CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

03/07/2022 admin

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Máy hút khói khử mùi từ lâu đã là một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình thành thị. Thiết bị này là một giải pháp thông minh để mang lại không khí trong lành trong không gian bếp.
Fagor Electrodomestiscos – tập đoàn lớn thiết bị gia dụng căn phòng nhà bếp số 1 quốc tế và lớn nhất Tây Ban Nha với nhiều dòng mẫu sản phẩm, trong đó máy hút khói khử mùi luôn được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng bởi phong phú về mẫu mã và công suất, phân phối mọi nhu yếu phong cách thiết kế của người mua. Tuy nhiên, để mang lại hiệu suất cao sử dụng tối ưu, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối, cũng như giữ được độ bền lâu dài cho loại sản phẩm, bạn nên chú ý quan tâm những yếu tố sau :
Khi mua máy hút khói, bạn nên chọn loại có phin lọc mỡ hoàn toàn có thể tháo rời được và hoàn toàn có thể rửa trong máy rửa bát, giúp thuận tiện trong việc vệ sinh .

Khoảng cách tối thiểu giữa bếp nấu (bao gồm các loại bếp điện, gas, bếp cảm ứng từ hoặc bếp hỗn hợp) và phần thấp nhất của máy hút là 70 cm. Đây là khoảng cách an toàn, giúp ngăn ngừa các tình trạng bắt lửa khi bạn chế biến các món chiên, xào hoặc tung chảo.

Nên khởi động máy hút khói khi bạn nấu những món tạo nhiều khói và mùi như xào, rán hay nướng. Tùy theo mức độ khói mùi nhiều hay ít mà kiểm soát và điều chỉnh vận tốc hút của máy cho tương thích. Sau khi nấu nướng xong, nên để máy hoạt động giải trí thêm khoảng chừng 5 phút nữa để hút sạch các mùi khói còn sót lại. Hoặc nếu bạn sử dụng máy hút khói Fagor thì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng Oxygen để có không khí trong lành hơn trong điều kiện kèm theo thông thường hoặc tính năng Booster khi không khí nhiều khói mùi, khoảng trống nhà bếp sẽ trọn vẹn thật sạch trong vòng 10 phút .

Sự tích tụ mỡ quá nhiều ở máy hút khói và phin lọc bằng sắt kẽm kim loại có rủi ro tiềm ẩn gây cháy hoặc nhỏ giọt, thế cho nên bạn nên vệ sinh phin lọc sau khoảng chừng 30 giờ sử dụng máy hoặc tối thiểu mỗi tháng một lần. Bạn hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ra và ngâm vào nước ấm có pha xà phòng và dùng bàn chải mềm để cọ sạch lớp bụi bẩn, sau đó lau thật khô trước khi lắp ráp trở lại. Nếu máy sử dụng lớp lọc khử mùi bằng than hoạt tính thì nên thay định kỳ sau khoảng chừng 120 giờ sử dụng .
Ngoài ra, không được để nhà bếp gas hoạt động giải trí mà không có đồ vật bên trên, mỡ tích tụ trong bộ lọc sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể chảy xuống hoặc bắt lửa khi nhiệt độ lên cao .
Dùng nước xà phòng để vệ sinh bên ngoài máy hút, không dùng chất mài mòn hoặc bàn chà làm xướt máy. Nên rút phích cắm điện ra khỏi máy trước khi vệ sinh máy .
Để đạt hiệu suất tối đa bạn nên tích hợp thêm quạt hút hoặc mở thêm hành lang cửa số để có một căn phòng nhà bếp thực sự thông thoáng .

Với 130 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, 19 nhà máy sản xuất tại châu Âu cùng 9 trung tâm nghiên cứu và phát triển, gần 20 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, Fagor luôn dẫn đầu trên thị trường hàng gia dụng trong phân khúc cao cấp và nhiều năm liền đạt được giải thưởng “Tin & Dùng” do người tiêu dùng bình chọn. Luôn là thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới & dẫn đầu trong lĩnh vực gia dụng nhà bếp với các sản phẩm đồng bộ: Bếp từ, Bếp điện, Lò nướng, Lò vi sóng, Tủ lạnh, Tủ bảo quản rượu vang, Máy hút khói khử mùi, Máy rửa bát, Máy giặt, Máy sấy quần áo, Máy giặt sấy, chậu vòi nhà bếp và các thiết bị mini khác…Fagor không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong với các công nghệ vượt trội và khẳng định vị thế của mình và là thương hiệu “vì cộng đồng”.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng và Showroom tại TP. Hà Nội :
Villa B24 Trung Hòa Nhân Chính – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Villa B25 Trung Hòa Nhân Chính – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024 37260276

Văn phòng và Showroom tại Hồ Chí Minh :
307H Nguyễn Văn Trỗi – Phường 1 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
hotline : 028 38449665