Đến sân Tự Do được gặp Ngọc Hải và Tiến Linh, rinh vé dự SEA Games 32

26/04/2023 admin
Quế Ngọc Hải và HLV Park Hang-seo trong màu áo đội tuyển Việt NamQuế Ngọc Hải và HLV Park Hang-seo trong màu áo đội tuyển Nước TaKhả Hòa

Sân Tự Do hứa hẹn sẽ bùng nổ năng lượng trong ngày tôn vinh nhà vô địch giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần 1 năm 2023 là ĐH Huế, với dàn khách mời đặc biệt là bộ đôi tuyển thủ Việt Nam Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tiến Linh.

Đặc biệt, những chàng sinh viên đá bóng của ĐH Huế sẽ có thời cơ chia đôi đội hình, xỏ giày tranh tài cùng những thần tượng Ngọc Hải và Tiến Linh trong trận giao hữu trình diễn trước hơn 5.000 bạn trẻ trên sân Tự Do .

Cũng ở chương trình giao lưu đặc biệt này, nhà đồng tài trợ giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam là Red Bull sẽ trân trọng trao 20 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng, tặng học các bạn sinh viên vượt khó của ĐH Huế.

Tiến Linh và đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022

Tiến Linh và đội tuyển Nước Ta tại AFF Cup 2022Độc LậpNgoài ra, người hâm mộ ( lối vào cổng B sân Tự Do ) còn có thời cơ trở thành gia chủ của 2 trong 32 chiếc vé đến Campuchia cổ vũ cho những đội tuyển bóng đá vương quốc Nước Ta tại SEA Game 32, kèm đó là rất nhiều game show và vô vàn quà Tặng Ngay mê hoặc .Đặc biệt, từ ngày 19.4 Red Bull đã tiến hành loạt ” Trạm quy đổi nguồn năng lượng tích cực ” được đặt tại căng tin những trường. Mỗi bạn sinh viên góp phần mỗi vỏ chai hoặc lon mẫu sản phẩm Red Bull và Warrior, ngoài việc chung tay bảo vệ thiên nhiên và môi trường bạn còn tích được điểm .

U.22 Việt Nam thua liên tục trước thềm SEA Games: Có nên đáng lo?

Số điểm này sẽ quy ra tiền mặt góp phần vào ” Quỹ kĩ năng thể thao ” của ĐH Huế. Số tiền này sẽ được quy đổi và trao cho ĐH Huế trực tiếp tại sự kiện .Ngoài phân giao lưu và khuyến mãi quà, lễ tôn vinh ĐH Huế hứa hẹn sẽ càng thêm bùng nổ với chương trình âm nhạc, ánh sáng mê hoặc qua phần trình diễn của những nghệ sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, GreyD, DJ Trang Moon .Phó thủ tướng Chính phủ - Lê Minh Khái (áo trắng) và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nâng cúp vô địch cùng đội ĐH HuếPhó thủ tướng nhà nước – Lê Minh Khái ( áo trắng ) và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nâng cúp vô địch cùng đội ĐH HuếĐộc Lập

Tổng giám đốc TCP Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Huân bày tỏ: “Xin được gửi lời chúc mừng đến trường ĐH Huế cùng các cầu thủ xuất sắc đã giành ngôi vô địch giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, mang vinh quang về cho xứ Huế trong mùa giải vừa qua.

Chúng tôi rất vui mừng khi giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam năm 2023 đã thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng trong khuấy động tinh thần thể thao, tiếp lửa tình yêu bóng đá trong thế hệ thanh niên – sinh viên Việt Nam và giúp phát hiện thêm nhiều tài năng bóng đá từ ghế nhà trường.

Thông qua chương trình giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ cầu thủ Nguyễn Tiến Linh và cầu thủ Quế Ngọc Hải, chúng tôi kỳ vọng những trái tim trẻ đã và đang dành niềm đam mê cho bóng đá Việt trên đất Huế sẽ liên tục được truyền thêm cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực, để từ đó không ngừng rèn luyện và đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa trong tương lai ” .