Điều kiện bảo hành đổi trả hãng Dell – https://suachuatulanh.edu.vn

08/08/2022 admin

Hoang Nam28/09/2017

23 bình luận

I. Quy định về điều kiện được bảo hành

– Thiết bị còn trong thời hạn bảo hành. Lỗi xác lập để bảo hành là lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do lỗi của nhà phân phối và theo lao lý của nhà phân phối .- Tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, tẩy xoá. Số serial trên phiếu bảo hành phải giống trên thiết bị .- Đối với màn hình LCD ( Desktop và Laptop ) chỉ được bảo hành trong trường hợp có hơn 5 điểm chết. Trường hợp bảo hành thiết bị LCD của desktop, người mua phải đính kèm hoá đơn mua hàng .- Đối với máy có bản quyền Windows đi kèm máy, trong trường hợp bảo hành ổ cứng, người mua sẽ được cài lại hệ quản lý và điều hành nếu người mua có đĩa thiết lập Windows bản quyền và Driver kèm theo .

II. Những trường hợp bị từ chối bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành

– Thiết bị không còn thời hạn bảo hành .- Thiết bị không có tem bảo hành của nhà phân phối, tem có tín hiệu sửa đổi, không ghi thời hạn bảo hành, tem loại sản phẩm bị rách nát, mờ ( không hề đọc được ) hay bị sửa đổi, hoặc có tín hiệu dán lại, số serial trên thiết bị không giống trên phiếu bảo hành .- Thiết bị bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong vênh do tác động ảnh hưởng của lực cơ học .

– Thiết bị do người dùng tự ý tháo lắp khi chưa có sự đồng ý của nhân viên kỹ thuật.

– Thiết bị có tín hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chip, sử dụng sai điện áp pháp luật .- Trên thiết bị có chữ ký, ghi lại của người dùng .- Thiết bị đặt trong môi trường tự nhiên oxy hoá, bụi bẩn, bị đổ chất lỏng .- Thiết bị có côn trùng nhỏ xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián …, hoặc bị những tai nạn đáng tiếc tự nhiên như : thiên tai, hạn hán, lũ lụt, sấm sét, động đất, …- Công ty không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những decal, logo của thiết bị trong trường hợp thay thế sửa chữa những linh phụ kiện tương quan .- Các linh phụ kiện bằng nhựa hoặc không phải linh phụ kiện điện tử sẽ không được bảo hành trong bất kể trường hợp nào .Ghi chú :

* Thiết bị được bảo hành có thể thay mới hoàn toàn hoặc tương đương, đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

* Mọi khiếu nại hoặc vướng mắc về chất lượng loại sản phẩm, đổi thiết bị mới, chính sách hậu mãi … người sử dụng vui mừng liên hệ tại nơi mua mẫu sản phẩm .

7.561 lượt xem

0978 922 569