Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor Hà Nội 0984 666 352

17/09/2023 admin

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor Hà Nội 0984 666 352

Với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor của chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất. Bởi chúng tôi không chỉ thay ga chất lượng mà còn có giá hữu nghị nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor tuy đơn giản nhưng phải cần đến những người thợ chuyên nghiệp có chuyên môn cao mới đảm bảo quá trình thay ga diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo và đúng quy trình.

• Bước 1: Chuẩn bị ga để thay cho tủ lạnh. Chỉ thay loại ga giống với ga mà tủ lạnh đang dùng. Nếu thay loại ga khác tủ lạnh khác sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Bước 3: Mở van của đồng hồ sau đó từ từ mở van chai ga để gas đi vào trong hệ thống. Luôn quan sát đồng hồ đo ga cho đến khi áp suất đã đạt mức 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai ga lại.
  • Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem của tủ lạnh xem có bị rò rỉ ga hay không không và kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh cho của máy nén được hoạt động trở lại bình thường và tiếp tục nạp ga tủ lạnh cho đến khi đầy ga cho tủ lạnh.

Các loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh. Mỗi loại ga thường được sử dụng để thay cho một dòng tủ lạnh chuyên dụng.

Do đó bạn cần thiết phải hiểu về từng loại ga để đảm bảo được thay ga chính xác, an toàn và hiệu quả.

• Gas 12: có trị số nén là 88-90 Psi, được dùng phổ biến nhất trong các loại tủ lạnh đời cũ.
  • Gas 134a: là loại dùng để thay thế cho R12. Trị số nén tương đương ~ 90Psi. Gas 134a được sử dụng phổ biến cho nhiều loại tủ lạnh nội địa nhật như Hitachi, Toshiba, Aqua…
  • Gas 404: Chuyên dùng để thay cho các loại tủ đông với độ làm lạnh sâu.
  • Gas R600: Gas R600 được sử dụng chủ yếu trong tủ lạnh dòng cao cấp và được ứng dụng nhiều trong các tủ lạnh loại Inverter với hiệu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với dòng ga thông thường.
Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor

Chất lượng của Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor ở trung tâm chúng tôi

• Trung tâm của chúng tôi nổi tiếng với những Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Fagor an toàn, hiệu quả và siêu tiết kiệm.
  • Chúng tôi không chỉ đảm bảo thay ga chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay mà còn có giá thành hợp lí và rẻ nhất.
  • Ở trung tâm của chúng tôi hội tụ những thợ sửa chữa chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, đảm bảo thay ga thành thạo, chuyên nghiệp và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
  • Thay ga là việc làm tuy đơn giản nhưng gas tủ lạnh được chứa trong bình chứa áp suất lớn, có thể gây cháy nổ vào bất cứ lúc nào và có nguy hại lớn tới sức khỏe nếu bị rò rỉ ra ngoài.
  • Do đó, khi tủ lạnh có dấu hiệu thiếu ga, bạn không nên tự nạp ga tủ lạnh tại nhà mà nên gọi thợ thay ga chuyên nghiệp để đảm bảo quy trình kĩ thuật cách nạp gas tủ lạnh diễn ra an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Khi có nhu cầu cần thay ga cho tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi.
  • Ngay lập tức nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà và giúp bạn thay ga chỉ trong tích tắc.
  • Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà.
  • Những chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên và liên tục với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
  • Chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá sâu cho những khách hàng quen thuộc hoặc thay ga cho tủ lạnh với số lượng lớn.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Fagor uy tín tại Hà Nội là sự lựa chọn tối ưu cho việc đúng quy bảo dưỡng tủ lạnh và sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao, giúp tủ lạnh Fagor của bạn hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả.

Lợi ích của việc chọn chúng tôi:

1. Kinh Nghiệm Và Kiến Thức: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh Fagor.
  2. Sử Dụng Gas Chất Lượng Cao: Chúng tôi cam kết sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất ổn định và tiết kiệm điện năng.
  3. Tiết Kiệm Điện Năng: Khi tủ lạnh hoạt động hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  4. Dịch Vụ Tận Nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi, đến tận cửa nhà của bạn tại Hà Nội để tiện lợi và tiết kiệm thời gian của bạn.
  5. Dịch Vụ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Bất kể bạn cần dịch vụ vào ban ngày hay ban đêm, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh Fagor.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá nạp gas tủ lạnh cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Đừng để tủ lạnh Fagor của bạn hoạt động không hiệu quả khi chúng tôi có thể giúp bạn! Hãy để chúng tôi làm cho tủ lạnh của bạn hoạt động tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 hoặc 0984 666 352 khi cần thay ga cho tủ lạnh. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.