Điều hòa Casper có tốn điện không

25/07/2022 admin
Điều hòa Casper là dòng điều hòa được rất nhiều người dùng chăm sóc. Với chính sách bh tốt và sự tiếp thị rầm rộ, điều hòa Casper hiện đang dần có một chỗ đứng khá tốt ở thị trường Nước Ta. Tuy nhiên, tương quan đến yếu tố tiêu tốn điện năng, nhiều bạn vướng mắc điều hòa Casper có tốn điện không. Vấn đề này cũng đã có khá nhiều bạn sử dụng điều hòa Casper nhận xét và câu vấn đáp là điều hòa Casper cũng tương đối ổn về mặt tiết kiệm chi phí điện năng .Điều hoà Casper có tốn điện không

Điều hoà Casper có tốn điện không

Theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật mà homecare24h tổng hợp được thì điều hòa Casper có mức tiêu thụ điện năng không phải là cao :

 • Điều hòa Casper 1HP không inverter tiêu thụ điện trung bình 0,83 kW / h
 • Điều hòa Casper 1,5HP không inverter tiêu thụ điện trung bình 1,05 kW/h

 • Điều hòa Casper 2HP không inverter tiêu thụ điện trung bình 1,68 kW / h
 • Điều hòa Casper 1HP inverter tiêu thụ điện trung bình 0,88 kW / h
 • Điều hòa Casper 1,5 HP inverter tiêu thụ điện trung bình 1,21 kW / h

Để trực quan hơn, những bạn hoàn toàn có thể so sánh mức tiêu thụ điện năng với dòng điều hòa của hãng Daikin :

 • Điều hòa Daikin 1HP không inverter tiêu thụ điện trung bình 0,78 kW / h
 • Điều hòa Daikin 1,5 HP không inverter tiêu thụ điện trung bình 0,93 kW / h
 • Điều hòa Daikin 1HP inverter tiêu thụ điện trung bình 0,68 – 0,81 kW/h

 • Điều hòa Daikin 1,5 HP inverter tiêu thụ điện trung bình 0,96 – 1,2 kW / h
 • Điều hòa Daikin 2HP inverter tiêu thụ điện trung bình 1,36 kW / h

Nếu nhìn nhận theo những số lượng thì điều hòa Daikin sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn một chút ít so với điều hòa Casper. Tuy nhiên những số lượng này chỉ để những bạn dễ tưởng tượng về năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện mà thôi. Còn thực tiễn thì việc điều hòa có tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hay không còn tương quan đến nhiều yếu tố từ việc lắp ráp có chuẩn không, phòng có nóng không và cách sử dụng điều hòa như thế nào .Theo phản hồi từ khá nhiều người dùng đang sử dụng điều hòa Casper nhận xét thì điều hòa của tên thương hiệu này hoạt động giải trí tương đối êm ái, làm lạnh tốt và cũng không tốn nhiều điện năng ( sau khi xem hóa đơn cuối tháng ). Từ đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vấn đáp ngay câu hỏi điều hòa Casper có tốn điện không đó là không tốn nhiều điện .

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ điện của điều hòa

Để rõ hơn cho bạn nào vướng mắc về những yếu tố tác động ảnh hưởng đến năng lực tiêu thụ điện của điều hòa. Điều hòa có công suất trung bình được những nhà phân phối đo đạc được trong điều kiện kèm theo tiêu chuẩn. Mỗi hãng lại có điều kiện kèm theo tiêu chuẩn khác nhau nên việc đưa ra mức tiêu thụ điện năng hầu hết để người dùng tìm hiểu thêm là chính. Thực tế, khi lắp đặt điều hòa thì phòng không hề đạt được những điều kiện kèm theo tiêu chuẩn như khi đơn vị sản xuất dùng để test nên năng lực tiêu thụ điện sẽ có nhiều độc lạ từ những yếu tố bên ngoài :

 • Cách lắp đặt: nếu điều hòa lắp đặt sai quy cách mà nhà sản xuất yêu cầu thì cũng khiến điều hòa tốn điện hơn.

 • Điều kiện phòng : điều kiện kèm theo phòng quá nóng nực, không kín, bị nắng chiếu vào cũng khiến điều hòa tốn điện hơn .
 • Cách người dùng sử dụng : nếu sử dụng điều hòa không đúng cách, chắc như đinh sẽ tốn điện gấp rưỡi thậm chí còn gấp đôi so với việc bạn sử dụng điều hòa đúng cách theo khuyến nghị từ đơn vị sản xuất .

Như vậy, từ những điểm vừa nêu trên, hoàn toàn có thể thấy rằng điều hòa Casper cũng là một dòng điều hòa khá tốt và tiết kiệm chi phí điện năng. Nếu bạn đang đang muốn mua điều hòa mới thì hoàn toàn có thể xem xét chọn mua điều hòa Casper cũng rất tốt .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay