27/10/2022 admin

Với sự đầu tư nghiêm túc về quy trình sản xuất, quảng cáo thương hiệu cũng như các chính sách hậu mãi tốt, điện thoại Oppongày càng có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường quốc tế, mà tiêu biểu là ở thị trường smartphone Việt Nam. Với sự phát triển lớn mạnh của Oppo, ắt hẳn sẽ có nhiều hàng nhái hay sản phẩm kém chất lượng ăn theo thương hiệu. Hãy cùng Chúng Tôi khám phá cách kiểm tra Oppo chính hãng chính xác và nhanh nhất, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng hay có ý định mua Oppo cũ đã qua sử dụng.

Nội dung chính Show

• Hướng dẫn cách kiểm tra Oppo chính hãng
  • Các bước cần kiểm tra khi mua điện thoại Oppo
  • Video liên quan

Cách nhận biết điện thoại Oppo chính hãng

Cách kiểm tra Oppo chính hãng, check điện thoại Oppo chính hãng. Nguồn: Android Authority

Hướng dẫn cách kiểm tra Oppo chính hãng

Dù bạn xài Oppo F1hoặcNeo 7hay bất kỳ sản phẩm nào của Oppo thì cách kiểm tra dưới đây đều áp dụng được nhé!

Cách kiểm tra Oppo chính hãng được triển khai theo các bước như sau :

Bước 1:Chúng ta chọn biểu tượng Gọi điện (Call) như hình dưới.

Cách nhận biết điện thoại Oppo chính hãng

Truy cập vào trình Gọi điện ( Call )

Bước 2: Bấm cú pháp*#06# trên bàn phím gọi của điện thoại,ngay lâp tức màn hình sẽ xuất hiện dãy số iMei của thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Cách nhận biết điện thoại Oppo chính hãngNhập mã lệnh * # 06 # để hoàn toàn có thể lấy được mã iMei thiết bị thực thi kiểm tra Oppo chính hãng

Note: Ghi lại dãy số iMei để tiến hành kiểm tra Oppo chính hãng. Nếu máy hiện lên 2 số iMei, bạn chỉ cần lấy số iMei 1 (nằm ở hàng trên cùng) thôi nhé!

Bước 3: Truy cập vào trang webhttp://oppomobile.vn/để kiểm tra iMei.

Cách nhận biết điện thoại Oppo chính hãngLần lượt thực thi điền mã số iMei đã kiểm tra được vào ô trống và ghi lại chọn vào mục Tôi không phải là người máy .

Bước 4: Sau khi nhập mã iMei vào khung tra cứu iMei trên trang web và chọn ô Tôi không phải là người máy thì ấn chọn kiểm tra và chờ kết quả.

Cách nhận biết điện thoại Oppo chính hãngtin tức về loại sản phẩm bạn đang sử dụng

Trên đây là các thao tác hướng dẫn cách kiểm tra Oppo chính hãngđơn giản để các bạncác bạn có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp trên thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đối với các bạn có ý định mua điện thoại Oppo cũ thì có thể tham khảo thêm Kinh nghiệm mua Smartphone cũ giá rẻ đểtránh trường hợp mua hố nhé!

Ngoài việc chăm sóc đến việc điện thoại thông minh Oppo có phải hàng chính hãng hay không thì việc test máy xem chúng có tốt hay không, có chất lượng hay không cũng khá là quan trọng. Mời các bạn đến mục tiếp theo ! oppo

Các bước cần kiểm tra khi mua điện thoại Oppo

Công việc tiên phong của bạn là khởi động và tắt máy liên tục để xem máy có hiện tượng kỳ lạ gì không. Sau đó kiểm tra xem các bộ phận của máy có bị lỏng lẽo hay ộp ẹp không. Nếu có thì bạn hãy cẩn trọng, bởi đó hoàn toàn có thể là hàng nhái .Kiểm tra màn hình hiển thị xem chúng có bị hở sáng hay có bị chết điểm cảm ứng hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên test xem máy có nhận thẻ nhớ, thẻ sim hay không nhé .

Tiến hành kết nối thử 3G, wifi bằng cách lướt web cũng quan sát tốc độ lướt web xem chúng có bị chập chờn hay không.

Kiểm tra camera trước và sau để xem chất lượng hình ảnh như thế nào, có bị vỡ hình hay không. Ngoài ra, bạn nên test trong điều kiện kèm theo ánh sáng khác nhau để xem flash có bị lỗi hay không .Cách nhận biết điện thoại Oppo chính hãngTest các tính năng của điện thoại cảm ứng OppoVới những thao tác trên, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể chắn chắn rằng bạn sẽ chọn mua được chiếc điện thoại thông minh Oppo chính hãng chuẩn không cần chỉnh !

Video liên quan

Source: https://suachuatulanh.edu.vn