Điều hòa Funiki 12000 BTU 1 chiều HSC12TMU mode 2022

05/07/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm máy Điều hòa Funiki 12000 BTU 1 chiều HSC12TMU

Điều hòa Funiki 12000 BTU 1 chiều HSC12TMU thuộc dòng thông dụng được Funiki trình làng vào tháng 2/2022 vừa qua. Máy có kiểu dáng đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Điều hòa Funiki 2022 có đường nét thiết kế thanh mảnh, cùng với gam màu trắng tinh khôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Nếu như bạn đang tìm mua thiết bị làm mát cho căn phòng có diện tích từ 15 – 20m2 thì chiếc điều hòa này sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Điều hòa Funiki 12000BTU 1 chiều

Khả năng làm lạnh nhanh hiệu quả

Máy điều hòa Funiki 12000BTU được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Turbo giúp nhanh chóng đưa phòng về nhiệt độ mong muốn. Lập tức mang đến cho bạn không gian mát mẻ ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời đang oi bức.

Điều hòa funiki làm lạnh nhanh chóng

Điều hòa Funiki HSC12TMU ngăn ngừa nấm môc, vi khuẩn phát triển với màng lọc tinh chất nano bạc

Với lưới lọc được phủ một lớp nano bạc, chiếc điều hòa Funiki 1 chiều này sẽ giúp vô hiệu bụi bẩn trong không khí, giúp máy mang đến hơi lạnh trong lành hơn. Ngoài ra, màng lọc này còn giúp hạn chế được sự tăng trưởng của vi trùng và nấm mốc nên đến 99 %, giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của người sử dụng .

Lưới lọc tinh chất nano bạc của máy điều hòa Funiki

Mang đến giấc ngủ sâu hơn với chế độ ngủ đêm

Nếu như bạn đang tiếp tục phải thức dậy giữa đêm để chỉnh nhiệt độ điều hòa do quá lạnh thì giờ đây chính sách ngủ đêm của điều hòa Funiki sẽ giúp bạn vô hiệu nỗi lo đó. Khi kích hoạt chính sách này, máy sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ để tương thích nhất với nhiệt độ môi trường tự nhiên và nhiệt độ người dùng .

Chế độ ngủ đêm của điều hòa Funiki

Nhờ vậy, mà sẽ giúp hạn chế được hiện tượng khô da, đau họng mỗi sáng thức dậy do nằm điều hòa.

Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa với chức năng tự đoán lỗi

Điều hòa Funiki HSC12TMU được trang bị công dụng tự động hóa chuẩn đoán lỗi vô cùng mưu trí. Khi có sự cố sảy ra trong quy trình quản lý và vận hành, máy sẽ tự động hóa chuẩn đoán vào báo lỗi lên màn hình hiển thị LED trên dàn lạnh .
Nhờ vậy, sẽ giúp người dùng biết được đúng chuẩn lỗi mà máy đang gặp phải. Từ đó, sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách sửa chữa thay thế cho người sử dụng .

Điều hòa Funiki HSC12TMU tiết kiệm điện với môi chất lạnh thế hệ mới R32 thân thiện môi trường

Chiếc điều hòa này được Funiki trang bị cho môi chất lạnh thế hệ mới nhất lúc bấy giờ R32. Môi chất lạnh này không những giúp bảo vệ thiên nhiên và môi trường, mang lại năng lực tiết kiệm chi phí điện mà còn giúp làm lạnh nhanh và sâu với hiệu suất làm lạnh lớn .

Môi chất lạnh R32 hiện đại

Nhìn chung, máy điều hòa Funiki 1 chiều 12000BTU HSC12TMU  sẽ mang đến cho bạn những trải nhiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Máy có công nghệ làm lạnh nhanh, màng lọc kháng khuẩn, tự động báo lỗi khi gặp sự cố…… Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Funiki chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

VPGD : Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội