Sự khác biệt giữa tủ mát dàn lạnh bằng đồng và tủ mát dàn lạnh bằng nhôm

02/09/2022 admin

Tủ mát là thiết bị không thể thiếu đối với tất cả chúng ta hiện nay. Dựa vào chất liệu dàn lạnh, có thể chia làm 2 loại: Tủ mát dàn đồngtủ mát dàn nhôm. Cả hai dòng tủ mát này đều đảm bảo yêu cầu và chất lượng làm lạnh tốt và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Sự khác biệt giữa tủ mát dàn lạnh bằng đồng và tủ mát dàn lạnh bằng nhôm là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về tủ mát

Tủ mát là thiết bị dùng để tọa lạc và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong mọi điều kiện kèm theo thực trạng, giúp chúng luôn tươi ngon, không bị mất đi dưỡng chất sau thời hạn dài. Tủ mát lúc bấy giờ được nâng cấp cải tiến, chiếm hữu nhiều ưu điểm hơn những dòng tủ mát trước kia và có nhiều mẫu mã phong phú tương thích với tiêu chuẩn của nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau .
Một loại sản phẩm tủ mát chất lượng có nhiều yếu tố như vật liệu, công dụng, … nhưng quan trọng nhất vẫn nhờ vào dàn lạnh sử dụng. Đây là bộ phận quan trong nhất chi phối mọi hoạt động giải trí của loại sản phẩm .

Sự khác biệt giữa tủ mát dàn lạnh bằng đồng và tủ mát dàn lạnh bằng nhôm

Tủ mát dàn lạnh bằng đồng tủ mát dàn lạnh bằng nhôm là 2 dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất trong thời gian gần đây. Cơ chế hoạt động của chúng giống nhau nhưng tốc độ làm lạnh lại có sự khác biệt. Xét về thiết kế, chúng không có sự khác biệt quá lớn, đáp ứng những yêu cầu căn bản về chất liệu, linh kiện. Tuy nhiên, chúng vẫn có những bộ phận khác nhau mà chúng ta nên dựa trên đặc điểm của từng loại để làm căn cứ lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp nhất.

Tủ mát dàn lạnh bằng nhôm

Tủ mát dàn lạnh bằng nhôm là dòng tủ Open tiên phong trên thị trường và đã được rất nhiều thế hệ sử dụng. Cho đến nay, dòng tủ này vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng .
Chất liệu của dòng tủ này là được làm bằng nhôm với ưu điểm hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở hiệu suất tối đa, làm lạnh sâu. Chất liệu nhôm cũng nhẹ hơn khiến cho khối lượng của chiếc tủ nhẹ hơn tủ mát dàn lạnh đồng .

Tủ mát dàn lạnh bằng nhôm

>>> Xem thêm: http://tusieuthi.com/news/tin-tuc/bat-mi-nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-tu-dong-vinacool.html

Giá thành của những chiếc tủ mát dàn lạnh nhôm rẻ hơn do giá thành nhôm thấp hơn giá đồng. Đây có thể là nguyên nhân khiến loại tủ này được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt với những cửa hàng tạp hóa nhỏ hay các cửa hàng thực phẩm mới mở. Điểm yếu của tủ mát dàn nhôm chính là tốc độ làm lạnh. Tuy nhiên, nếu không có yêu cầu cao về tốc độ làm lạnh thì tủ nhôm sẽ là lựa chọn thích hợp.

Tủ mát dàn lạnh bằng đồng – sự lựa chọn của người kinh doanh thông minh

Hiện nay, vật liệu nhôm không còn được yêu thích sử dụng cho sản xuất dàn lạnh nữa. Nhôm có rất nhiều điểm yếu kém về tuổi thọ, thời hạn không hề cung ứng được nhu yếu ngày càng cao của người kinh doanh thương mại. Tủ mát dàn nhôm không còn được yêu thích như trước đây, thay vào đó là sự lên ngôi của những dòng tủ mát dàn lạnh bằng đồng .
Đồng là vật liệu tối ưu nhất lúc bấy giờ bởi chúng có đặc tính mềm, dễ uốn, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Trong số những sắt kẽm kim loại lúc bấy giờ bạc là dẫn điện cao nhất, xếp thứ 2 là sắt kẽm kim loại đồng. Tuy nhiên giá tiền của bạc lại quá lớn, như vậy đồng được chọn làm vật dẫn điện tốt nhất. Hiện nay những loại sản phẩm điện và dây điện hơn 90 % được làm từ đồng .

tủ mát siêu thị dàn lạnh bằng đồng Vinacool

Tủ đông dàn lạnh đồng có chính sách hoạt động giải trí tựa như như tủ dàn nhôm nhưng dàn lạnh đã được sửa chữa thay thế bằng vật liệu đồng thay vì nhôm. Ưu điểm về dòng loại sản phẩm này phải kể đến :
+ Công suất cực lớn, tương thích với cả những thiết bị tủ công nghiệp .
+ Cho hiệu suất cao làm lạnh cực kỳ không thay đổi, không có hiện tượng kỳ lạ nhiệt độ đổi khác liên thất thường gây ảnh hưởng tác động đến chất lượng của thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ bên trong .
+ Tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường tự nhiên .

Tủ mát dàn lạnh bằng đồng chất lượng tốt nhất hiện nay

Một điểm yếu kém duy nhất của chiếc tủ này là khá khó chiều chuộng trong việc sử dụng nguồn điện. Để giúp chúng hoạt động giải trí tốt nhất tất cả chúng ta cần lựa chọn nguồn điện không thay đổi. Bạn cũng không cần quá lo ngại về yếu tố này bởi lúc bấy giờ chất lượng đường truyền điện của tất cả chúng ta khá tốt trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối được .
Giá thành của chiếc tủ mát dàn đồng chắc như đinh sẽ cao hơn tủ dàn nhôm. Tuy nhiên xét về tổng thể mọi mặt thì người dùng vẫn nghiêng về tủ mát dàn đồng .

Mua tủ mát dàn đồng nên lựa chọn thương hiệu nào?

Hiện nay, hầu hết các hãng lớn đều chuyển sang nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tủ dàn đồng. Bạn đang muốn tìm mua một chiếc tủ mát dàn đồng chất lượng tốt nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu nào. Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm qua. Tủ mát Vinacool sử dụng hệ thống làm mát thông minh, lốc lạnh nhập khẩu từ Ý với lõi đồng 100% mang tới hiệu quả đáng kinh ngạc. Thực phẩm nhờ vậy mà tươi lâu hơn và không bị mất đi dưỡng chất.

Tủ mát thương hiệu Vinacool với chất lượng tốt nhất hiện nay

Hầu hết những siêu thị nhà hàng lớn nhỏ đều sử dụng tủ mát Vinacool bởi chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí điện, mẫu mã mới mẻ và lạ mắt mà mức giá vô cùng phải chăng. Đây là những ưu điểm mà không phải dòng tủ mát nhà hàng siêu thị hạng sang nào cũng hoàn toàn có thể cung ứng được. Tin dùng những mẫu sản phẩm của Vinacool, không ai phải hối hận về sự lựa chọn của mình .
Vinacool xứng danh là tên thương hiệu đi đầu trong việc tạo ra những loại sản phẩm tốt nhất cho người dùng ngày ngày hôm nay. Sự độc lạ trong công nghệ tiên tiến, luôn hướng tới quyền lợi của người mua chính là những yếu tố giúp tên thương hiệu gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và sẽ không ngừng tăng trưởng trong thời hạn tới .