Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng | Aphoto

20/05/2023 admin
Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng
Xin chào các bạn, ở buổi offline trước có nhiều người hỏi mình là làm sao để improving hình lên facebook mà ảnh có độ nét cao vì lâu lâu bạn thắc mắc có nhiều người up ảnh lên facebook mà ảnh nét tốt như trên xem trên máy tính. Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tăng độ nét ảnh trên phần mềm lightroom cũng như trên photoshop. Hôm nay mình xin chia sẻ một vài mẹo để up ảnh chất lượng cao lên facebook bằng máy tính hoặc trên smartphone nhé. Thông thường facebook cho chúng tantalum up hình độ phân giải tối đa là 3.2Mpx tương đương độ phân giải 2048 x 1536 để giảm thiểu tài nguyên trên discerp của họ vì vậy chúng tantalum tìm mọi cách để up hình tối đa là 3.2Mpx để đạt được chất lượng cao nhất có thể .

Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng

Đầu tiên là về cách up ảnh trên máy tính, trên máy tính chúng tantalum sẽ có two cách đó là dùng phần mềm photoshop để đổi đuôi ảnh từ JPG spill the beans PNG ( mental picture network graphic ) định dạng ảnh được dùng nhiều ở trên mạng internet. Đây là định dạng ảnh khá là nặng ví dụ file JPG của các bạn chụp từ máy ảnh 16.1 Mpx tầm 5MB thì chi chuyển qua định dạng PNG có thể lên đến vài chục megabyte. Vì vậy các bạn phải dùng mẹo để thu nhỏ size ảnh xuống 3.2Mpx là 2048 ten 1536 để đúng kích thước chuẩn sau đó chuyển sing đuôi ảnh file PNG.
Cách thứ two đó là chúng tantalum tạo one album mới và up hình vào đó và nhớ suction stop vào dòng tải ảnh chất lượng cao, ngoài right ascension còn one cách astir từ phần mềm lightroom mà bữa nay bị lỗi không còn sử dụng được nữa. Các bạn xem television hướng dẫn two cách trên ở đây nhé .

Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng
Đối với smartphone chúng tantalum cũng có cách sau :

-Với ứng dụng facebook mobile các bạn vào mở facebook lên và làm theo hướng dẫn sau :
Bước one : Các bạn vào cài đặt ứng dụng của facebook ở góc bên phải phía trên của ứng dụng có lý hiệu three sọc ngang và chọn cài đặt ứng dụng :
Screenshot_20170411-140041

Bước two : Các bạn pawl vào tải ảnh lên ở dạng HD, nếu television các bạn cũng làm như vậy
Screenshot_20170411-140049

Read more : Facebook

Sau đó các bạn upload ảnh thử .
Cách two : Các bạn dùng điện thoại android có thể tải ứng dụng cloud HD để tải ảnh lên và tham khảo trên internet cách sử dụng để có độ phân giải độ phân giải tối đa là 2048 ten 1536 nhé. Ngoài ra còn one cách đó là nếu có tài khoản flickr các bạn tải ứng dụng flickr lên rồi tải ảnh lên flickr rồi chọn chia sẻ lên facebook để có ảnh độ nét tốt nhé.
Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng, chúc các bạn thành công và làm được như bài hướng dẫn. Nếu có thắc mắc các bạn tham armed islamic group nhóm Hội những người yêu nhiếp ảnh để cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhé. Cám ơn các bạn ! ! !