Chính sách bảo hành tủ lạnh Sharp

08/08/2022 admin

Sửa điện lạnh uy tín

30.708 lượt đọc

Điều khoản bảo hành tủ lạnh Sharp mới nhất do Công ty TNHH Điện tử Sharp tại Việt Nam quy định.

Chính sách bảo hành này chỉ vận dụng cho những loại tủ lạnh Sharp chính hãng và được phân phối chính thức tại Nước Ta

Chú ý: Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi liên hệ bảo hành

Thời hạn bảo hành

Tủ lạnh Sharp chính hãng có thời hạn bảo hành lao lý là 24 tháng tính từ ngày mua hàng nhưng không quá 30 tháng tính từ ngày sản xuất .

Điều kiện bảo hành miễn phí

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp sẽ bảo hành miễn phí nếu tủ lạnh của quý khách đáp ứng đủ các điều kiện sau:

• Tủ lạnh còn thời hạn bảo hành theo quy định
  • Tủ lạnh bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của Sharp
  • Phiếu bảo hành tủ lạnh Sharp còn nguyên ven và thông tin trên phiếu trùng khớp với thông tin trên sản phẩm
  • Số sê-ri, tem, mác của tủ lạnh còn nguyên vẹn và không có bất kỳ dấu hiệu tẩy xóa, rách nát, chắp vá nào.
  • Không thuộc các trường hợp bị từ chối bảo hành theo quy định tại Mục 3.

Từ chối bảo hành

Chúng tôi sẽ không bảo hành không lấy phí tủ lạnh cho hành khách nếu vi phạm những điều kiện kèm theo tại Mục 3 và thuộc một trong những điều kiện kèm theo sau :

• Tủ lạnh bị hỏng do các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu, lũ lụt, thiên tai…
  • Sản phẩm sử dụng sai mục đích, chức năng
  • Sử dụng, lắp đặt, bảo quản tủ lạnh không đúng các hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Sharp bị thay đổi hoặc sửa tại địa chỉ kém uy tín
  • Từ chối bảo hành linh kiện kèm theo

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Dịch Vụ Thương Mại này sinh ra để tương hỗ cho những trường hợp bị phủ nhận bảo hành không lấy phí. Do đó, khi sử dụng dịch vụ, hành khách sẽ phải trả ngân sách cho việc khắc phục sự cố tủ lạnh. Dịch vụ cam kết :

• Sửa chữa tủ lạnh Sharp chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật giỏi
  • Giá dịch vụ tốt nhất thị trường
  • Phục vụ tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo trung thực nhất