Máy hút bụi electrolux z1230 có nên hay không sử dụng?

27/07/2022 admin
Sở hữu phong cách thiết kế tân tiến, sắc tố tươi tắn, đẹp mắt, máy hút bụi Electrolux Z1230 là một trong những loại sản phẩm được ưu thích nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Vậy Electrolux Z1230 thực sự có tốt “ như lời đồn ” không ? Có nên góp vốn đầu tư thiết bị này để dùng trong mái ấm gia đình không ? Hãy cùng superclean.vn giải đáp vướng mắc trên qua bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu về máy hút bụi Electrolux Z1230

Electrolux Z1230 là một loại sản phẩm đang “ làm mưa, làm gió ” trên thị trường máy hút bụi trong suốt thời hạn vừa mới qua .
may-hut-bui-electrolux-z1230
Nhờ ứng dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến sản xuất hiện đại từ Thụy Điển cùng với nguyên vật liệu hạng sang, máy hút bụi Electrolux Z1230 được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất cao sử dụng. Không chỉ vậy, loại sản phẩm còn chiếm hữu rất nhiều những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như : phong cách thiết kế tân tiến, sang trọng và quý phái, màu sắc đẹp và đặc biệt quan trọng là có giá tiền rẻ .

Có lẽ chính vì những ưu điểm đó mà ngay từ thời điểm ra mắt, model này đã nhanh chóng được người dùng trên nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Thông số kỹ thuật :

• Công suất : 1600W
  • Dung tích hộp chứa bụi : 1 lít
  • Nguồn điện : 220V / 50H z
  • Trọng lượng loại sản phẩm : 3,5 kg
  • Kích thước : 29 cm * 29 cm * 50 cm
  • Chiều dài dây nguồn điện : 5 m

Bài viết tìm hiểu thêm : [ Review ] máy hút bụi Electrolux Z1231

Đánh giá máy hút bụi máy hút bụi Electrolux Z1230

Về ưu điểm

• Sản phẩm chiếm hữu phong cách thiết kế văn minh, sang trọng và quý phái với màu vàng tươi tắn, tạo điểm nhấn cho khoảng trống .
  • Máy được trang bị motor với hiệu suất hoạt động giải trí lên đến 1600W, hiệu suất hút bụi 300W can đảm và mạnh mẽ giúp việc làm vệ sinh của chị em nội trợ trở nên nhẹ nhàng và đơn thuần hơn khi nào hết .
  • Electrolux Z1230 là dòng máy hút bụi chạy điện với phong cách thiết kế ngăn nắp, khối lượng nhẹ ; được tích hợp thêm phần bánh xe và quai xách tiện lợi, người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn vất vả trong quy trình chuyển dời máy .

electrolux-z1230

• Máy được ứng dụng công nghệ tiên tiến lọc Hepa với năng lực lọc sạch đến 99 % bụi bẩn, vi trùng và nấm mốc, mang lại bầu không khí trong lành cho mái ấm gia đình .
  • Thay vì sử dụng túi chứa bụi, Electrolux Z1230 được phong cách thiết kế hộc chứa bụi với dung tích lên đến 1 lít, tự do sử dụng. Khi bụi đầy, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tháo hộc chứa bụi để đổ đi và vệ sinh rất thuận tiện .
  • Dây điện dài 5 m giúp bạn hoàn toàn có thể thao tác tại nhiều vị trí mà không cần vận động và di chuyển máy nhiều lần. Hơn nữa, để tránh thực trạng vướng víu khi cất giữ, bạn hoàn toàn có thể rút gọn dây bằng cách ấn nút thu dây tự động hóa trên thân máy .
  • Được trang bị bộ phụ kiện phong phú với đầu hút khe, đầu hút sàn, đầu hút sofa giúp làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà, ngay cả những vị trí khó tiếp cận như gầm ghế sofa, khe tủ, …

lam-sach-moi-be-mat

• Giá thành rẻ : Trên thị trường, giá máy hút bụi Electrolux Z1230 khoảng chừng 1,7 triệu đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với nhiều loại sản phẩm đến từ những tên thương hiệu khác có cùng hiệu suất .

Về điểm yếu kém

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy hút bụi Electrolux Z1230 còn sống sót một số ít hạn chế nhất định như :

• Sản phẩm có độ ồn cao nên hạn chế thời hạn dùng. Nếu mái ấm gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già thì cần phải sắp xếp thời hạn sử dụng tương thích, tránh gây tác động ảnh hưởng đến giấc ngủ của người thân trong gia đình .
  • Không sử dụng máy liên tục trong thời gian dài; nếu không có thể làm nóng máy, giảm tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, model này được khuyến khích dùng trong gia đình với tần suất phù hợp. Thời gian lý tưởng cho mỗi lần sử dụng khoảng 30 phút.

Qua những đánh giá trên về máy hút bụi Electrolux Z1230, chắc rằng bạn đã tìm ra đáp án cho mình rồi đúng không ? Có thể thấy rằng, Electrolux Z1230 là một giải pháp tuyệt vời giúp việc làm nội trợ của chị em phụ nữ được đơn thuần, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn, sức lực lao động. Sẽ thật tiếc nếu như bạn không lựa chọn góp vốn đầu tư thiết bị này cho mái ấm gia đình !

Bài viết tìm hiểu thêm : Top 7 máy hút bụi mái ấm gia đình Electrolux số 1 lúc bấy giờ

Cách sử dụng máy hút bụi Electrolux Z1230

• Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng mà lựa chọn đầu hút thích hợp .
  • Tuyệt đối không nhúng máy hút bụi Electrolux vào nước hay bất kể loại chất lỏng nào .
  • Không để máy hoạt động giải trí trong thời hạn dài dẫn đến thực trạng nóng máy hoặc bị cháy máy .
  • Không để bụi đầy hộp, tràn ra ngoài gây ảnh hưởng tác động đến hiệu suất cao thao tác .
  • Sau một thời hạn sử dụng, cần phải vệ sinh lưới lọc, bộ lọc, khoang chứa bụi để máy hoạt động giải trí bền chắc và lê dài tuổi thọ cho mẫu sản phẩm .
  • Khi vệ sinh màng lọc Hepa, chỉ nên sử dụng khăn mềm hoặc bàn chải mềm để vệ sinh, tránh làm rách nát, thủng màng lọc .
  • Thường xuyên bảo trì để tăng độ bền cho máy .

cach-su-dung-may-hut-bui

Bài viết tìm hiểu thêm : Cách sử dụng máy hút bụi Electrolux đúng chuẩn nhất, hiệu suất cao nhất

Hy vọng với những san sẻ trên của superclean.vn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về máy hút bụi Electrolux Z1230 và đưa ra quyết định hành động đúng đắn khi lựa chọn. Ngoài Electrolux, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít tên thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng khác như : Kumisai, Palada, Kungfu Clean .

3/5 – ( 3 bầu chọn )