Samsung Galaxy Note 10 Pro 5G | Giá bán, chính hãng, cấu hình

16/08/2022 admin

Samsung Galaxy Note 10+ 5G là phiên bản Galaxy Note 10 cao cấp nhất vừa được Samsung giới thiệu với trang bị 5G tiên tiến cùng nhiều nâng cấp so với hệ thệ Galaxy Note 9 cũ.

Kích thước màn hình siêu lớn

Samsung Galaxy Note 10 + 5G có màn hình hiển thị với kích cỡ lên tới 6.8 inch, là một trong những chiếc smartphone có kích cỡ màn hình hiển thị lớn nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Màn hình

Chiếc smartphone này sử dụng màn hình hiển thị công nghệ Dynamic AMOLED theo cách gọi của Samsung, tương hỗ HDR10, có chính sách giảm ánh sáng xanh nhưng không làm ảnh hưởng tác động tới thưởng thức sắc tố của người dùng .

Phần viền màn hình của máy được làm mỏng đi rất nhiều so với phiên bản cũ nên mang lại cho người dùng một trải nghiệm màn hình thực sự ấn tượng.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Màn hình

Samsung Galaxy Note 10 + 5G cũng chiếm hữu màn hình hiển thị độ phân giải cao hơn so với phiên bản Note 10 thường với 1440 x 3040 pixels cho hình ảnh hiển thị cụ thể hơn .

Hỗ trợ công nghệ mạng 5G tiên tiến

5G là công nghệ tiên tiến của tương lai và việc bạn chiếm hữu một chiếc máy tương hỗ công nghệ tiên tiến mạng mới này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể năm bắt và thưởng thức sớm vận tốc liên kết nhanh gọn của mạng này .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Kết nối 5G

Samsung Galaxy Note 10 + 5G là một trong những chiếc máy khan hiếm trên thị trường lúc bấy giờ tích hợp sẵn mạng 5G khi bán ra .Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ tiên tiến và muốn mày mò những cái mới lạ thì chiếc Samsung Galaxy Note 10 + 5G chắc như đinh sẽ khiến bạn phải tâm lý .

Bút S Pen nâng cấp nhiều tính năng

Bút là đặc trưng làm ra tên tuổi của Note và ở phiên bản Note 10 +, cây bút này được nâng cấp cải tiến cả về ngoại hình lẫn những công dụng .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Bút S-Pen

Bút S Pen giờ đây cũng được bổ trợ nhiều tính năng mới, không riêng gì bấm nút để điều khiển và tinh chỉnh như trước nữa, giờ đây bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ lên không khí để điều khiến Note 10 + qua S Pen .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Bút S-Pen

Ví dụ bạn hoàn toàn có thể đưa S Pen qua lại trước màn hình hiển thị của Note 10 + để chuyển qua lại giữa những chính sách chụp hình, vuốt S Pen lên xuống để quy đổi nhanh giữa những camera, …

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Bút S-Pen

Đây được xem là một tăng cấp rất lớn cho S Pen và hy vọng tương lai tới những nhà tăng trưởng sẽ tương hỗ những tựa game hoàn toàn có thể chơi với tính năng này của S Pen .

Cụm camera 3 tiêu cự, cảm biến ToF

Samsung Galaxy Note 10 + 5G hứa hẹn sẽ đem lại thưởng thức nhiếp ảnh ” tuyệt vời và hoàn hảo nhất ” cho người dùng khi trang bị 3 camera với tiêu cự gần như từ nhà tới trường .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Camera sau

Chúng ta sẽ có 1 camera chính độ phân giải 12 MP, 1 camera góc siêu rộng 16 MP và cạnh bên đó là 1 camera tele độ phân giải 12 MP .Với camera góc tele bạn hoàn toàn có thể chụp đồ ăn, chụp vật phẩm được đẹp hơn nhờ vào tiêu cự dài của ống kính .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Camera sau

Còn với camera góc siêu rộng sẽ là trợ thủ đắc lực trong những chuyến đi chơi khi hoàn toàn có thể thu lại được nhiều chi tiết cụ thể hơn trong 1 bức hình .Bên cạnh đó không hề bỏ lỡ cảm ứng ToF tương hỗ khá nhiều công dụng tăng cường trong thực tiễn ấn tượng .Đồng thời cảm ứng này hoàn toàn có thể không chỉ chụp ảnh xoá phông như thường thấy trên nhiều máy khác mà còn quay cả video live focus, nghĩa là tách chủ thể trong video theo thời hạn thực, song song với đó là áp thêm những hiệu ứng vui tươi khác .

Nhiều tính năng cao cấp khác

Samsung Galaxy Note 10 + 5G là một chiếc máy đầu bảng của Samsung nên máy vẫn được trang bị những tính năng tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .Đầu tiên phải kể tới tiêu chuẩn chống nước và bụi bẩn IP68 hạng sang nhất lúc bấy giờ cho smartphone .

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G | Thời lượng pin

Tiếp theo Samsung Galaxy Note 10 Pro còn là chiếc điện thoại pin trâu sở hữu viên pin có dung tích 4300 mAh với năng lực sạc nhanh lên tới 45W giúp bạn rút ngắn được tối đa thời hạn chờ sạc .Bạn vẫn sẽ có công nghệ tiên tiến cảm ứng vân tay trong màn hình hiển thị với vận tốc nhận diện rất nhanh và đúng chuẩn .Chiếc smartphone này vẫn tương hỗ khe cắm thẻ nhớ lan rộng ra với dung tích tối đa lên tới 1 TB tự do cho bạn tàng trữ tài liệu cá thể .