5 Cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper tiết kiệm điện tiền triệu mùa nóng

24/07/2022 admin

Trời nóng khiến nhu cầu sử dụng điều hòa Casper tăng lên, khiến cho hóa đơn tiền điện cũng tăng theo. Hãy tham khảo ngay 5 cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper giúp Bạn tiết kiệm điện tiền triệu mùa nóng.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper tiết kiệm điện

Theo số liệu GFK 2020 thì điều hòa Casper chiếm tới gần 12 % thị trường máy điều hòa treo tường tại nước ta. Được hiểu rằng cứ 100 cỗ máy điều hòa treo tường bán ra thì Casper bán được 12 bộ. Điều này cho thấy sức hút kinh khủng của điều hòa Casper như thế nào .
Đồng thời cũng cho thấy nếu mỗi mái ấm gia đình sử dụng điều hòa Casper đúng cách hay điều khiển điều hòa Casper đúng cách sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện số tiền kinh khủng như thế nào ? Sau đây là 5 Cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper tiết kiệm ngân sách và chi phí điện mà bạn không nên bỏ lỡ .

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper tiết kiệm điện 1

( Kỹ thuật Bảo Minh hướng dẫn người mua sử dụng điều khiển điều hòa Casper )

1. Cài đặt nhiệt độ thích hợp

Thực tế cho thấy rằng rất nhiều người tiêu dùng khi sử dụng máy điều hòa cho rằng setup nhiệt độ càng thấp thì máy làm mát sẽ nhanh hơn do đó điều khiển thiết lập 160 – 180C. Nhưng điều này trọn vẹn sai lầm đáng tiếc vì thiết lập chênh lệch nhiệt độ quá lớn khiến máy điều hòa quá tải thậm chí còn là máy không hoạt động giải trí, tiêu thụ điện năng tốn hơn rất nhiều .

Cài đặt nhiệt độ thích hợp

Vì thế :
Hầu hết các hãng điều hòa được bán trên thị trường không chỉ riêng gì Casper đều khuyến nghị rằng Bạn chỉ nên setup nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời từ 80 – 100C .
Nhiệt độ setup thích hợp nhất từ 240 đến 280C không những giúp cho khung hình cảm thấy thoải mái và dễ chịu, mà được cho là mức tiết kiệm chi phí điện năng hài hòa và hợp lý nhất .

2. Không nên bật tắt điều hòa liên tục

Theo như khảo sát cho thấy thì đa số người tiêu dùng ( Đặc biệt là các Bác cao tuổi ) thường nghĩ và cho rằng bật máy điều hòa khi thấy mát rồi thì lại tắt đi và cứ lắp đi tái diễn như vậy thì đỡ tốn điện .

không nên bật tắt điều hòa liên tục

Nhưng không phải vậy, vì nếu làm như vậy sẽ khiến máy điều hòa sẽ phải khởi động lại với hiệu suất lớn và làm lạnh lại từ đầu, khiến máy tiêu thụ nhiều điện năng hơn và cũng giảm tuổi thọ cho máy điều hòa .
Và tất cả chúng ta cũng nên biết rằng : Khi nhiệt độ phòng đủ lạnh thì máy điều hòa sẽ hoạt động giải trí với hiệu suất thấp hơn, đồng nghĩa tương quan với điện năng tiêu thụ thấp hơn lúc khởi động khởi đầu .

=> Có thể Bạn quan tâm: Mở khóa điều khiển điều hòa casper

2. Tắt điều hòa trước khi ra ngoài 30 phút

Nếu không có nhu yếu sử dụng, sẵn sàng chuẩn bị ra ngoài, thì Bạn hãy tắt điều hòa trước khi đi khoảng chừng 30 phút để tận dụng tối đa khí lạnh còn lại trong phòng cũng như tránh thực trạng sốc nhiệt ( khi chênh lệch nhiệt độ trong phòng với bên ngoài quá lớn )

4. Sử dụng chế độ sleep

Hầu hết các Mã Sản Phẩm máy điều hòa Casper đều được trang bị chính sách Sleep – Chế độ ngủ. Chế độ này giúp cân đối bằng nhiệt độ trong phòng với nhiệt độ khung hình : So với nhiệt độ thiết lập bắt đầu, thường thì sau 30 phút hoặc một tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên 10C, sau đó liên tục tăng đến 20C thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó. Cách này giúp bạn không bị quá lạnh lúc nửa đêm ( do nhiệt độ về đêm giảm ) mang đến cho tất cả chúng ta giấc ngủ ngon và sâu hơn và tiết kiệm chi phí điện năng cực kỳ hiệu suất cao .

=> Tham khảo thêm: Nút Sleep trên điều khiển điều hòa Casper

5 Hẹn giờ tắt máy điều hòa

Tính năng này rất ít người tiêu dùng quan tâm sử dụng. Tính năng này cực kỳ hay Bạn cài đặt mặc định giờ bật / tắt máy. Cách này cũng đem lại sự thoải mái trong giấc ngủ và cũng giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Trên đây là bài viết san sẻ cho bạn 5 Cách sử dụng điều khiển điều hòa casper tiết kiệm chi phí điện tiền triệu mỗi tháng mùa nóng. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn, hẹn gặp lại Bạn trong bài viết sau .
Công ty Bảo Minh – Tổng kho đại lý điều hòa Casper chính hãng, giá rẻ nhất tại TP. Hà Nội

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper