Đèn Led Âm Trần Panasonic 12W Đổi 3 Màu Giá Đại Lý – Vật Tư 365

18/08/2022 admin

Đèn LED âm trần 3 màu Panasonic được ưa chuộng rộng rãi nhờ sở hữu các tính năng ưu việt. Màu sắc ánh ánh sáng thay đổi tiện lợi mỗi khi bật đèn lên, mang đến không gian sang trọng, rực rỡ, đồng thời phát ra CRI 80 bảo vệ mắt tối đa. Cùng Vật Tư 365 tìm hiểu thêm các ưu điểm của dòng đèn này sau đây.

Đạp hộp Đèn Led âm trần Panasonc 3 màu DN Series

Ưu điểm của đèn LED âm trần 3 màu Panasonic 12W

Đèn LED âm trần Panasonic giá rẻ 3 màu là dòng sản phẩm hiện đại được ra mắt gần đây của thương hiệu Panasonic. So với những loại đèn thông thường, mẫu đèn này được đánh giá cao hơn nhờ các ưu điểm sau:

• Đèn 12W có năng lực chiếu sáng tốt với lumen 1140 .
  • Cho phép đổi màu với 3 tông ánh sáng gồm ánh sáng trắng 6500K, màu vàng 3500K và ánh sáng trung tính 4000K .
  • Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến Nhật Bản tiên tiến và phát triển nên có tính bền và tuổi thọ cao, hoàn toàn có thể sử dụng tối thiểu 10 năm .

Không như các sản phẩm đèn thông thường khác, đèn LED âm trần 3 màu Panasonic không phát ra tia bức xạ, không gây hại đến mắt, đảm bảo thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

• Thiết kế tỉ mỉ, cấu trúc chắc như đinh với những nguyên vật liệu hạng sang, chịu nhiệt tốt, chống cháy, hạn chế thực trạng ố vàng, đèn biến dạng khi nhiệt độ cao .
  • Tuy hiệu suất thấp nhưng phát ra lưu lượng ánh sángđèn LED âm trần 3 màu Panasonicrất lớn .
  • Chụp đèn được cấu tạo từ thủy tinh Acrylic hữu cơ có tác dụng tạo độ trong và độ xuyên thấu ánh sáng, cũng như giãn nở tốt, bảo vệ đèn không nứt vỡ.

• Lắp đặt thuận tiện, đầu nối bảo đảm an toàn nhờ cấu trúc đơn thuần, mưu trí .
  • Hỗ trợ 3 dải màu linh động đổi khác, mang lại khoảng trống đa phong thái, sắc màu cho ngôi nhà của bạn .

Đèn LED âm trần 3 màu Panasonic tiết kiệm điện

Ứng dụng của đèn LED âm trần 3 màu Panasonic 12W

Các dòng đèn LED âm trần 12W của Panasonic được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian, phù hợp với đa dạng phong cách thiết kế nội thất. Cụ thể, bạn có thể sử dụng đèn LED này trong các trường hợp sau:

• Lắp đặt đèn LED trong những khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc bất kể vị trí nào mà người mua muốn sử dụng nguồn sáng linh động, đa sắc màu, mang đến cảm xúc độc lạ trong từng thời gian .
    • Hạn chế sử dụng đèn nhiều line trong những khoảng trống lớn chính bới sắc tố những line đèn sẽ khó đều nhau, đồng thời người tiêu dùng mất nhiều thời hạn để thao tác .

Tóm lại, đèn LED âm trần 3 màu Panasonic không chỉ sở hữu khả năng chiếu sáng cao mà còn mang lại những không gian rực rỡ, lung linh. Nếu bạn vẫn đang tìm mua mẫu đèn này, hãy đến với Vật Tư 365 – Đại lý đèn âm trần Panasonic tại TP.HCM để mua hàng chất lượng đi kèm dịch vụ tốt nhất.