16/01/2019

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ.

Tại sao tủ lạnh lại cần nạp gas?

Theo lý thuyết, gas tủ lạnh trong các model đời mới được bảo toàn trong quá trình hoạt động. Nhưng thực tế, tủ lạnh sử dụng bị hao gas từ từ dẫn tới khả năng làm lạnh bị ảnh hưởng. Thông thường sau 2 năm sử dụng, thợ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ kiểm tra áp suất gas tủ lạnh để quyết định có nên nạp gas  tủ lạnh hay không. Ngoài ra, còn có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh cần nạp gas sớm hơn như:

• Ăn mòn tự nhiên dàn nóng, dàn lạnh do vị trí đặt tủ ẩm ướt, tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn
  • Thủng dàn lạnh do dùng dao, vật nhọn cậy đá tại ngăn đông
  • Quá trình vận chuyển tủ lạnh làm hở mối hàn, lệch thanh dẫn hoặc vỡ bình khí gas

Nhận biết tủ lạnh hết gas

Qua một số biểu hiện sau, bạn có thể nhận biết tủ lạnh hết gas:

• Tủ lạnh có hiện tượng nước chảy
  • Tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không thể làm mát
  • Làm lạnh lâu hoặc không đông đá
  • Dàn nóng tủ lạnh không nóng như bình thường và tủ không đủ độ lạnh như cài đặt

Yêu cầu với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, có nhiều yêu cầu như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Tuân thủ chỉ dẫn an toàn của nhà sản xuất. Chỉ sử dụng loại gas đảm bảo chất lượng, xuất xứ.
  • Nạp gas có  đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho quá trình nạp gas tủ lạnh của quý khách
  • Quy trình nạp gas cần tuân thủ kỹ thuật: tháo xả toàn bộ gas cũ, hút chân không để loại bỏ không khí, độ ẩm, lắp đặt các thiết bị và dụng cụ để phục vụ cho việc nạp gas. Nạp gas đảm bảo đủ áp suất yêu cầu của nhà sản xuất
  • Luôn luôn kiểm tra kín khít lại toàn bộ hệ thống sau khi đã hoàn tất công việc nạp gas

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas nhưng trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm.

Địa chỉ nạp gas tủ lạnh Electrolux huyện Gia Lâm uy tín

Khi cần nạp gas hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 024 6651 82 89 (Mr. Dương).

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi chọn một đơn vị tin cậy.  Là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn và trách nhiệm công việc, trung tâm có tới hơn 90% lượng khách hàng thông qua việc tự giới thiệu của khách đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm trước đó. Chính vì vậy, khi có nhu cầu nạp gas hay các dịch vụ  tủ lạnh, hãy liên hệ tới chúng tôi:

• Dịch vụ nhanh chóng nhất, linh động 24/7
  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tâm nhất
  • Cam kết chi phí tiết kiệm nhất Hà Nội
  • Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành sửa chữa, nạp gas
Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Những lưu ý từ nhà sản xuất và trung tâm tới khách hàng

Khi sử dụng tủ lạnh, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Vệ sinh tủ lạnh định kỳ đảm bảo tủ luôn sạch. Vệ sinh đúng cách theo hướng dẫn, tránh mọi sự cố làm ảnh hưởng tới dàn nóng, dàn lạnh.
  2. Khi mua hoặc sử dụng tủ, không nên sử dụng tủ đã quá cũ. Kiểm tra bình gas còn an toàn, không rỉ sét.
  3. Việc nạp gas không thực hiện lại nhiều lần với những thiết bị cũ, vỏ bình đã rỉ sét.
  4. Khi phát hiện tủ lạnh bị mất gas, tốt nhất nên nhờ sự can thiệp của kỹ thuật viên đúng chuyên môn. Việc tự ý tháo lắp có thể gây gãy, hỏng và thay thế toàn bộ hệ thống khiến tăng chi phí sửa chữa nhiều lần và giảm hiệu năng hoạt động của thiết bị.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux huyện Gia Lâm, trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… Các chi nhánh của trung tâm đã có mặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web: https://suachuatulanh.edu.vn