Bảng giá công tắc ổ cắm Panasonic Full Color giá rẻ nhất

08/07/2022 admin

Công tắc ổ cắm Panasonic dòng Full Color số lượng lớn, giá tốt trên thị trường tp. HCM

Các Loại Ổ Cắm Công Tắc Điện Panasonic với những mẫu mẫu sản phẩm thuộc dòng Full Color luôn được nhiều người mua cũng như những chủ góp vốn đầu tư, thiết kế khu công trình ưu thích và tin cậy lựa chọn nhờ vào uy tín, chất lượng cũng như tên thương hiệu Panasonic. Và đặc biệt quan trọng đây là dòng mẫu sản phẩm thiết bị điện nối dây truyền thống lịch sử với khá nhiều ưu điểm khác với những dòng thiết bị điện khác của Pana, cũng mức giá tiền cực kỳ hài hòa và hợp lý, nó giúp cho những loại công tắc, ổ cắm điện dòng Full Color trở thành dòng mẫu sản phẩm thông dụng và phổ cập nhất của Pana trên thị trường lúc bấy giờ .

Sự khác biệt của dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm điện dòng Full Color của Panasonic

Dòng công tắc, ổ cắm điện Full Color được thiết kế đơn giản, cực kì cơ bản, và có thể dễ dàng phù hợp với mọi không gian nhà ở hiện nay, từ hiện đại cho đến bình thường. Đặc biệt đối với các công trình xây dựng dân dụng thông thường, không có yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ, như nhà trọ, chung cư bình thường, chợ, siêu thị… thì thiết kế đơn giản, gần gũi và dễ sử dụng của nó lại luôn được đánh giá cao. Bên cạnh ưu điểm nổi bật của nó là mức giá thành phổ thông và hợp lý đối với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng và các điều kiện kỹ thuật của Pana Full Color luôn được đảm bảo về chất liệu, màu sắc, công nghệ chuyển mạch an toàn, chịu lực, chịu nhiệt tốt, phòng chống cháy nổ.

Catalog những mẫu mẫu sản phẩm ổ cắm và công tắc điện dòng Full Color của Panasonic

Các mẫu công tắc điện Full Color của Pana bao gồm công tắc điện 1 chiều, 2 chiều, và đảo chiều, công tắc có đèn báo… được bán với giá chưa chiết khấu chỉ khoảng từ 30 đến hơn 100 ngàn cho 1 sản phẩm. Các mẫu thiết kế cơ bản với phần vỏ nhựa màu trắng đẹp mắt và phần thân nút nhấn nhỏ gọn phù hợp với nhiều phong cách, không gian căn phòng của bạn.

Các mẫu ổ cắm điện Full Color của Pana bao gồm ổ cắm đơn, ổ cắm đôi, ổ cắm có màn che, ổ cắm có dây nối đất… được bán với mức giá thành phổ thông khi chưa chiết khấu chỉ từ vài ngàn đến khoảng trên dưới 70 ngàn, nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tham khảo bảng giá tất cả các loại công tắc ổ cắm Panasonic Tại Đây
Các mẫu sản phẩm mặt công tắc thuộc dòng Full Color thiết kế đơn giản nhưng có nhiều kích thước cho các loại công tắc, ổ cắm từ 1 đến 6 thiết bị chắc chắn đảm bảo cho hầu hết mọi nhu cầu thông thường của hệ thống điện cho mỗi công trình.
Các mẫu sản phẩm ổ cắm âm sàn của Panasonic thuộc dòng Full Color được thiết kế đơn giản, nhưng có nắp đậy tiện lợi, kiểu dáng mỏng đẹp mắt và có thể sử dụng linh hoạt cho cả trong nhà lẫn ngoài trời.
Địa chỉ cung cấp thiết bị điện – công tắc, ổ cắm dòng Full Color của Panasonic tại tp.HCM
Công ty thiết bị dân dụng Tuấn Đức hiện là địa chỉ chuyên cung cấp Ổ Cắm Panasonic chính hãng giá tốt, chiết khấu hấp dẫn được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn, không chỉ tại tp.HCM mà còn cung cấp cho nhiều công trình ở các tỉnh thành phía Nam lân cận. Công ty Tuấn Đức nằm tại địa chỉ tp.HCM đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu công tắc, ổ cắm điện Panasonic Full Color chất lượng chính hãng, giá thành tốt nhất. Bân cạnh đó, Tuấn Đức mang đến cho khách hàng và đối tác của mình các chế độ, chính sách hỗ trợ bán hàng ưu đãi như hỗ trợ đổi trả hàng, bảo hành chính hãng, miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong bán kính 20km…

Bảng giá công tắc, ổ cắm Pana dòng Full Color tại Tuấn Đức giá tốt

Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh thương mại của Tuấn Đức để được tư vấn và làm giá chiết khấu cụ thể, mê hoặc nhất, cũng như tương hỗ đặt hàng những loại sản phẩm ổ cắm Panasonic Full Color, giao hàng nhanh nhất, kịp thời ship hàng cho những nhu yếu và khu công trình của bạn .