Điều hòa Casper và những công nghệ nổi bật | https://suachuatulanh.edu.vn

25/07/2022 admin
Thiết kế mưu trí, phong phú mẫu mã, giá tiền hài hòa và hợp lý cùng những công nghệ tiên tiến tân tiến là những ưu điểm mà điều hòa Casper được người tiêu dùng ưu thích. Nếu bạn đang chăm sóc đến những công nghệ tiên tiến được trang bị trên điều hòa này là gì thì hãy cùng điện máy Thuận Thành tìm hiểu và khám phá nhé !

1. Công nghệ I-Saving của điều hòa Casper

I-Saving là công nghệ tiên tiến được trang bị trên dòng Inverter của điều hòa hoạt động giải trí với chính sách mưu trí : kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ setup theo đường hình xoăn thay vì đường thẳng truyền thống cuội nguồn. Nhiệt độ setup sẽ luôn nằm trong khoảng chừng chính sách I-Saving nên máy nén không cần đổi khác hoạt động giải trí quá nhiều khi nhận lệnh đổi khác nhiệt độ bất ngờ đột ngột từ người dùng. Với công nghệ tiên tiến này, khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường xung quanh tới nhiệt độ setup, máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống chỉ còn 1H z, giúp giảm điện năng tiêu thụ .

2. Công nghệ liên kết Wifi

Đây là công nghệ tiên tiến được trang bị trên những dòng điều hòa hạng sang như GC-TL25. Thông qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh điều hòa dù đang ở bất kỳ đâu mà không cần đến remote vô cùng tiện nghi .

3. Làm lạnh nhanh và sâu

Dòng điều hòa Casper được trang bị máy nén thế hệ mới với công nghệ làm lạnh nhanh, có tốc độ vòng quay của máy nén đạt tới 3900r/phút chỉ trong 30 giây đầu tiên giúp căn phòng được hạ nhiệt nhanh chóng, người dùng lập tức cảm nhận luồng khí mát lạnh tức thì mà không tốn thời gian chờ đợi như điều hòa thông thường.

4. Cảm biến thân nhiệt I-Feel của điều hòa Casper

Tính năng cảm biến I-Feel với bộ cảm biến gắng trên remote có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ thiết lập dựa trên thân nhiệt của người dùng, đem lại cảm xúc tự do và tránh thực trạng sốc nhiệt do nhiệt độ đổi khác bất thần. Đặc biệt với phong cách thiết kế cánh hòn đảo gió hình vây phân phối không khí đồng đều khắp phòng .

5. Công nghệ lọc không khí

Hệ thống lưới lọc đa chiều Multi AirFesh với năng lực lọc những hạt bụi siêu nhỏ trải qua 4 màng lọc giúp cải tổ chất lượng không khí trong phòng, bảo vệ sức khỏe thể chất hô hấp của người dùng .

Ở các series mới hiện nay còn được cải tiến thêm với lưới lọc mật độ cao có khả năng loại bỏ đến 99,9% các loại bụi có kích thước siêu nhỏ như 2.5PM nhờ lực hút tĩnh điện với điện áp cao. Tấm lọc Ion Bạc Ag+ còn có thể loại bỏ khuẩn tụ cầu vàng, khuẩn E.Coli hiệu quả tới 99,9% sau 24h.

6. Chế độ Smart

Khi kích hoạt chính sách này, nhiệt độ trong phòng sẽ luôn mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái, tự do nhất. Chế độ này sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thiết lập về mức tương thích với nhiệt độ phòng, từ đó kiểm soát và điều chỉnh nguồn năng lượng tiêu thụ ở mức hài hòa và hợp lý .

7. Cơ chế bảo vệ bảo đảm an toàn kép chống rò rỉ

Hệ thống bảo vệ rò rỉ khí gas thông minh được thiết kế nhanh nhạy, ngay sau khi phát hiện sự cố rò rỉ thì hệ thống lập tức gửi cảnh báo lỗi đến hệ thống trung tâm và phát tín hiệu dùng hoạt động để đảm bảo an toàn. Lớp vỏ hộp điều khiển của điều hòa được thiết kế với chất liệu kim loại an toàn và chắc chắn, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

8. Chế độ làm sạch tự động hóa của điều hòa Casper

I-Clean, Auto-Clean, Self-Clean là những tên gọi khác nhau tùy thuộc vào series điều hòa. Tuy vậy đây đều là tính năng tự động hóa vệ sinh được Casper trang bị trên mẫu sản phẩm giúp vô hiệu bụi bẩn, nấm mốc bám trên dàn lạnh, nhờ đó mà chất lượng không khí tỏa ra cũng trở nên trong lành, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách vệ sinh điều hòa .

9. Cảm biến nhiệt độ Follow me

Với cảm biến nhiệt độ được trang bị trên remote sẽ truyền tín hiệu đến dàn lạnh để cảm biến nhiệt độ tại khu vực xung quanh vị trí đặt điều khiển và tinh chỉnh sẽ đạt đúng như setup. Từ đó kiểm soát và điều chỉnh hướng gió, hơi lạnh tương thích ngay tại vị trí đặt remote, mang lại khoảng trống thoải mái và dễ chịu .

Trên đây là những công nghệ và tính năng nổi bật của điều hòa Casper, mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng điều hòa này.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay