16/01/2019

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng tốt nhất của trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tốt nhất.

Mất gas tủ lạnh gây tác hại ra sao

Mất gas tủ lạnh sẽ gây ra nhiều tác hại làm ảnh hưởng đến tủ lạnh. Làm việc không hiệu quả, rò gas, tốn điện, không làm lạnh được,…. Các tác hại của tủ lạnh khi mất gas được chúng tôi tổng hợp như sau:

• Tủ bị rơ, mòn máy nén
  • Làm mát kém, không lạnh, không bảo quản thực phẩm được tốt
  • Làm cho tủ mất đồng bộ, hoạt động không đúng công suất, tiêu thụ nhiều điện năng
  • Hoạt động lâu dài gây các hỏng hóc về cơ khác
  • Giảm thời hạn hoạt động của tủ cũng như các linh kiện

Những nguyên nhân làm tủ lạnh bị mất gas

Tủ lạnh mất gas có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc, trung tâm đưa ra các nguyên nhân sau.  Hai nguyên nhân chính khiến tủ lạnh bị mất gas:

• Tác động bên ngoài: Khi di chuyển do không được bao bọc cẩn thận gây xước, hở ống đồng dẫn của dàn nóng
  • Thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh: có thể do vận sắc nhọn cạy khi lấy đá, đồ đông lạnh trong ngăn đông. Hoặc khi tủ đông tuyết quá dày mà không rút điện, xả tủ mà lại lấy vật sắc nhọn cạo tuyết dày
  • Thủng dàn: tủ lạnh lâu ngày dễ xảy ra mọt. Đó là oxi hóa, khi xuất hiện các lỗ li ti, làm gas bị rò rỉ từ từ
  • Hở mối hàn: tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn
  • Tủ để lâu ngày không sử dụng, khi dùng lại cũng có thể bị thiếu gas

Khi tủ lạnh mất gas, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nạp gas tốt nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Yêu cầu với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, có nhiều yêu cầu như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas nhưng trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai.

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai nhanh nhất

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình nạp gas tốt nhất để phục vụ khách hàng

• Tháo toàn bộ gas cũ, xịt rửa dàn, toàn bộ hệ thống làm lạnh
  • Hút chân không toàn bộ hệ thống
  • Lắp đặt đúng bình gas sử dụng cho tủ lạnh, đúng loại gas tủ lạnh đang sử dụng. Lắp đặt đồng hồ áp suất, dây nạp gas
  • Đuổi khí dây nạp
  • Tiến hành nạp gas tủ lạnh. Quan sát đồng hồ đo tới khi đạt áp suất yêu cầu thì dừng nạp gas
  • Sau khi hoàn tất công việc nạp gas, vận hành và theo dõi hoạt động của tủ lạnh tới khi hoạt động ổn định, bình thường trở lại. Các thông số kỹ thuật như độ lạnh, tốc độ hạ nhiệt, nhiệt độ đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất
  • Bàn giao cho quý khách sử dụng. Tư vấn tới quý khách định kỳ nên bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh để giúp tủ luôn hoạt động tốt nhất, tăng tuổi thọ

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai tốt nhanh nhất trên thị trường.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai tốt nhất

Trung tâm của chúng tôi hoạt động lâu năm luôn là địa chỉ uy tín cho khách hàng tại quân Cầu Giấy. Chúng tôi hướng đến đối tượng là các khách hàng ở Hoàng Mai và khu vực lân cận.  Đội ngũ kĩ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi trau dồi kĩ thuật mới. Môi trường năng động, luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ được tìm đên nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux Quận Hoàng Mai.

Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng, chúng tôi cam kết 100% về bảo hành sản phẩm

Phục vụ tốt nhất

Mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Với kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều hãng sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Cam kết giá rẻ nhất

Chất lượng tuyệt hảo – không lo về giá. Luôn đảm bảo tính kinh tế cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Tri ân khách hàng

Trung tâm luôn coi trọng việc tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể được tặng phiếu mua dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web: https://suachuatulanh.edu.vn