Cách Lắp Rèm Nhựa Ngăn Lạnh Điều Hòa Chi Tiết Nhất – Cửa Xếp Nhựa Giá Rẻ

04/09/2022 admin

Cách lắp rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa như thế nào? Câu hỏi mà khá nhiều quý khách hàng có nhu cầu mua rèm nhựa – màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa để sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng, cửa hàng, nhà kho,… để hạn chế việc thất thoát hơi lạnh điều hòa trong quá trình sử dụng ra môi trường bên ngoài. Cụ thể là những quý khách hàng ở xa như khách tỉnh, khách ngoại thành hay kể cả quý khách nội thành muốn mua sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh về tự lắp đặt. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, quý độc giả hướng dẫn chi tiết các bước cách lắp màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa đơn giản nhất.

hướng dẫn lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Quý khách cần tính phần dư cả chiều rộng và chiều cao để phủ kín hết cửa

Để thuận tiện cho việc lắp đặt: quý khách cần cung cấp chính xác CHIỀU RỘNG X CHIỀU CAO của vị trí cần lắp, để chúng tôi chuẩn bị hàng gửi cho quý khách hàng. Và tiếp nữa quý khách nên xác định mua loại độ dày bao nhiêu, màu sắc nào. Để chúng tôi tính giá và sắp xếp hàng gửi cho quý khách.

 >>> Mời quý khách xem thêm: Mẫu rèm ngăn lạnh cầu thang mà chúng tôi đã thi công lắp đặt để ngăn lạnh chắn điều hòa

Đối với hành khách mua thành phẩm về tự lắp ráp

Đối với người sử dụng mua thành phẩm về tự lắp ráp sẽ tiết kiệm chi phí thời hạn sức lực lao động hơn rất nhiều, vì cắt bớt đi 1 quy trình ghép lá nhựa vào pát treo .

bán màn nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Quý khách mua thành phẩm chúng tôi sẽ sắp xếp đồ không thiếu trước khi giao gồm : thanh treo, nhựa đã bắt pát treo sẵn .

Vật dụng cần sẵn sàng chuẩn bị để lắp rèm nhựa PVC

Để thuận tiện cho việc lắp ráp, hành khách cần sẵn sàng chuẩn bị các đồ vật như :Máy khoan mũi khoan 6 hay mũi khoan 8, nở, vít, kéo – hoặc dao rạch giấy, búa, tua vít hoặc máy bắt vít nếu cóTiếp nữa là thành phẩm màn nhựa PVC gồm : thanh treo, rèm nhựa đã ghép pát treo ( khi mua hàng hành khách sẽ được cấp đủ )

Cách triển khai lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Khi đã có đủ các đồ vật thiết yếu, tất cả chúng ta sẽ thực thi vào các bước lắp ráp. Lưu ý, bước này hành khách phải có thành phẩm rèm nhựa PVC và có size tương thích với vị trí lắp khi mua từ nhà phân phối nhé .

cách lắp màn nhựa pvc chắn điều hòa dễ hiểu

Hướng dẫn cách lắp rèm nhựa PVC ngăn lạnh chi tiết

Bước 1 : Khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn mua bản rộng hơn và cao hơn vị trí lắp để bảo vệ phủ bì – phủ kín hết cửa để ngăn lạnh điều hòa tốt nhất. Lúc này bạn sẽ lấy thanh treo để xác lập lỗ bắt vít. Lưu ý bước này bạn nên để thanh treo cao hơn thành trên của cửa để bảo vệ độ bền chắc và tránh trường hợp khoan sát quá bể tường .Bước 2 : Bạn dùng bút để lưu lại lỗ khoan, tiếp đó dùng khoan để khoan lỗ vào các vị trí đã lấy dấu đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mũi khoan 6, mũi 8 tùy theo ý bạn .Bước 3 : Lấy nở bắt vào lỗ vít bằng búa ( chú ý quan tâm, nở phải tương thích với mũi khoan nhé )Bước 4 : Bạn lấy tua vít, hay máy bắt vít để bắt vít treo thanh treo vào vị trí cho chắc như đinh để cố định và thắt chặt lạiBước 5 : Bạn sẽ xếp lớp lá nhựa theo quy tắc, lá sau đè lên lá trước 50 mm. Cứ thế cho khi nào hết lá nhựa là ok

cách treo màn nhựa pvc ngăn lạnh

Bước 6: Bạn kiểm tra phần chân có bị quệt đất nhiều không, bạn sẽ sử dụng dao rạch giấy để cắt phần dư đi sao cho phần chân lá nhựa PVC hở cách nền khoảng 5mm.

