Cách khắc phục khi điều hòa Casper báo lỗi, dòng thường – Inverter – Thienphu

24/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

1. Bảng mã lỗi của dòng điều hòa Casper thường .

Mã lỗi E1 : Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng .

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Casper báo lên loại lỗi E1 này trên màn hình là do vị trí cảm biến bị sau hoặc do việc kết nối bảng mạch điện chưa đượcc hính xác, trường hợp xấu nhất có thể là do cảm biến bị hỏng.

Để khắc phục đều này trên điều hòa Casper giá rẻ thì bạn nên kiểm tra vị trí cảm biến có thể do bị lắp sai hoặc nếu hỏng thì cần phải thay thế nó với một cái mới.

Mã lỗi E2 : Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng .

Mã lỗi E2 này là do lỗi từ dàn nóng của điều hòa Casper, cũng giống như dàn lạnh thì hoàn toàn có thể là do vị trí cảm biến bị sau hoặc liên kết bảng mạch chưa đúng mực hoặc hoàn toàn có thể là do bị hỏng .Giải pháp để giúp cho bạn khắc phục được lỗi này là bạn nên kiểm tra vị trí cảm biến hoàn toàn có thể chưa đúng hoặc liên kết với bảng mạch chưa đúng chuẩn. Nếu hỏng thì hãy thay cái mới .

Mã lỗi E3 : Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh .

Điều hòa Casper báo lỗi E3 này trên dàn lạnh điều hòa hoặc Remote từ xa thì có nghĩa là nhiệt độ dàn lạnh của bạn đã bị lỗi. Có nhiều nguyên do hoàn toàn có thể xảy ra nhưng nguyên nhấn chính và nhiều % nhất chính là do cảm biến bị sai vị trí không gắn được vào bo mạch hoặc bị đứt .Để khắc phục thực trạng này thì bạn nên kiểm tra vị trí cảm biến hoàn toàn có thể chưa đúng hoặc liên kết với bảng mạch chưa đúng chuẩn. Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến hoàn toàn có thể bị hỏng và cách khắc phục duy nhất là thay mới .

Mã lỗi E4 : Lỗi tín hiệu tinh chỉnh và điều khiển động cơ quat dàn lạnh .

Mã lỗi E4 này khi hiển thị thì chứng tỏ là chiếc điều hòa Casper giá rẻ của bạn đã bị lỗi là do đấu sai dây động cơ quạt dàn lạnh, điều này sẽ khiến cho động cơ hoạt động giải trí bị yếu, kém hoặc do dàn lạnh bị hỏng .Để khắc phục với thực trạng này thì bạn nên kiểm tra dây của động cơ quạt dàn lạnh xem đã liên kết chuẩn chưa, kiểm tra động cơ quạt dàn lạnh xem còn hoạt động giải trí tốt hay không và nếu hỏng hay chạy chậm thì cần thay cái mới .

2. Bảng mã lỗi cho dòng điều hòa Casper Inverter .

Khác so với dòng thường thì loại điều hòa Casper Inverter này sẽ có nhiều loại lỗi hơn, hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu về các loại lỗi này và ý nghĩa của nó là gì để có thể biết cách mà khắc phục một cách nhanh chóng nhất nhé.

Mã lỗi E1 : Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng .

Mã lỗi E2: Lỗi cảm biến dàn nóng.

Mã lỗi E3 : Lỗi cảm biến dàn lạnh .Mã lỗi E4 : Lỗi động cơ quạt dàn lạnh .Mã lỗi E5 : Lỗi liên kết dàn nóng và dàn lạnh .Mã lỗi F0 : Lỗi động cơ quạt dàn nóng .Mã lỗi F1 : Lỗi phần IPM .Mã lỗi F2 : Lỗi phần PFC .Mã lỗi F3 : Lỗi máy nén .Mã lỗi F4 : Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng .Mã lỗi F5 : Lỗi bảo vệ máy nén .Mã lỗi F6 : Lỗi cảm biến nhiệt độ môi trường tự nhiên cục nóng .Mã lỗi F7 : Lỗi bảo vệ điện áp cao, thấp .

Mã lỗi F8: Lỗi kết nối cục nóng.

Mã lỗi F9 : Lỗi chip giải quyết và xử lý cục nóng .Mã lỗi FA : Lỗi cảm biến đường hồi .+ Đó là hàng loạt những bảng mã lỗi của cả dòng điều hòa Casper thường và Inverter, kỳ vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thuận tiện nhận ra với những lỗi mà máy đang gặp phải để khắc phục một cách nhanh gọn nhất .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper