Hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Toshiba từ A – Z

12/08/2022 admin
Máy lạnh ngày này rất thông dụng trong các mái ấm gia đình, văn phòng hay nhà hàng quán ăn, … Được sử dụng trong nhiều khoảng trống phòng nhằm mục đích giúp làm mát và điều hòa nhiệt độ không thay đổi. Bên cạnh việc làm mát thì máy lạnh cũng được tích hợp rất nhiều các tính năng điển hình nổi bật để kích hoạt các chính sách ấy các bạn cần phải hiểu rõ cách sử dụng remote máy lạnh Toshiba này .

Bài viết thời điểm ngày hôm nay, Thiết Bị Khang An sẽ hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng remote máy lạnh. Cho những người mua đang có vướng mắc về cách sử dụng cũng như thiết lập các chính sách trên điều khiển. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể để người dùng hoàn toàn có thể hiểu rõ và sử dụng một cách tối ưu và hiệu suất cao nhé !

Các công dụng có trên remote máy lạnh Toshiba

Máy lạnh Toshiba là một trong những mẫu máy phổ cập và sử dụng nhiều tại thị trường Nước Ta. Để hiểu rõ về cách chức năng trên remote máy lạnh Toshiba hay các thông số kỹ thuật hiển thị trên màn hình hiển thị điều khiển. Mời các bạn cùng theo dõi các thông tin dưới đây để hiểu rõ được vai trò của các công dụng này như :

PRESET : Lưu các thiết lập chính sách được thiết lập cho lần sử dụng sau .
Nút nguồn : Nút bật / tắt bộ máy lạnh .
TEMP : Nút tăng giảm nhiệt độ máy lạnh .
MODE : Nút quy đổi các chính sách làm lạnh .
SWING : Điều chỉnh cánh gió quạt .
Fan Hâm mộ : Điều chỉnh vận tốc quạt gồm có 5 chính sách cho người dùng lựa chọn .
FIX : Chức năng giúp hòn đảo hướng gió lên xuống theo mong ước .
POWER-SEL : Nút giúp máy lạnh hoạt động giải trí ở chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .
Hi-POWER : Tăng hiệu suất hoạt động giải trí của máy lạnh .
CLR : Nút xóa .
SET : Nút thiết lập .
CHECK : Nút kiểm tra .

tin tức chi tiết cụ thể các công dụng trên remote

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các công dụng trên remote máy lạnh Toshiba. Phần thông tin dưới đây sẽ nêu cụ thể cách sử dụng cũng như từng chính sách trên điều khiển này như sau :

Chức năng khởi động lại

Để sử dụng được công dụng này các bạn thực thi như sau nhấn giữ nút PRESET trong 3 giây để định chế độ hoạt động giải trí. Để hoàn toàn có thể hủy các bạn làm tựa như như thao tác này máy lạnh sẽ kêu 3 tiếng Beep và đèn không nháy là thành công xuất sắc. Trong trường hợp bạn đang sử dụng chính sách hẹn giờ thì tính năng PRESET sẽ không hoạt động giải trí .

Các chính sách làm mát

Khi người dùng nhấn nút MODE thì máy lạnh sẽ được điều chỉnh và thiết lập sang các chế độ làm mát khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể theo dõi các chức năng sau:

AUTO : Có công dụng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và vận tốc làm mát tương thích dành cho phòng .
COOL : Làm lạnh có mức nhiệt độ tối thiểu là 17 độ .
DRY : Chế độ này giúp làm khô không khí, thích hợp sử dụng trong các khu vực có thời tiết có nhiệt độ thiên nhiên và môi trường cao .
Fan Hâm mộ ONLY : Chế độ này hoạt động giải trí như một chiếc quạt gió thường thì. Khi sử dụng thì chính sách này sẽ không được hiển thị trên màn hình hiển thị Toshiba .

Điều chỉnh nhiệt độ trên máy lạnh

Để có thể thay đổi được nhiệt độ trên điều hòa, các bạn thực hiện theo bước dưới đây:

Bước 1 : Nhấn nút nguồn để khởi động remote .
Bước 2 : Chọn vào MODE để chọn chính sách cần kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ .
Bước 3 : Nhấn TEMP để tăng giảm nhiệt độ của máy lạnh .

Điều chỉnh vận tốc quạt

Để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc gió to hay nhẹ để giúp tạo khoảng trống tự do theo ý muốn của người sử dụng các bạn hãy xem qua bước sau :
Bước 1 : Nhấn MODE để chọn chính sách làm mát mong ước
Bước 2 : Chọn vào Fan Hâm mộ để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt. Có 5 Lever quạt để người dùng tùy chọn và chính sách tự động hóa tùy chỉnh vận tốc quạt .

Điều chỉnh hướng gió máy lạnh

Để điều chỉnh hướng gió hiệu quả bằng remote máy lạnh Toshiba các bạn nhấn vào FIX và để cho máy lạnh chọn hướng gió theo vị trí mong muốn của bạn. Nhấn vào SWING để cách gió có thể tự động di chuyển khi đến vị trí phù hợp. Nhấn 1 lần SWING để cố định hướng gió theo nhu cầu sử dụng.

Sử dụng chính sách tiết kiệm chi phí điện

Các bạn nhấn vào nút POWER-SEL để kích hoạt chính sách tiết kiệm chi phí điện này. Máy lạnh sẽ số lượng giới hạn và trấn áp lượng điện năng tiêu thụ để đem lại hiệu suất cao sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho người dùng. Đây là một chính sách có ích nếu như trong nhà chỉ có một mình bạn sử dụng .

Sử dụng chính sách hiệu suất cao

Với chính sách Hi-POWER sẽ giúp máy được hoạt động giải trí tốt với hiệu suất làm mát cao. Tối ưu thời hạn làm lạnh cho căn phòng được nhanh hơn :
Bước 1 : Nhấn chọn vào Hi-POWER trên bảng điều khiển để sử dụng .
Bước 2 : Nếu muốn tắt chính sách này các bạn chỉ cần thao tác như bước trên để dừng .

Cài đặt hẹn giờ máy lạnh

Mong rằng bài viết trên đã phần nào giúp người dùng hoàn toàn có thể thiết lập cũng như thiết lập thành công xuất sắc các tính năng của remote máy lạnh Toshiba. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể hiểu rõ như : 1 số ít kinh nghiệm tay nghề lắp ráp máy lạnh hay nguyên do khắc phục máy lạnh bị rỉ nước .

Quý khách hàng liên hệ đến Thiết Bị Khang An nếu có nhu yếu cần tư vấn cũng như giải đáp các vướng mắc về điều khiển máy lạnh. Đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ giúp tư vấn và tương hỗ đến người dùng một cách nhanh gọn và hiệu suất cao .

tin tức liên hệ
– Địa chỉ : số 4 đường 17, KP5, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh