9 tiêu chí so sánh điều hòa Casper và Gree nên mua loại nào tốt hơn – https://suachuatulanh.edu.vn

24/07/2022 admin

Nổi bật trong phân khúc giá rẻ phải kể đến hai thương hiệu Casper và Gree. Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn thương hiệu nào, thì bài viết dưới đây sẽ so sánh điều hòa Casper và Gree một cách chi tiết theo 10 tiêu chí mà bạn phải quan tâm khi chọn mua.

1. So sánh điều hòa Casper và Gree về thiết kế và công nghệ

Theo các đánh giá về điều hoà Gree, thương hiệu Gree vào thị trường Việt Nam trước cả Casper và có thể xem là được nhiều người biết đến và tin dùng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian, công nghệ của cả hai đều đã sở hữu chất lượng vượt trội. Ta cùng so sánh điều hòa Casper và Gree theo các tiêu chí dưới đây nhé!

Khả năng làm lạnh nhanh trong 3 phút

Khả năng làm lạnh nhanh trong 3 phút (Nguồn: dienmaythienphu.vn)

1.1. Khả năng làm lạnh

Cả hai đều sử dụng loại gas R410A, loại gas có hiệu suất làm lạnh cao hơn gas R22 gấp 1.6 lần, cho hơi lạnh sâu, giảm điện năng tiêu thụ và bảo vệ môi trường tự nhiên. Điều hòa Casper được trang bị động cơ động cơ học tiêu biểu vượt trội, tăng hiệu năng làm lạnh tới 30 % và tiết kiệm ngân sách và chi phí 50 % thời hạn để đạt nhiệt độ được setup .
Nếu bạn có nhu yếu sửa máy giặt, sửa điều hòa hay lắp ráp, bảo trì vệ sinh những những thiết bị điện lạnh khác như tủ lạnh, bình nóng lạnh, kho lạnh, hãy liên hệ đến thodienlanh24h.com là địa chỉ số 1 uy tín chuyên nghiệp. Giúp bạn khắc phục mọi lỗi hư hỏng nhanh gọn và tiết kiệm chi phí được thời hạn lẫn ngân sách nhất .
Trong khi đó, điều hoà Gree nhờ chiếm hữu chính sách làm lạnh Turbo, động cơ sẽ hoạt động giải trí hiệu suất lớn và làm lạnh nhanh trong 3 phút sau khi khởi động .

1.2. Giá bán

Giá bán của hai loại điều hoà này trên thị trường cũng không có sự chênh lệch đáng kể, đều nằm trong phân khúc tầm trung. Giá của điều hoà Gree giao động từ 5 triệu cho đến 19 triệu đồng, trong khi Casper ở khoảng chừng 4.5 cho đến 18 triệu đồng .

1.3. Chế độ vận hành

Khi so sánh điều hòa Casper và Gree về chính sách quản lý và vận hành, điều hoà Gree chiếm hữu động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Ngoài ra còn có chính sách làm lạnh / sưởi ấm nhanh trong vòng 3 phút khi khởi động, cảm ứng I Feel giúp cân đối nhiệt độ thân nhiệt và nhiệt độ phòng .
Trong khi đó, máy lạnh Casper với động cơ Inverter DC bảo vệ và giảm tối đa điện năng tiêu thụ. Khả năng làm giảm tiếng ồn ( khoảng chừng 20 dB ) khi quản lý và vận hành, ngoài những dàn nóng của điều hoà có đường ống làm từ đồng mạ vàng, giúp bảo vệ hao mòn và xâm nhập của vi trùng và nấm mốc .

1.4. Điều chỉnh gió thông minh

Điều hòa Casper nổi bật với tính năng đổi hướng gió thông minh. Luồng khí được thổi với góc 120 độ theo cả chiều ngang và dọc, giúp không khí đảo đều khắp phòng như tấm thảm nhiệt. Điều hoà Gree khắc phục tình trạng lạnh/ấm cục bộ bằng điều chỉnh thổi gió 3D, giúp luồng gió được thổi nhiều hướng, đem đến cảm giác mát đều cho căn phòng.

