Máy lạnh Casper SC-12TL32 (1.5Hp)

24/07/2022 admin

Vận hành bền bỉ

1. Thiết kế dàn nóng thế hệ mới

Dàn nóng với phong cách thiết kế vững chãi được trang bị mạng lưới hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 nâng cấp cải tiến trong việc phân chia đều luồng nhiệt tỏa ra trong quy trình quản lý và vận hành. Đặc biệt, vật liệu sắt kẽm kim loại được phủ sơn chất lượng cao là 1 thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong những thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt .

2. Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội cho thiết bị :

1. Tăng hiệu năng làm lạnh.
  2. Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối… đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam.

Động cơ êm ái

Máy lạnh Casper SC-12TL32 (1.5Hp) được trang bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và hoạt động êm ái.

1. Động cơ quạt PG Motor sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .2. Vật liệu cách âm chất lượng cao .3. Quạt cỡ lớn có phong cách thiết kế ưu việt .

4. Ống nối bằng đồng chất lượng cao.

Làm lạnh nhanh và sâu

Hướng tới sự hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, bền chắc xuất phát từ máy nén – trái tim của 1 mạng lưới hệ thống làm lạnh khoẻ mạnh. Với máy nén thế hệ mới được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh, vận tốc vòng xoay của máy nén hoàn toàn có thể đạt tới 3900 r / phút chỉ trong 30 giây tiên phong, giúp không khí mát lạnh nhanh gọn lan toả khắp khoảng trống căn phòng .

Môi trường làm việc đa dạng: Từ -20 đến 60 độ C

Nhờ có công nghệ tiên tiến máy nén hạng sang hai quá trình ( EV ), công nghệ tiên tiến tối ưu hóa mạng lưới hệ thống điều hòa không khí và những thành tố cấu thành chắc như đinh .

Máy lạnh Casper SC-12TL32 (1.5Hp) có thể đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và ổn định ngay cả trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt: Môi trường có mức nhiệt bên ngoài nóng đến 60 độ hoặc lạnh tới -20 độ.

Hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh

Với những cải tiến nhất định về chất liệu và bề dày của lưới lọc, Máy lạnh Casper SC-12TL32 (1.5Hp) với hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh có thể phát huy tối đa khả năng làm sạch không khí trong phòng:

• Lớp lọc carbon hoạt tính: Lọc và loại bỏ hoàn toàn formaldehyde và các khí có hại.
  • Lớp lọc kháng khuẩn: Thành phần enzyme kháng khuẩn có trong lớp này giúp khống chế 1 cách hiệu quả các virus gây hại.
  • Lớp lọc vitamin: Cung cấp 1 lượng vitamin C nhất định trong bầu không khí tỏa ra trong phòng, giúp làm thư giãn và giải tỏa căng thẳng cho làn da của người sử dụng.
  • Lớp lọc vô trùng: Vi khuẩn / Vi trùng có hại còn sót lại ở lớp lọc này hầu như không thể tồn tại được trong bầu không khí.

Easy Care

Máy lạnh Casper SC-12TL32 (1.5Hp) là sản phẩm của tương lai, nó hướng tới công nghệ ưu việt và tiện dụng cho người dùng khi có thể tiết kiệm được tới 50% thời gian lắp đặt thông qua cấu trúc tối giản, hạn chế các ốc vít.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper