15/01/2019

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Ba Đình

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà luôn đi đầu trong lĩnh vực nạp gas tủ lạnh. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mất gas tủ lạnh gây tác hại ra sao

Mất gas tủ lạnh sẽ gây ra nhiều tác hại làm ảnh hưởng đến tủ lạnh. Làm việc không hiệu quả, rò gas, tốn điện, không làm lạnh được,…. Các tác hại của tủ lạnh khi mất gas được chúng tôi tổng hợp như sau:

• Tủ bị rơ, mòn máy nén
  • Làm mát kém, không lạnh, không bảo quản thực phẩm được tốt
  • Làm cho tủ mất đồng bộ, hoạt động không đúng công suất, tiêu thụ nhiều điện năng
  • Hoạt động lâu dài gây các hỏng hóc về cơ khác
  • Giảm thời hạn hoạt động của tủ cũng như các linh kiện

Những nguyên nhân làm tủ lạnh bị mất gas

Tủ lạnh mất gas có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc, trung tâm đưa ra các nguyên nhân sau.  Hai nguyên nhân chính khiến tủ lạnh bị mất gas:

• Trong quá trình di chuyển hay sử dụng, do vô tình làm thủng dàn nóng hay dàn lạnh khiến gas bị thủng và bay hơi hết. Có thể do việc cạy đá quá dày vô tình làm thủng dàn lạnh. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mất gas
  • Một số tủ có ống sắt hàn với ống đồng lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến hở đường ống gây mất gas

Ngoài ra, khi tủ lâu ngày không sử dụng bảo quản không tốt, để tiếp xúc nhiều với ẩm và nắng mưa cũng gây mất gas. Khi bạn muốn sử dụng lại cần phải nạp gas cho tủ.

Tủ lạnh nạp loại gas nào cho phù hợp

Trung tâm của chúng tôi cung cấp các loại gas nạp tủ lạnh chất lượng từ nhãn hiệu uy tín Electrolux. Các dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường sử dụng 4 loại gas nạp như sau:

1. Gas R12: thường sử dụng cho tủ đời cũ
  2. Gas R134a: coi là bản nâng cấp cho R12, sử dụng phổ biến nhất
  3. Gas R404: dùng cho các dòng tủ cấp đông
  4. Gas R600: loại mới nhất sử dụng cho các dòng mới nhất

Yêu cầu với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, có nhiều yêu cầu như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas nhưng trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình.

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình nhanh nhất

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình sửa chữa cho dịch vụ gọi điện sửa chữa tại nhà nhanh nhất:

• Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên kĩ thuật chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, gas nạp và đến địa điểm hẹn trước
  • Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của tủ. Nhiều nguyên nhân khiến mất gas như hỏng dàn nóng, dàn lạnh, đường ống. Biết được nguyên nhân sẽ thuận lợi cho việc khắc phục và tiến hành nạp gas
  • Kiểm tra toàn bộ, tránh bỏ sót nguyên nhân, đảm bảo hệ thống kín khi nạp.
  • Lắp đặt thiết bị, dụng cụ, bình gas phục vụ quá trình nạp
  • Nạp gas đảm bảo an toàn, đủ lượng cần thiết
  • Kiểm tra hoạt động tủ, đảm bảo tủ hoạt động bình thường trước khi giao cho khách hàng

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình tốt nhanh nhất trên thị trường. Chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt để sửa chữa sản phẩm. Dịch vụ của chúng tôi cam kết được ủy quyền chính hãnh của Electrolux . Bên cạnh đó, các kỹ thuật cũng như dụng cụ sửa chữa luôn được cập nhật hiện đại tốt nhất.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Ba Đình

Ưu điểm của dịch vụ nạp gas của chúng tôi

Trung tâm chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ tối ưu nhất của nhãn hàng Electrolux Quận Ba Đình về nạp gas, luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khó tính nhất. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được tìm đên nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình. Các nguyên nhân khiến 9/10 khách hàng tìm đến đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Ba Đình, trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… Các chi nhánh của trung tâm đã có mặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn