Nạp chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay & từ Viettelpay sang Momo 2022

26/07/2022 admin

Momo và Viettelpay là 2 ví điện tử được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người đã và đang sử dụng cả 2 ví điện tử này cùng một lúc. Tuy nhiên, trong trường hợp muốn chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay và ngược lại thì phải làm như thế nào? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

1.Ưu điểm của ví điện tử Momo

Momo là ví điện tử thông dụng và được đại đa số mọi người yêu thích mới những khuyễn mãi thêm giật mình và tính năng tuyệt vời .

✓Khi đăng kí Momo, người dùng sẽ nhận được phần quà lên tới 300 nghìn đồng. Bạn được phép dùng quà thưởng này trong thanh toán giao dịch.

✓ Khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách tối đa khi sử dụng ví điện tử này. Bởi vì Momo tiếp tục đưa ra những chương trình khuyến mại và những chiết khấu cao khi nạp tiền điện thoại cảm ứng, mua vé xem phim, đặt xe, đặt tàu, …
✓ Những món quà khi nạp card điện thoại thông minh, giao dịch thanh toán hóa đơn shopping, đóng tiền điện nước, … là cách để công ty tri ân người mua .✓ Ngoài ra, Momo còn tương hỗ không tính tiền giao hàng cho người mua .

2.Ưu điểm của ví điện tử Viettelpay

Viettelpay là một loại sản phẩm được tạo ra bởi tập đoàn lớn Quân đội Nước Ta .
✓ Khi sử dụng Viettelpay, ngoài việc thanh toán giao dịch điện nước, internet, hóa đơn, nạp card điện thoại cảm ứng, mua vé xem phim, đặt vé máy bay / tàu / xe thì mẫu sản phẩm này còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một ngân hàng nhà nước số .
✓ Khách hàng khi sử dụng Viettelpay hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, mở thẻ, làm những thủ tục trực tuyến, chuyển tiền, rút tiền, … bằng những thao tác đơn thuần mà trọn vẹn không tính tiền .✓ ViettelPay còn hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên điện thoại thông minh không phải là smartphone và cả khi điện thoại cảm ứng của bạn không có liên kết Wifi .
✓ Người dùng vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt thông tin tài khoản, nạp tiền, rút tiền … thuận tiện bằng cách sử dụng lệnh * 998 # trên màn hình hiển thị .

3.Nên sử dụng cả hai ví điện tử cùng lúc hay không ?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, mỗi ví điện tử có một ưu điểm riêng. Vì thế, mọi người có thể sử dụng song song cả 2 ví điện tử cùng lúc để giao dịch, thanh toán.

Nếu bạn muốn mua hàng, giao dịch thanh toán hóa đơn hay nạp card điện thoại cảm ứng thì hoàn toàn có thể sử dụng Momo để hưởng thêm nhiều khuyến mại. Còn nếu bạn muốn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, chuyển tiền, rút tiền thì Viettelpay tiện nghi hơn nhiều .

4.Các bước chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay

Để chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay, người dùng phải triển khai những thao tác sau :
Nạp Chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay - Từ Viettelpay sang Momo

#1. Bước 1:

Đăng nhập vào ví điện tử Viettelpay và lấy mã số thông tin tài khoản cá thể của mình .

#2. Bước 2:

Đăng nhập vào ví điện tử Momo, chọn mục Chuyển tiền được hiện lên trên giao diện. Tại đây, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

• Một là chuyển tiền từ ví Momo của mình sang ví momo của người khác,
  • Hai là chuyển đến tài khoản ngân hàng.
  • Trong trường hợp muốn chuyển tiền từ MoMo sang ViettelPay, bạn cần chọn mục Chuyển đến ngân hàng.

#3. Bước 3:

Lúc này, màn hình hiện ra các ngân hàng có sự liên kết với tài khoản ví Momo. Người dùng cần nhấn chọn Ngân hàng MB bank, sau đó nhập vào vị trí số tài khoản của Viettelpay mà bạn lấy được ở Bước 1. Khách hàng cũng cần cung cấp cho cho hệ thống lời nhắn, số điện thoại, số tiền để hệ thống làm cơ sở chuyển đúng theo yêu cầu.

#4. Bước 4:

Xác nhận việc chuyển tiền từ MoMo sang ViettelPay bằng cách nhập mã bí hiểm để triển khai thanh toán giao dịch. Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay .

5.Chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo

Chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo có được không ?

Nhiều người thắc mắc việc nạp tiền từ Momo sang Viettelpay thực hiện được nhờ vào việc Viettelpay có số tài khoản ngân hàng do MB bank cung cấp. Vậy ở chiều ngược lại thì giao dịch này có thể thực hiện được không? Câu trả lời là có, nhưng bạn phải thực hiện qua một đối tượng trung gian.

Người dùng hoàn toàn có thể triển khai quy trình nạp tiền từ Viettelpay sang Momo bằng phương pháp chuyển tiền. Quy trình chuyển tiền gồm những bước đơn cử thế nào ?

Các bước chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo

Tại ngân hàng số Viettelpay, khách hàng chọn mục Chuyển tiền, sau đó, chọn ngân hàng. Bạn cần chọn ngân hàng có liên kết với Momo. Việc này có mục đích giảm bớt một bước chuyển tiền từ ngân hàng mình chọn qua ngân hàng có liên kết với ví Momo của mình.

Sau khi chọn ngân hàng nhà nước bạn muốn chuyển, người mua chỉ cần nhập thông tin để mạng lưới hệ thống xác nhận. Chúng gồm : tên người thụ hưởng, số thông tin tài khoản, số tiền, nguyên do chuyển tiền. Sau đó, người chuyển chỉ cần nhập mật khẩu được sử dụng bảo mật thông tin Viettelpay là hoàn toàn có thể chuyển tiền .
Lúc này, phía ngân hàng nhà nước có link với Momo sẽ nhận được tiền. Bạn chỉ cần nạp tiền từ ngân hàng nhà nước vào ví theo cách thường thì. Lần lượt chọn Chọn Nạp tiền vào ví tại app Momo => Chọn thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã link => Nhập số tiền muốn nạp => Kiểm tra lại thông tin và xác nhận thao tác .
Như vậy, bạn đã hoàn tất việc nạp tiền từ Viettelpay sang ví Momo nhờ đối tượng người dùng trung gian là ngân hàng nhà nước được link với Momo .

Trên đây là những thao tác cơ bản của việc chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay và ngược lại. Bạn đã có thể cách thực hiện đầy đủ các quy trình này chưa? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi dưới bài viết này nhé!

3.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Đề Xuất dành cho bạn

nên làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất miễn phí hiện nay

Source: https://suachuatulanh.edu.vn