Cách kích hoạt và bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna chi tiết nhất Hàng Pháp Xách Tay

08/08/2022 admin
Nếu bạn mới mua máy rửa mặt Foreo và đang loay hoay không biết cách kích hoạt máy thế nào cho đúng. Vậy thì cùng xem hướng dẫn cụ thể sau đây của babyandmum nhé !

Tìm hiểu về chính sách bảo hành của Foreo

Phải nói Foreo là tên thương hiệu chăm nom vẻ đẹp có chính sách bảo hành mẫu sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Sau khi mua hàng, bạn triển khai đăng ký bảo hành trực tuyến. Bất cứ khi nào thiết bị của bạn gặp sự cố, họ sẽ có các gói bảo hành tương ứng cho người mua .

Bảo hành 2 năm

Nếu thiết bị của bạn bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong vòng 2 năm kể từ ngày mua tại hãng. Bạn có thể yêu cầu 1 sản phẩm thay thế. Có nghĩa là chúng ta được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Cam kết chất lượng 10 năm

Foreo rất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, thế nên đã cam kết chất lượng 10 năm. Sau 2 năm bảo hành mà máy của bạn bị lỗi thì hãy nhanh chóng phản hồi lại với nhà sản xuất qua email, sau khi xử lý hãng sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá 50% cho lần mua tiếp theo trên website hãng. Và mã này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần, thế nhưng lại mua được tối đa 5 sản phẩm. Quả thực là quá tuyệt vời phải không.

Hướng dẫn cách đăng ký bảo hành và kích hoạt máy rửa mặt Foreo Luna 3, Mini 3:

Bước 1: Tải app Foreo về smartphone

+ Bắt buộc phải có điện thoại thông minh – điện thoại cảm ứng mưu trí để setup App của Foreo, máy chạy hệ quản lý và điều hành Android hoặc IOS của Apple, điện thoại cảm ứng phải liên kết mạng Internet .
+ Cài đặt App Foreo :
Cách 1 : dùng camera quét mã QR trên vỏ hộp máy, sau đó click vào đường dẫn hiện ra và tải App Foreo về điện thoại thông minh .
Cách 2 : Lên App Store của từng hệ quản lý, gõ chữ Foreo vào ô tìm kiếm sau đó sẽ thấy ứng dụng Foreo, tải và thiết lập về máy .

Bước 2: Tạo tài khoản trên trang chủ của Foreo: http://foreo.com

Bạn đăng ký tạo thông tin tài khoản bằng 2 cách :
+ Đăng ký tạo thông tin tài khoản bằng Facebook, Twitter, Google để đăng nhập ( Nên dùng cách này cho nhanh )

+ Đăng ký tạo tài khoản bằng Gmail cá nhân. Nhấn vào nút REGISTER để bắt đầu tạo tài khoản bằng Gmail.

Khi truy cập vào trang chủ Foreo, bạn hãy ấn vào biểu tượng như hình trên và nó sẽ hiện ra giao diện như sau:

Nếu đã có tài khoản thì bạn nhập email và mật khẩu rồi log in vào trang web, nếu như chưa có thì bạn hãy chọn Create An Account.

Bạn điền địa chỉ email và họ tên của bạn tương ứng với các ô và chọn Create New Account.

Sau đó, FOREO sẽ gửi mail về địa chỉ bạn vừa đăng ký, bạn click vào đường link như trên ảnh và nó sẽ có giao diện như sau :

Bạn điền các thông tin cá nhân và tạo mật khẩu, sau đó nhấn Save để hoàn tất đăng ký tài khoản nhé. Lưu ý là hãy để ngôn ngữ tiếng Anh (English) nếu như bạn không thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trong bảng để mail gửi về và ngôn ngữ trong bảng profile đều là tiếng Anh nhé vì hiện tại FOREO vẫn chưa có tiếng Việt đâu.

Bước 3: Đăng ký bảo hành sản phẩm

Nếu khi nhận máy rửa mặt các bạn có vướng mắc là miếng tag hồng kem theo có mục tiêu gì thì đây chính là lời giải đáp cho các bạn .

Để đăng ký bảo hành cho sản phẩm, bạn chọn Product Registration và bạn sẽ thấy giao diện sau:

Ở bước này, Bạn hãy cào nhẹ lớp tráng bạc trên tag (Thẻ hồng đi kèm máy) và bạn sẽ thấy một dãy số. Hãy nhập dãy số đó vào ô Search card code/Serial Number. (Trong trường hợp bạn đã làm mất cái tag nhựa thì hãy sử dụng số seri của sản phẩm thường ở dưới máy).