Chế độ đảo gió thông minh giúp đảo đều khí trong phòng

Chế độ đảo gió thông minh giúp đảo đều khí trong phòng (Nguồn: indianshopps.com)

1.5. Chức năng tự động làm sạch máy

Cả hai dòng đều nằm trong top điều hoà có khả năng kháng khuẩn cao. Bạn có thể bật chế độ X-Fan trên điều hoà Gree để giảm nấm mốc sau mỗi lần sử dụng. Chế độ sẽ hoạt động sau khi bạn tắt máy, quạt sẽ quạt thêm khoảng 3 phút để sấy khô dàn lạnh ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc gây hại cho hệ hô hấp của gia đình.

Còn so với Casper, khi bật chính sách iClean, điều hoà sẽ tự làm lạnh và đóng tuyết mặt phẳng dàn lạnh. Sau đó, điều hoà tự kích hoạt làm nóng tan băng, trôi sạch bụi bẩn bám trên mặt phẳng máy .

1.6. Tự khởi động lại

Với chính sách chờ 0.5 W, điều hòa Casper khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập, cánh quạt sẽ dừng và máy ở chính sách chờ, tiêu thụ 0.5 W / giờ giúp tiết kiệm chi phí điện 80 %. Điều hoà Gree và Casper đều can đảm và mạnh mẽ với tính năng tự động hóa khởi động khi có điện lại, nếu có thực trạng ngắt điện bất thần diễn ra .

1.7. Kết nối wifi

Cả hai dòng điều hòa Casper và Gree đều có tính năng liên kết wifi, giúp việc điều khiển và tinh chỉnh điều hoà của bạn tiện nghi hơn chỉ với chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng AC Freedome để sử dụng tính năng này mà không mất phí .

Sử dụng wifi để điều khiển thông minh điều hoà

Sử dụng wifi để tinh chỉnh và điều khiển mưu trí điều hoà ( Nguồn : musttechnews.com )

1.8. Thiết kế kiểu dáng

Mẫu mã, mẫu mã của điều hòa Casper thường được sơn trắng, đơn thuần, mỗi dòng sẽ có hoạ tiết khác nhau ở viền máy. Đường nét máy tối giản nhưng tinh xảo, tương thích với mọi khoảng trống sống trong mái ấm gia đình. Điều hoà Gree lại điển hình nổi bật với phong cách thiết kế sang chảnh, vỏ ngoài từ kim loại tổng hợp nhôm nguyên khối, viền cắt CNC tinh xảo chống bám bụi tốt hơn .

1.9. Chế độ bảo hành

Khi mua điều hoà Gree chính hãng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành máy lên đến 36 tháng, máy nén 60 tháng. Trong khi đó, về bảo hành thì điều hoà thì Casper sẽ có phần vượt trội hơn với chính sách bảo hành máy 36 tháng, 60 tháng đối với máy nén và chế độ 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu sử dụng và xử lý bảo hành trong 24 giờ.

Nên chọn điều hòa Casper hay Gree thì tốt?

Nên chọn điều hòa Casper hay Gree thì tốt ? ( Nguồn : dienmaythienphu.vn )

2. Nên mua điều hòa Gree hay Casper

Dựa trên các so sánh điều hòa Casper và Gree chi tiết ở trên, có thể thấy, điều hòa Casper có các tính năng và công nghệ nhỉnh hơn so với Gree, trong khi đó điều hoà Gree vẫn đáp ứng đủ các tính năng làm mát cho gia đình với thiết kế cao cấp cho không gian phòng. Hãy chọn mua điều hòa chính hãng giá tốt với chất lượng vượt trội tại Ntdtt.com để tham gia các ưu đãi về giá và nhận các chế độ bảo hành đặc sắc.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper