Tổng quan Viettel Post – Đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu

26/07/2022 admin

Tổng quan Viettel Post – Đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu

Viettel Post là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, đây là một hệ sinh thái chuyên kinh doanh đa dịch vụ chuyển phát.

Viettel PostViettel Post với nhận thức về nhu yếu chuyển phát nhanh tại những thành phố lớn Nước Ta nói riêng và cách địa phương đang dần tăng cao. Từ đó Viettel Post luôn tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư công nghệ tiên tiến vào nghành nghề dịch vụ chuyển phát. Với thế mạnh là mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước, cùng nền tảng công nghệ tiên tiến số văn minh, Viettel Post bảo vệ sẽ giúp người mua được giao hàng nhanh nhất với ngân sách tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, Viettel Post luôn luôn không ngừng thay đổi, tăng trưởng nhiều dịch vụ mới phát minh sáng tạo, thiết kế xây dựng nên một hệ sinh thái kỹ thuật số phong phú, chuyên nghiệp, luôn cung ứng những dịch vụ cho từng nhu yếu của người dùng với hiệu suất cao cao nhất .

Dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích về hệ sinh thái Viettel Post, chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Viettel Post là gì?

Viettel Post – Tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel là đơn vị chức năng thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, với 24 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng cùng nhiều thương hiệu, phần thưởng uy tín và vận tốc tăng trưởng cao nhất trong ngành chuyển phát. Là doanh nghiệp số 1 phân phối dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Nước Ta. Viettel Post luôn đem đến cho người mua sự yên tâm và những thưởng thức tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ .
Với sự không ngừng tăng trưởng để phân phối những nhu yếu của người mua cũng như tạo sự hài lòng cho người mua, Viettel Post còn tăng trưởng những dịch vụ tiện ích khác hay còn gọi là hệ sinh thái để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phong phú những dịch vụ .

Các hệ sinh thái của Viettel Post

Ứng dụng Viettel Post

Viettel Post chuyển phát nhanh – Đây là ứng dụng hệ sinh thái chuyển phát số 1 Nước Ta, chuyên tương hỗ luân chuyển nhanh sản phẩm & hàng hóa, giúp người mua tạo và quản trị đơn hàng một cách nhanh gọn, tiện nghi. Với thế mạnh có mạng lưới hệ thống mạng lưới bưu cục phân chia trên toàn nước, cùng với nền tảng công nghệ tiên tiến văn minh, Viettel Post bảo vệ sẽ giúp người mua chuyển phát nhanh chất và tiết kiệm chi phí nhất .

Voso.vn

Sàn Voso. vn đang là kênh thương mại điện tử đứng đầu về đặc sản nổi tiếng địa phương, Sàn TMĐT Voso sẽ phân phối cho người mua những thưởng thức shopping trực tuyến thuận tiện, Đây cũng là nơi mua và bán những loại sản phẩm từ thiết yếu cho đến xa xỉ. Voso mong ước đây sẽ là thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại giúp cải tổ nền kinh tế tài chính cho bà con địa phương, những vùng đồi núi, xa xôi không có điều kiện kèm theo tiếp cận người mua thoáng đãng. Đây cũng là chủ trương Voso tăng cường kinh tế tài chính vùng – tăng trưởng nông thôn Nước Ta. Với sự tương hỗ can đảm và mạnh mẽ từ hệ sinh thái Viettel Post. Voso. vn tự tin sẽ mang đến cho người dùng những thưởng thức luân chuyển tốt nhất với mạng lưới giao hàng trên toàn nước .

MyGo

MyGo là ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ tiên tiến của Viettel Post. Ứng dụng này được cho phép người dùng gọi xe và những dịch vụ luân chuyển khác, gồm có cả xe tải. Sàn luân chuyển đa phương pháp với phong phú mô hình luân chuyển : là nền tảng công nghệ tiên tiến phân phối dịch vụ liên kết giữa người mua và nhà sản xuất dịch vụ chuyển dời. MyGo tập trung chuyên sâu vào dịch vụ giao hàng nhờ tận dụng hệ sinh thái sẵn có từ Viettel Post như ứng dụng quản trị bán hàng đa kênh Viettel Sale, ví điện tử Viettel Money cũng như là tập trung chuyên sâu tăng trưởng dịch vụ gọi xe công nghệ tiên tiến nhằm mục đích tận dụng đội ngũ tài xế hiện có của công ty. MyGo cạnh tranh đối đầu bằng cách cải tổ những chất lượng dịch vụ cho người mua .

Viettel Sale

Là nền tảng quản trị và bán hàng đa kênh. Viettel Sale sẽ tương hỗ người mua quy đổi sang phương pháp bán hàng và quản trị bán hàng mới nhanh gọn và hiệu suất cao hơn, nâng cao hoạt động giải trí và doanh thu kinh doanh thương mại của người mua. Viettel Sale được phong cách thiết kế riêng cho những chủ shop bán hàng có nhu yếu quản trị chuỗi kinh doanh thương mại của mình. Viettel Sale giúp cho người mua có hình thức bán hàng phong phú như : Chạy quảng cáo FB, Bán hàng qua nhiều kênh từ website đến sàn TMĐT .

Viettel Adtech

Viettel Adtech Là Agency Quảng Cáo thuộc Tổng công ty Bưu chính Viettel là đối tác chiến lược hạng sang với những nền tảng quảng cáo lớn như Facebook và Google, và nhiều nền tảng khác. Viettel Adtech chuyên phân phối những giải pháp Marketing, giúp người mua thuận tiện tiếp cận nhiều người mua tiềm năng, cạnh bên đó còn giúp người mua sản xuất Content, thiết Website và giải pháp bán hàng tổng thể và toàn diện cho doanh nghiệp .

Thông tin liên hệ Viettel Post

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel

Trụ Sở Chính: Km2. Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam: Tòa nhà N1 – 158/2a Hoàng Hoa Thám, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Số Điện Thoại Liên Hệ: 19008095

Fanpage : https://www.facebook.com/viettelpost

Email: cskh@viettelpost.com.vn

Website: viettelpost.com.vn

Bưu cục : 

Viettel Post – đơn vị chức năng luân chuyển thuộc top đầu tại Nước Ta có mạng lưới hệ thống bưu cục được phân chia rộng khắp cả nước. Với hơn 1.300 bưu cục cùng 6.000 điểm thanh toán giao dịch, 25.000 shop, 18.000 nhân viên cấp dưới bán hàng trực tiếp. Từ đó hoàn toàn có thể ship hàng người mua một cách nhanh gọn, tiện nghi nhất với dịch vụ chuyển phát nhanh và ngân sách tiết kiệm chi phí .

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về bưu cục Viettel Post và cách tra cứu bưu cục.

Trên đây là những nội dung tổng quan về Viettel Post cùng với hệ sinh thái khổng lồ của mình, đồng thời với triết lý luôn hướng đến sự hài lòng của người mua, Viettel Post đã đem đến nhiều giải pháp phân phối phong phú nhu yếu của người mua, mang lại cho người mua những thưởng thức tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tải ngay ứng dụng Viettel Money để tìm hiểu và khám phá thêm thông tin về Viettel IDC và những dịch vụ khác nhé !

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống Viettel Post tiện lợi này. 

Viettel Money – Trải nghiệm chất, thỏa đam mê

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Dịch Vụ Khác

0978 922 569