Sau đó bạn nhập ngày mua sản phẩm vào Purchase date. Nếu bạn mua hàng trực tiếp từ hãng bằng tài khoản đăng nhập thì hãng sẽ tự động điền ngày mua vào cho bạn. Nếu không thì bạn phải tự nhập, vậy nên khi mua hàng trên Vua Hàng Hiệu các bạn sẽ được cung cấp thông tin này nhé. Và cuối cùng là bạn ấn SUBMIT để hoàn tất đăng ký thông tin bảo hành.

Nếu như bạn nhập đúng code hoặc số seri mà web vẫn báo lỗi thì năng lực cao sản phẩm của bạn là hàng giả, bạn hoàn toàn có thể liên hệ email tư vấn của hãng để trao đổi trong trường hợp mã có yếu tố nhé .

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3

Khác với các phiên bản máy rửa mặt ở trên thì Foreo Luna 3, Luna mini 3 và máy đắt mặt nạ Foreo UFO, UFO 2, UFO mini đã tự động hóa đăng ký bảo hành khi liên kết với app FOREO nên không cần làm thủ công bằng tay nhập mã giống như trên. Thế nên ở các mẫu sản phẩm này sẽ không có miếng tag nhựa đi kèm .

Foreo đã thiết kế ra 1 ứng dụng có tên là FOREO FOR YOU để bạn có thể điều khiển cũng như sử dụng cho các phiên bản máy rửa mặt Luna 3 và Luna mini 3 này. Ngoài ra, app cũng dùng để điều khiển máy đắp mặt nạ Foreo UFO, LUNA Fofo nữa.

 • Bước 1: Tải app Foreo về điện thoại cá nhân. ( Tải app dành cho hệ điều hành IOS | Tải app dành cho hệ điều hành Android)
 • Bước 2: Bật Bluetooth trên điện thoại.
 • Bước 3: Đăng nhập vào app của Foreo (nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký theo hướng dẫn của app nhé)
 • Bước 4: Nhấn ADD DEVICE và chọn Luna 3 hoặc Mini 3
 • Bước 5: Màn hình sẽ hiện ra phần hướng dẫn ghép đôi, bạn ấn giữ nút mở nguồn trên máy từ 5- 10 giây để máy tự động ghép đôi với điện thoại.
 • Bước 6: Sau khi ghép đôi thành công bạn sẽ tiến hành đăng ký bảo hành cho máy qua app, khi màn hình hiện ra phần “Product Introduction”, bạn sẽ nhìn thấy ba mục quan trọng để đăng ký:
  + Mục 1- “Purchase date”: bạn sẽ chọn ngày mà mình đang thực hiện đăng ký bảo hành
  + Mục 2- “Upload proof of purchase”: bạn bỏ qua phần upload hóa đơn mua hàng.
  + Mục 3- “Where did you buy it?”: bạn chọn mục “Gift”
 • Bước 7: Sau đó bạn ấn “REGISTER DEVICE”, như vậy là bạn đã đăng ký thành công bảo hành chính hãng 2 năm của Foreo rồi đó

Hướng dẫn cài đặt lần đầu cho Foreo Luna Mini 3 

Mở phần mềm Foreo ở bước trên và tiến hành cài đặt lần đầu. Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng để vào giao diện. Phần giao diện cài đặt sẽ có 2 tab chính là Cleansing (làm sạch) và Glow (Glow Boost – làm sạch 30s), trong đó:

 • Time in sec: Thời gian tiến hành rửa mặt
 • Intensity: Độ rung, độ massage
 • Thông thường, hãy để Time in sec 60 (đối với Cleansing), 30 (đối với Glow) và Intensity 8 (đối với Cleansing), 16 (đối với Glow) là phù hợp, hãy thử và tùy vào sở thích làm sạch của từng loại da mà bạn bạn có thể cài đặt tăng hay giảm theo ý thích cá nhân.
 • Sau đó nhấn DONE để hoàn thành các bước, lần sau khi mở máy sẽ tự động nhớ những thông số này.

Hướng dẫn sử dụng chế độ massage chống lão hóa của Foreo Luna 3

Bước 1: Kết nối Luna 3 với app Foreo qua Bluetooth (để mở khóa Luna 3 trước lần sử dụng đầu tiên).

Bước 2: Bật máy, chọn Go to massage treatments nằm dưới cùng .

Bước 3: Có 4 tùy chọn massage chống lão hóa cho 4 vùng da: mắt, cổ, mặt và miệng. Nằm trên 4 trang, bạn kéo màn hình từ phải sang trái để chuyển qua các trang sau:

 • Eyes on the prize (massage trong 2 phút)
 • Nothing but neck (massage trong 2 phút)
 • Contour Crazy (massage trong 4 phút)
 • Magic Mouth (massage trong 2 phút)

Bạn chọn vùng cần massage và nhấn START TREATMENT để khởi động chức năng này. 

0978 922 569