Bước 7 : Bạn đi qua xem có bị cấn cong lá nhựa hay không, nếu khi đi lại có bị vướng nền thì bạn nên chỉnh ngắn phần chân đi chút nữa. Vì nền sàn nhiều khi có chỗ cao, chỗ thấp không đều nhau .

rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa hà nội

Lắp hoàn thành xong tất cả chúng ta sẽ có tác dụng như hình

Đối với hành khách mua vật tư về tự lắp ráp và lắp ráp

Đối với quý người mua muốn thử sức muốn tự lắp ráp lá nhựa vào pát treo từ A -> Z, hành khách sẽ cần sẵn sàng chuẩn bị vật tư bắt đầu như : lá nhựa PVC, Pát treo, thanh treo tương ứng với size mà hành khách cần. Ví dụ : hành khách muốn lắp cửa rộng 900 mm và cao 2000 mm, loại dày 1.5 mm, bản rộng 200 mm. Thì để bảo vệ cửa phủ kín hết hành khách sẽ cần lắp loại cao 2100 mm và rộng 950 mm – theo bản lá nhựa là 6 lá nhựa dài 2 m1. tương ứng với 6 x 2,1 m = 12,6 md lá nhựa. Tương ứng với đó là 6 cặp pát treo và 95 cm thanh treo .

bán màn nhựa pvc trong suốt ngăn lạnh điều hòa hà nội

>> Quý khách có thể xem chi tiết giá màn nhựa PVC mà chúng tôi bóc tách

Khi đã có đủ vật tư thiết yếu : lá nhựa, pat treo, thanh treo. Quý khách cần sẵn sàng chuẩn bị tiếp đồ vật để lắp ráp lá nhựa vào pát treo bằng đinh tán rút, hay đinh tán. Bước này yên cầu hành khách phải có đồ vật thiết yếu kìm rút đinh tán, máy rút đinh tán, đinh tán rút, hoặc đinh tán .Quý khách hoàn toàn có thể nhờ nhà phân phối cắt theo khổ chiều dài để hành khách về tự lắp ráp, hoặc mua nguyên khổ dài về tự cắt .Video hướng dẫn cách làm rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa dành cho người sử dụng. Chúng tôi bỏ lỡ quy trình cắt lá nhựa và dùng khoan lấy dấu bắt pát treo. Đây là quy trình ghép lá nhựa vào pát treo .Với hình thức này, hành khách muốn mua số lượng về tự lắp ráp và bán thì hài hòa và hợp lý hơn. Chứ khách lẻ chúng tôi không khuyến khích vì mất thời hạn và công sức của con người .Khi đã lắp ghép thành công xuất sắc lá nhựa vào pát treo. Cách thức lắp ráp tất cả chúng ta sẽ triển khai như cách treo thành phẩm mà chúng tôi đã san sẻ phía trên .

bán sỉ rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa giá rẻ

Hình ảnh kho hàng rèm nhựa PVC nguyên cuộn có đủ sắc tố, độ dày

bán sỉ rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa trong suốt hà nội

Hình ảnh thanh treo sơn tĩnh điện và thanh treo inox

Quý khách muốn mua sỉ, mua cuộn nhựa và pát treo, thanh treo để về tự gia công và bán cho khách hàng, hãy liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết cụ thể và đầy đủ nhất.

Mẫu màn nhựa PVC xem chi tiết tại đây: https://suachuatulanh.edu.vn/danh-muc/man-nhua-pvc/

Alternate Text Gọi ngay