Cách Hẹn Giờ Điều Hòa Casper – Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Cách Hẹn Giờ Điều Hòa Casper – Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Bởi Thu Hà – 480

Bạn đang đọc: Cách Hẹn Giờ Điều Hòa Casper – Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Casper tên thương hiệu điều hòa đến từ xứ sở của những nụ cười thân thiện đang là từ khóa Hot được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi chất lượng khá tốt và bền chắc. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít người dùng chưa biết cách sử dụng tính năng hẹn giờ. Vậy cách hẹn giờ điều hòa Casper như thế nào ? Sử dụng tính năng hẹn giờ có quyền lợi gì, mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Điều hòa Casper là thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, trang nhã, thuộc phân khúc giá rẻ nên điều hòa Casper luôn đứng top điều hòa bán chạy nhất trên thị trường điều hòa hiện nay.

Sở hữu những công nghệ và tính năng thông minh được tích hợp trong điều hòa, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng được tốt nhất có thể. Trong đó, tính năng hẹn giờ trên điều khiển điều hòa rất hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Casper đơn giản và nhanh nhất.

Tại sao nên dùng chế độ hẹn giờ điều hòa Casper?

Chế độ hẹn giờ là tính năng khá tiện ích với người dùng. Khi sử dụng chính sách hẹn giờ bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động setup bật / tắt theo thời hạn mong ước, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng hơn và không còn sợ quên tắt điều hòa. Bạn chỉ cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa và chỉnh trải qua Remote, để cài đặt điều hòa vào thời hạn nhất định trong ngày và nghỉ ngơi. Ngoài ra, cách hẹn giờ điều hòa Casper cũng rất tiện ích vào đêm hôm, để bạn không còn phải tỉnh giấc vào nửa đêm để tắt / bật điều hòa, giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hơn. Với tính năng hẹn giờ trên điều hòa, giúp máy lạnh chỉ cần hoạt động giải trí trong thời hạn nhất định và có thời hạn nghỉ ngơi, tránh hoạt động giải trí quá tải gây nóng máy và làm giảm tuổi thọ của mẫu sản phẩm nếu sử dụng điều hòa quá liên tục. Đồng thời, cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ và không làm bạn bị lạnh cả đêm gây ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất.

Chế độ hẹn giờ trên điều hòa Casper có quyền lợi gì ?

Khi sử dụng chính sách hẹn giờ điều hòa Casper, sẽ mang đến những quyền lợi sau :

• Không phải thức giấc giữa chừng để tắt máy lạnh, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn .
  • Đảm bảo sức khỏe thể chất tốt hơn, đặc biệt quan trọng ở người già và trẻ nhỏ .
  • Cơ thể bạn sẽ dễ thích nghi với nhiệt độ thiên nhiên và môi trường khi bạn ngủ dậy .
  • Tiết kiệm được một khoản ngân sách tiền điện mỗi tháng .

Cách hẹn giờ điều hòa Casper (Bật)

Cách kích hoạt chính sách hẹn giờ vô cùng đơn thuần, bạn hãy triển khai như sau :

• Bước 1:Khởi động điều hòa Casper. Bạn ấn vào nút ON / OFF trên điều khiển và tinh chỉnh để mở điều hòa

Cách bật hẹn giờ điều hòa Casper

• Bước 2: Ấn nútTIMER trên điều khiển và tinh chỉnh 1 lần để khởi đầu hẹn giờ mở máy .

Cách bật hẹn giờ điều hòa Casper

• Bước 3:Lúc này thông tin trên màn hình hiển thị điều khiển và tinh chỉnh ( Remote ). Khi đó, màn hình hiển thị sẽ hiện chữ Timer on .

Cách bật hẹn giờ điều hòa Casper

• Bước 4:Sử dụng nútSETđể chọn thời hạn mong ước. Sau đó nhấn vào hình mũi tên để chỉnh thời hạn tăng hoặc giảm, tùy theo thời hạn bạn mong ước

Cách bật hẹn giờ điều hòa Casper

Cách hẹn giờ điều hòa Casper ( Tắt )

Tương tự như cách bật điều hoà, để hoàn toàn có thể tắt, bạn hãy làm như sau :

• Bước 1:Ấn nút TIMER 1 lần để hẹn giờ tắt máy .

Cách tắt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Casper

• Bước 2: Nhận thông tin từ màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển .

Cách tắt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Casper

• Bước 3: Ấn nút SET để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn mong ước .

Cách tắt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Casper

• Bước 4:Ấn nút TIMER một lần nữa để lưu lại hiệu quả. Sau đó khi muốn tắt điều hòa bạn chỉ cần ấn nút OFF để tắt máy

Cách tắt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Casper

Một số chú ý quan tâm khi sử dụng điều hòa Casper

Để sử dụng điều hòa Casper một cách bảo đảm an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện thì bạn cần quan tâm những điều sau đây :

• Trước khi setup chính sách hẹn giờ bạn nên bật sẵn điều hòa trước khi sử dụng từ 10-20 phút, để máy có thời hạn làm lạnh hàng loạt căn phòng .
  • Khi sử dụng điều hòa bạn nên kiểm tra các cửa như hành lang cửa số, của ban công … Đóng các cửa khi sử dụng điều hòa để hạn chế không khí lạnh của điều hòa bị thoát ra ngoài gây tiêu tốn lãng phí điện năng, điều này sẽ rất tốn điện vì máy lạnh có không khí bị thoát ra ngoài sẽ phải tăng hiệu suất làm lạnh liên tục .
  • Không nên đặt nhiệt độ trong phòng máy lạnh chênh lệch quá nhiều so với thiên nhiên và môi trường để máy lạnh không bị hoạt động giải trí quá tải trong những tháng cao điểm và bảo vệ sức khỏe thể chất tất cả chúng ta không bị sốc nhiệt khi đi ra ngoài .
  • Sử dụng chế độ DRY và chính sách hẹn giờ tắt trên điều hòa khi .
  • Không nên sử dụng điều hòa 24/24 .
  • Bảo dưỡng máy và vệ sinh máy thường xuyên ( khuyến khích 3 tháng / lần để máy luôn trong trạng thái sử dụng tốt nhất ) giúp lê dài tuổi thọ của điều hòa được bền chắc và lâu dài hơn hơn .

Trên đây là bài viết “ Cách Hẹn Giờ Điều Hòa Casper nhanh và đơn giản nhất” Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ trên điều hòa và những lưu ý cần thiết khi sử dụng điều hòa sao cho đúng và an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin mà bên Chiaki cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu dụng và có thêm trải nghiệm khi mua sắm các sản phẩm khác tại website Chiaki của chúng tôi.

————————————-

CHIAKI.VN – MUA SẮM TRỰC TUYẾN

• Website : https://suachuatulanh.edu.vn/
  • Hotline: 0932.888.300

• E-Mail : cskh@chiaki.vn
  • Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà 24T3 TX Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .
  • Showroom : Số 62, Yên Đỗ, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper