Chính sách bảo hành – https://suachuatulanh.edu.vn

27/07/2022 admin

Bạn cần tìm chính sách bảo hành của Electrolux. Thì đây chính là những thông tin liên quan đến điều kiện bảo hành về các sản phẩm của Electrolux.

1 / Điều kiện bảo hành Electrolux

Thương Mại Dịch Vụ bảo hành sau khi mua để bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng loại sản phẩm. Thời gian bảo hành của Electrolux sẽ biến hóa tùy thuộc vào từng thiết bị mà bạn mua. Hãy chủ trương bảo hành loại sản phẩm Electrolux ở đây .
+ Chính sách đổi trả : trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nếu mẫu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện kèm theo thông thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux

+ Chính sách bảo hành sửa chữa chỉ áp dụng với các sản phẩm của Electrolux được mua và sử dụng tại Việt Nam kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018

+ Đối với tổng thể những mẫu sản phẩm sử dụng cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng quán ăn, công xưởng … ngoài mục tiêu ship hàng hộ mái ấm gia đình, mẫu sản phẩm được bảo hành 9 tháng kể từ ngày mua .
+ Các trường hợp không được bảo hành : Sản phẩm hỏng do lắp ráp, dữ gìn và bảo vệ, sử dụng sai mục tiêu hoặc không tuân theo những hướng dẫn đính kèm theo Sản phẩm
+ Sản phẩm hỏng do những nguyên do : rủi ro đáng tiếc về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường tự nhiên không bảo vệ, do rơi, đổ
+ Sản phẩm bị hỏng do côn trùng nhỏ xâm nhập ( chuột, gián, kiến, mối … )
+ Sản phẩm hỏng do sử dụng nguồn nước yếu, bẩn ( máy giặt, máy nước nóng, bàn ủi hơi nước )
+ Sản phẩm hỏng do rơi, đổ trong quy trình qua luân chuyển
+ Sản phẩm hỏng do nguồn điện không không thay đổi, xê dịch quá năng lực được cho phép : 220V ± 10V, hoặc tự ý sửa chữa thay thế / phong cách thiết kế dây nguồn không tương thích
+ Sản phẩm bị mất hoặc hỏng những phụ kiện mang tính cơ, động học, hao mòn bằng giấy, nhựa, sắt kẽm kim loại, cao su đặc, than … ( ví dụ : khay, giá tủ lạnh, túi bụi, than hoạt tính, bộ phận lọc những loại, … ) hoặc những hình thức bên ngoài như móp méo, trầy xước, ố bẩn, ố vàng, gỉ sét …

+ Sản phẩm hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm mà không có sự cho phép hoặc giám sát bởi Electrolux
Trường hợp nhãn dán số sêri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm.

2 / Chính sách bảo hành

Với phương châm của Trạm bảo hành Electrolux lấy uy tín làm đầu cộng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng nhất.

Sau khi sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa thiết bị chúng tôi luôn dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành cho hành khách .
Thời gian bảo hành tùy vào gói dịch vụ và linh phụ kiện thường thì từ 3 tháng – 12 tháng .
Sau khi nhận được thông tin của hành khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành đến nhân viên cấp dưới kỹ thuật, để khắc phục sự cố. Thời gian tối đa để nhân viên cấp dưới đến tương hỗ hành khách là 24 – 48 tiếng, thường thì chúng tôi sẽ tiến hành ngay trong ngày .

3 / Quy trình bảo hành

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin bảo hành của người mua qua tổng đài của công ty

Lên lịch bảo hành

Phân công lại KTV đã thay thế sửa chữa, tương hỗ người mua kiểm tra lại thực trạng hoạt động giải trí thiết bị

Lên lịch bảo hành

Kiểm tra quản lý và vận hành lại thiết bị, dán lại tem bảo hành trước khi chuyển giao cho người mua

Chăm sóc khách hàng

Sau 3 ngày, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua sẽ liên hệ lại hành khách để tiếp đón thông tin phản hồi

4 /Chính sách hoàn tiền

Tất cả đội ngũ nhân viên cấp dưới Trạm bảo hành Electrolux tại TP.HN luôn cam kết Giao hàng hành khách với thái độ và chất lượng tốt nhất .
Nhưng đôi khi không hề tránh thiếu sót, nếu hành khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ hãy Feedback cho chúng tôi .
Chúng tôi sẽ hoàn tiền theo nhu yếu của hành khách kèm lời xin lỗi thâm thúy .

5 / Chính sách hậu mãi

+ Giảm 10 % khi sử dụng dịch vụ lần 2 trở đi, gồm có ngân sách thay thế sửa chữa và bảo trì máy giặt Electrolux
+ Có thể nhu yếu nhân viên cấp dưới kỹ thuật cũ hoặc nhân viên cấp dưới mới .
+ Tặng quà tri ân người mua những dịp Lễ Tết

6 / Các trường hợp không được bảo hành:

+ Không có tem bảo hành của Trung tâm bảo hành Electrolux hoặc tem bảo hành bị rách nát .
+ Có đơn vị chức năng khác tới kiểm tra hoặc tác động ảnh hưởng đến máy .

+ Chưa thanh toán, hoặc chỉ mới thanh toán một phần chi phí.

+ Đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu .
+ Chỉ bảo hành trong khu vực TP. TP.HN .
Cập nhật ngày : 19/07/2019