Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo Hà Nội 0984 666 352

17/09/2023 admin

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo Hà Nội 0984 666 352

Tủ lạnh nhà bạn bị hết ga và bạn cần tìm một địa chỉ thay ga cho tủ lạnh an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi để được trải nghiệm Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Daewoo uy tín tại Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự chất lượng và hiệu suất tối ưu cho tủ lạnh Daewoo của bạn.

Lợi ích của việc chọn chúng tôi:

1. Kinh Nghiệm Và Kiến Thức: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh Daewoo.
  2. Sử Dụng Gas Chất Lượng Cao: Chúng tôi cam kết sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất ổn định và tiết kiệm điện năng.
  3. Tiết Kiệm Điện Năng: Khi tủ lạnh hoạt động hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  4. Dịch Vụ Tận Nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi, đến tận cửa nhà của bạn tại Hà Nội để tiện lợi và tiết kiệm thời gian của bạn.
  5. Dịch Vụ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Bất kể bạn cần dịch vụ vào ban ngày hay ban đêm, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Đừng để tủ lạnh Daewoo của bạn hoạt động không hiệu quả khi chúng tôi có thể giúp bạn! Hãy để chúng tôi làm cho tủ lạnh của bạn hoạt động tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh:

• Gas 12 (R12): Ga 12 thường được dùng thay cho các loại tủ lạnh đời cũ. Loại ga này có thành phần gây nên độc tính nhẹ nên sẽ tạo cảm giác hơi đau đầu, buồn nôn cho người sử dụng.
  • Gas 134a (R134a): là loại ga được dùng để thay thế cho R12. Loại ga này không có độc tính nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Dòng ga này thường được dùng để thay cho các dòng tủ lạnh nội địa Nhật.
  • Gas 404 (R404): Loại ga này chuyên dùng để thay cho các loại tủ đông với độ lạnh sâu hơn những loại tủ thông thường khác.
  • Gas R600: Hầu hết gas R600 được sử dụng trong các dòng tủ lạnh cao cấp, đem lại hiệu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với những dòng ga thông thường khác nên luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Kiểm tra tủ lạnh trước khi Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo

• Sử dụng que diêm để biết mức độ thiếu ga trong tủ lạnh

Đốt que diêm rồi hơ vào phần cuối của dàn nóng. Nếu đoạn ống được hơ nóng có dấu hiệu bị nóng quá thì tủ lạnh nhà bạn đang bị thiếu gas. Nếu tủ lạnh đủ gas thì ga sẽ tự bay hơi, làm đoạn bị đốt nóng nguội nhanh.

• Dùng bọt xà phòng

Bôi xà phòng lên chỗ đường ống, dàn nóng và dàn lạnh khi tủ lạnh đang hoạt động. Nếu nơi nào có bọt xà phòng thì nơi đó đang bị thủng. Dấu hiệu này thường thấy ở dàn lạnh.

• Chảy dầu

Sau khi lau sạch hệ thống, hãy khởi động lại tủ lạnh và quan sát trên đường ống cùng các dàn lạnh. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng bạn cần hàn lại cho kín rồi tiến hành thay ga cho tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường trở lại.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo diễn ra như thế nào?

• Lựa chọn loại ga để thay giống với loại ga mà tủ lạnh đang dùng.
  • Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Mở van đồng hồ và mở van chai gas để cho ga đi vào trong hệ thống. Khi nào áp suất đạt 35 ~ 40PSI thì dừng lại và tạm thời đóng van chai ga.
  • Kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị hở hay rò rỉ ga hay không đồng thời cũng kiểm tra cả các đầu rắc co của đồng hồ.
  • Khởi động lại tủ lạnh và tiếp tục nạp ga cho đến khi đầy thì thôi.

Những lưu ý khi sử dụng Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Daewoo

• Thay ga cho tủ lạnh tuy là công việc đơn giản và dễ thực hiện nhưng bạn không nên tự ý thay ga ở nhà vì sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như cháy nổ bình ga, tai nạn lao động…
  • Không nên sử dụng tủ lạnh đã quá cũ hoặc đã thay ga nhiều lần. Vì tủ bị rỉ sét dễ dẫn đến cháy nổ nguy hiểm tới tính mạng cho bạn và người thân trong gia đình.
  • Không nên dùng dao hoặc vật nhọn để cạy đá hay làm vệ sinh bên trong tủ lạnh, vì điều này rất dễ làm thủng giàn lạnh khiến cho ga bị xì hoặc rò rỉ ra ngoài.
  • Khi vận chuyển tủ lạnh cần lưu ý tránh để tủ chịu tác động bởi lực mạnh làm gảy ống đồng hoặc hư hỏng block.
  • Trong quá trình sử dụng, cần chú ý quan sát và nạp ga cho tủ lạnh mỗi khi tủ lạnh hết ga hoặc thiếu ga. Tránh để tủ làm việc quá tải dẫn đến phát sinh nhiều lỗi hư hỏng.
  • Bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên cho tủ lạnh để tủ lạnh hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 khi cần tư vấn và thay ga cho tủ lạnh. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!