[MẸO HAY] Cách Kiểm Tra Innisfree Chính Hãng Chuẩn Xác Trong Vài Giây

27/10/2022 admin

Bạn đang đọc: [MẸO HAY] Cách Kiểm Tra Innisfree Chính Hãng Chuẩn Xác Trong Vài Giây

Đánh giá của bạn

Innisfree là một tên thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Nước Hàn. Hiện nay các loại sản phẩm của hãng này rất thông dụng tại Nước Ta. Nhiều Fan Hâm mộ làm đẹp ưu thích tên thương hiệu này, tuy nhiên thực trạng hàng fake ngày càng đáng quan ngại. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng Auth hay hàng Fake ? Kenhcongai360. com sẽ mách nhỏ bạn cách kiểm tra Innisfree chính hãng trong vài giây. Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé !

Về thương hiệu Innisfree

Innisfree là tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nguồn gốc từ Nước Hàn. Thương hiệu thuộc tập đoàn lớn mỹ phẩm AmorePacific, thành phần chiết xuất từ tự nhiên .
Innisfree nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm chăm nom da như sữa tắm, kem chống nắng, dưỡng thể, son, kem dưỡng …
Nguồn gốc tên gọi Innisfree được lấy từ tên bài thơ “ The lake isle of Innisfree ” của tác giả William Butler Yeats. Bài thơ ca tụng quang cảnh vạn vật thiên nhiên hùng vĩ quanh hồ Isle của vùng Innisfree tại nước Ailen .
cách kiểm tra innisfree chính hãng

Sở dĩ tên gọi được lấy cảm hứng như trên để nhấn mạnh vấn đề 2 yếu tố sau :

• Sản phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên và hướng tới thiên nhiên. Bao bì sản phẩm có thể tái chế.
  • Nguyên liệu các sản phẩm của thương hiệu chủ yếu lấy từ đảo Jeju Hàn Quốc. Đây là một hòn đảo xinh đẹp không khác gì vẻ đẹp tại Innisfree của Ailen.

Tham khảo >> Top 5+ kem chống nắng Innisfree cho da dầu mụn hiệu quả nhất hiện nay

Các cách kiểm tra Innisfree chính hãng đơn giản, chính xác nhất

1. Cách kiểm tra Innisfree chính hãng thông qua mã vạch

Cách kiểm tra Innisfree chính hãng trải qua mã vạch là cách thông dụng nhất. Đây là một ứng dụng uy tín được vận dụng trên toàn quốc tế .
Chỉ với một chiếc điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn kiểm tra được thực trạng hàng. Cách kiểm tra Innisfree chính hãng trải qua mã vạch như sau :

Bước 1: Tải phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật giả về điện thoại

Dưới đây là top 5 ứng dụng quét mã vạch được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ :

• iCheck – Ứng dụng check hàng hóa
  • Barcode Việt – Phát hiện hàng giả
  • Barcode Scanner – Ứng dụng quét và giải mã vạch
  • Trình Quét mã vạch & đọc mã QR
  • QRbot – Máy quét mã vạch

cách kiểm tra innisfree chính hãng

Bước 2: Cài đặt ứng dụng tải tại bước 1 về máy. Mở ứng dụng và thực hiện quét mã vạch trên bao bì sản phẩm.

Bước 3: Check thông tin đã quét mã vạch để kiểm tra sản phẩm chuẩn hàng chính hãng hay không. Trường hợp không quét được mã vạch thì nghi vấn là hàng giả.

2. Cách kiểm tra Innisfree chính hãng qua công thức tính mã vạch

Mã vạch trên vỏ hộp mẫu sản phẩm được ĐK với cơ quan chức năng. Và được tổ chức triển khai GS1 cấp phép mới được vận dụng. Mã vạch không phải do doanh nghiệp tự nghĩ ra như nhiều người nhầm tưởng .

Mã vạch được chia thành 2 phần là mã số sản phẩm & hàng hóa để người dùng nhận diện và mẫ vạch để máy quét đọc. 2 chuẩn thông dụng nhất của mã vạch là chuẩn EAN ( dùng tại châu Âu, châu Á ) và chuẩn UPC-A ( dùng tại Mỹ và Canada ) .
Cách kiểm tra Innisfree chính hãng qua công thức tính mã vạch hoàn toàn có thể tóm lược bằng câu “ chẵn nhân ba cộng lẻ ”. Công thức vận dụng là lấy số ở hàng chẵn nhân 3, sau đó cộng các số ở hàng lẻ. Nếu hiệu quả có số đuôi bằng 0 thì là hàng thật. Số đuôi khác 0 thì năng lực cao là hàng giả, hàng nhái .

Ví dụ áp dụng công thức trên cho mã vạch trong hình sau:

• Tổng số ở hàng chẵn = 9+4+7+0+2+1 = 23
  • Tổng hàng chẵn nhân 3 = 23*3 = 69
  • Tổng số hàng lẻ = 8+3+6+4+1+4+5 = 31
  • Tổng cộng = 100

Kết quả check trên có số đuổi bằng 0. Do vậy hoàn toàn có thể Kết luận mã vạch trên gắn trên mẫu sản phẩm là hàng thật .
Tuy nhiên, với giải pháp làm hàng giả hàng nhái phức tạp lúc bấy giờ nhiều trường hợp bị copy mã vạch chuẩn gắn cho hàng giả. Do vậy giải pháp này chỉ mang đặc thù tương đối. Bạn nên phối hợp kiểm tra thêm bằng các giải pháp khác để có tác dụng chuẩn nhất .

Quan tâm >> Mặt nạ đất sét Innisfree có thật sự tốt như lời đồn?

3. Cách kiểm tra Innisfree chính hãng dựa vào đặc điểm sản phẩm

Thông thường, bằng mắt thường tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể phân biệt được hàng thật hay giả trải qua đặc thù của loại sản phẩm. Với các mẫu sản phẩm quen thuộc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra nếu có sự độc lạ .
cách kiểm tra innisfree chính hãng

Các đặc điểm có thể phân biệt bằng mắt thường:

• Hàng chính hãng: bao bì in đủ thông tin thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng … Hình ảnh in ấn sắc nét, rõ ràng từng chi tiết. Mực in đều, không loang lổ. Mùi hương sản phẩm dễ chịu, đúng mùi đặc trưng của từng loại.
  • Hàng nhái: Thông tin có thể sơ sài, thiếu dữ liệu. Bao bì mực in mờ, có thể bị nhem nhuốc. Màu sản phẩm thường không đạt chuẩn màu chính hãng 100%. Chất lượng kém, mùi khó chịu.

Tham khảo >> Kem chống nắng Innisfree vàng – Giải pháp chống nắng hiệu quả

Trên đây là các thông tin về cách kiểm tra Innisfree chính hãng. Để bảo vệ mua đúng hàng chuẩn, bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín nhất. Các cơ sở có bh, cam kết về chất lượng loại sản phẩm sẽ bảo vệ hơn. Khi mua loại sản phẩm bạn nên kiểm tra lại bằng các giải pháp trên để yên tâm nhất khi sử dụng. Kenhcongai360. com luôn sát cánh cùng vẻ đẹp của bạn. Các bạn hãy cùng theo dõi thêm nhiều thông tin có ích khác tại web nhé .

Các tìm kiếm liên quan đến cách kiểm tra Innisfree chính hãng:

• Check mã vạch Innisfree
  • Cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả