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách nạp tiền vào Vietcombank ngay tại ATM cực nhanh, đơn thuần. Nếu bạn thấy hữu dụng thì hãy san sẻ với bạn hữu và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Dịch Vụ Khác