Vkook | Chào, người yêu cũ. – Chào, người yêu cũ. – Wattpad

26/04/2023 admin

Chào, người yêu cũ.

01

Lon coca lăn mấy vòng trên sân, chưa kịp dừng lại đã bị cái chân đang ngứa ngáy của Jeon Jungkook đá tung lên cao.

" Này, cậu kia ! " Tiếng quát từ đằng xa không làm Jungkook dừng lại. Cậu làm ngơ, chân lại sút thêm một phát vào lon nước làm nó văng vào gốc cây . " Này ! Tôi nói không nghe à ? Có lỗ tai không vậy ? " Lần này giọng người kia càng gần càng rõ hơn, Jungkook miễn cưỡng dừng lại hành vi của mình, bực dọc quay sống lưng lại . " Tôi có tai, nhưng không thích nghe đấy. " Lời vừa ra khỏi miệng đã bị người trước mặt làm cho đứng hình, đối phương cũng chẳng khác cậu là mấy, anh ta trợn mắt nhìn cậu . Đệt, là tình nhân cũ . Jeon Jungkook là người lên tiếng trước, nét mặt cứng đờ, môi cậu khẽ nhếch lên : " Chào, tình nhân cũ. " Người nọ cũng nhếch miệng chào lại : " Chào, không ngờ lại gặp cậu ở đây. " Có duyên thật . Jeon Jungkook cười nửa miệng, nghiệt duyên cả đấy. Đã nói ngày hôm nay không phải ngày tốt đẹp gì rồi cơ mà, chưa vào lớp đã gặp phải âm binh rồi . " Không có chuyện gì thì tôi đi trước, trễ ... rồi. "

Jeon Jungkook vốn định bảo trễ học rồi nhưng may mắn đã kịp giằng lại, cậu đã quá độ tuổi mà người bình thường có thể nghĩ cậu là một học sinh cấp ba rồi.

Không nhìn người kia lấy một cái, Jungkook vội vã đánh bài chuồn, nhưng chỉ bước được hai bước, tay đã bị nắm chặt. Jeon Jungkook nhắm mắt, thở hắt : " Anh buông tay tôi ra. " " Không. " " Chúng ta không có gì để nói. " Jungkook trừng mắt nhìn người trước mặt, tên này là người mấy năm trước đã thẳng thừng nói chia tay trước. Trong vài giây nông nổi mà ảo tưởng, Jungkook đã nghĩ anh ta thật sự muốn níu kéo cậu quay lại . " Có, chuyện rất quan trọng. "

Giọng nói anh ta vốn trầm thấp lại cực kì nghiêm túc, Jeon Jungkook lại càng khẳng định mục đích mà người yêu cũ nắm tay mình lại là có ý gì. Cậu nhếch môi, thầm nhủ: "Thời tới rồi."

Nhưng còn chưa kịp bày tỏ thái độ lạnh nhạt với tình nhân cũ, Jeon Jungkook đã bị lời của tên trời đánh kia làm cho tức đến váng đầu : " Không được xả rác bừa bãi trong sân trường, mang cái lon coca bỏ vào thùng rác rồi muốn đi đâu thì đi. "

Jeon Jungkook đứng hình ba giây.

Đờ mờ anh, Kim Taehyung, tôi không tống cả cái lon vào mồm anh là phước phận của anh lắm rồi đấy!!!!

Fuck you!!!

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

________________

Sin lổy, toi lại đào hố nữa sòi.

Một chút tấu hề lạc quẻ giữa một đống plot ngược luýn tàn tâm, hê hê :)))