16/01/2019

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà luôn bên cạnh mỗi khi bạn cần. Liên hệ ngay qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để giải quyết mọi vấn đề về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh.

Nạp gas tủ lạnh, cần hiểu được nguyên nhân và nhận biết kịp thời

Gas tủ lạnh là khí sinh hàn của tủ lạnh. Thiếu khí gas, tủ lạnh không thể làm lạnh được. Thông thường, các nhà sản xuất đã tính toán để khí gas có thể tái tạo và tuần hoàn trong suốt tuổi thọ của tủ. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh cần nạp gas sớm hơn như:

• Ăn mòn tự nhiên dàn nóng, dàn lạnh. Thường xảy ra khi tủ lạnh được đặt gần khu vực ẩm ướt, hoặc dễ tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn
  • Thủng dàn lạnh do dùng dao, vật nhọn cậy đá tại ngăn đông trong quá trình vệ sinh tủ lạnh
  • Quá trình vận chuyển tủ lạnh làm hở mối hàn, lệch thanh dẫn hoặc vỡ bình khí gas

Thông thường, cả khi tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường, khách hàng nên kiểm tra, bảo dưỡng ít nhất  1 – 2 năm/ lần.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy

Nhận biết tủ lạnh nhà bạn hết gas

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy cung cấp những cách nhận biết để nhận ra tủ lạnh mất gas. Qua một số biểu hiện sau, bạn có thể nhận biết tủ lạnh hết gas:

• Tủ lạnh có hiện tượng nước chảy
  • Tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không thể làm mát
  • Làm lạnh lâu hoặc không đông đá
  • Dàn nóng tủ lạnh không nóng như bình thường và tủ không đủ độ lạnh như cài đặt

Quy trình nạp gas tủ lạnh tối ưu mà trung tâm cung cấp

Bước 1: Thay block hút bằng chai gas

Bước 2: Đuổi khí dây gas.

Bước 3 : Thử kín các đầu rắc co: Mở nhẹ van chai gas để tăng áp suất sau

đó dùng bọt xà phòng thử kín 2 đầu rắc co dây giữa.

Bước 4 : Nạp gas , bơm gas tủ lạnh.Khởi động block tủ lạnh, dùng ampe kìm kẹp dòng làm việc block.

Bước 5 : Nhận biết hệ thống đủ gas qua các dấu hiệu :

+ Dàn lạnh bám tuyết đều

+ Dàn nóng nóng đều

+ Trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương

+ Dòng làm việc ổn định và tương đương dòng định mức

15 PSI+ áp suất trên đồng hồ nạp gas nằm trong khoảng từ 10

+ Có thể nhận biết qua khối lượng gas định mức

Bước 6: Vận hành theo dõi tình trạng tủ.

Khi hệ thống đủ gas thì khóa van bình gas trước sau đó khóa van phải đồng hồ và theo dõi hệ thống, nếu ổn định thì kết thúc việc nạp gas

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy – dịch vụ uy tín chất lượng

Các mảng dịch vụ tại trung tâm hướng tới

Là trung tâm cung cấp các dịch vụ tủ lạnh chuyên sâu tốt nhất tại Hà Nội, trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh là địa chỉ tin cậy top 5 tại Hà Nội được người tiêu dùng bình chọn. Bên cạnh dịch vụ nạp gas tủ lạnh, trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ tủ lạnh chuyên sâu:

1. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Giải quyết tất cả hư hỏng phát sinh với tủ lạnh
  2. Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chất lượng
  3. Dịch vụ bảo hành tủ lạnh uy tín
  4. Tư vấn miễn phí về dịch vụ, tư vấn về giá cả và kỹ thuật cho khách hàng có nhu cầu mua tủ lạnh.

Khách hàng đến với trung tâm sẽ được trải nghiệm

Khi liên hệ với trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với

• Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và lành nghề trong việc sửa chữa, nạp gas cho tủ.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, chuẩn gas 100%
  • Bảo hành dài hạn
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất Hà Nội hiện nay
  • Giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Những lưu ý từ trung tâm cho việc nạp gas tủ lạnh

Trong quá trình nạp gas tủ lạnh, các thợ nạp, kỹ thuật viên cần lưu ý:

1. Kiểm tra trở lực của ống mao dẫn trước khi hút chân không và tiến hành bơm gas nạp gas tủ lạnh
  2. Không sử dụng tủ lạnh quá cũ, không nạp gas nhiều lần để tránh rỉ sét, chập cháy
  3. Khi lượng gas nạp tương đối mà dàn ngưng không nóng đều, phin không ấm, thời gian cân bằng lâu, áp suất thấp thì cần lưu ý hiện tượng nghẹt cáp hoặc phim.

Với khách hàng sử dụng tủ lạnh:

Khi phát hiện tủ lạnh bị mất gas, tốt nhất nên nhờ sự can thiệp của kỹ thuật viên đúng chuyên môn. Việc tự ý tháo lắp có thể gây gãy, hỏng và thay thế toàn bộ hệ thống khiến tăng chi phí sửa chữa nhiều lần và giảm hiệu năng hoạt động của thiết bị.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux quận Cầu Giấy, trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… Các chi nhánh của trung tâm đã có mặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội