Điều hòa Casper inverter 18000 BTU 1 chiều GC-18IS32

29/06/2022 admin

Giới thiệu máy điều hòa Casper inverter 18000 BTU 1 chiều GC-18IS32

Điều hòa Casper inverter 18000 BTU 1 chiều GC-18IS32 là mode mới nhất được Casper cho ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4/2021. Tuy mới có mặt tại thị trường nhưng sản phẩm đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật? Mời các bạn cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Lắp đặt tiện lợi, dễ dàng với thiết kế thông minh Easy Care

Máy điều hòa Casper inverter GC-18IS32 chiếm hữu phong cách thiết kế mưu trí Easy Care. Thiết kế này hạn chế tối đa những ốc vít giúp bạn giảm thiểu được 50 % thời hạn lắp ráp so với những dòng máy điều hòa thường thì. Ngoài ra, phong cách thiết kế nguyên khối cũng giúp máy giảm thiểu được tiếng ồn trong quy trình quản lý và vận hành .

thiết kế thông minh Easy Care

Làm lạnh nhanh tức thì với chức năng Turbo

Nếu như bạn đang khó chịu mỗi khi khách đến chơi nhà đột xuất phải mất rất nhiều thời gian để máy điều hòa làm mát căn phòng thì giờ đây, điều hòa Casper GC-18IS32 sẽ giúp bạn giải quyết lỗi no đấy. Chỉ với một nút nhấn trên điều khiển, máy nén sẽ được hoạt động với công suất cao nhất ngay sau khi khởi động.

Điều hòa casper làm lạnh nhanh chóng sau 30s

Nhờ đó mà nhiệt độ căn phòng được giảm đến 5 độ C chỉ sau 3 phút. Mang đến cho bạn cảm xúc mát lạnh, tự do ngay tức thì .

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Máy điều hòa Casper GC-18IS32 là dòng điều hòa Inverter, hoạt động theo cơ chế thay đổi tốc độ quay của máy nén, đem lại khả năng duy trì chính xác nhiệt độ như mức cài đặt, do đó không chỉ nâng cao hiệu suất tiết kiệm điện năng mà còn giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tính năng tự động cảm biến nhiệt độ thông minh I-feel

Nếu như những máy điều hòa khác chỉ có cảm ứng nhiệt độ tại dàn lạnh thì điều hòa Casper lại được trang bị thêm cả cảm biến nhiệt tại điều khiển và tinh chỉnh. Điều này giúp máy làm mát đúng chuẩn những khu vực xung quanh tinh chỉnh và điều khiển. Giúp bạn hạn chế đước sự hao phí điện năng không thiết yếu .

Casper KC-09FC32 tự động cảm biến thân nhiệt

Tính năng tự động làm sạch thông minh I-clean ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, tăng tuổi thọ máy

Bạn sẽ hạn chế được số lượng cũng như thời hạn bảo trì vệ sinh máy nhờ tính năng tự động hóa làm sạch i-clean. Máy sẽ tự động hóa ngưng tụ, ngừng hoạt động, giã đông, và hong khô mặt phẳng dàn lạnh. Nhờ đó mà mặt phẳng dàn luôn thật sạch, hạn chế sự tăng trưởng của vi trùng và vi rút. Mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe thể chất .

Chức năng tự động làm sạch

Không khí trong lành với hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh

Nhằm ưng phó với thực trạng đổi khác khí hậu càng nghiêm trọng như lúc bấy giờ. Máy điều hòa Casper inverter 18000BTU đã được trang bị mạng lưới hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh. Hệ thống này với 4 màng lọc này sẽ giúp bắt giữ và vô hiệu bụi bẩn, vi trùng và những tác nhân gây hại khác để mang đến bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn .

hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh

Điều hòa Casper GC-18IS32 có độ bền cao

Điều hòa Casper dàn đồng hay dàn nhôm có lẽ rằng là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng đúng không nào ? Câu vấn đáp dành cho bạn là điều hòa casper sử dụng dàn đồng nguyên chất 100 %. Điều này sẽ giúp máy ngày càng tăng năng lực trao đổi nhiệt, giúp máy làm lạnh nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn .

dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Chưa dừng lại ở đó, cánh tản nhiệt của máy còn được sử lý chống ăn mòn giúp hạn chế sự ăn mòn của những tác nhân thời tiết như mưa axit hay hơi mối. Từ đó nâng cao tuổi thọ mẫu sản phẩm nên đáng kế .

Điều hòa Casper GC-18IS32 sử dụng gas R32

Casper GC-18IS32 được trang bị môi chất lạnh thế hệ mới nhất R32. Môi chất lạnh này không những có hiệu suất làm lạnh cao mà còn rất bảo đảm an toàn với người sử dụng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Bạn đã từng nghe hãng điều hòa nào có chủ trương 1 đổi 1 hay chưa ? Casper chính là hãng điều hòa tiên phong vận dụng chủ trương này tại thị trường Nước Ta. Đây là lời cam kết so với chất lượng loại sản phẩm cũng như lời cảm ơn của Casper dành cho người mua khi đã tin cậy chọn mua máy điều hòa Casper .

Bảo hành điều hòa casper

Ngoài ra, Casper cũng cam kết sử lý sự cố trong vòng 24 h so với những thành phố lớn như TP.HN, TP. Đà Nẵng hay T.p Hồ Chí Minh. Còn so với những tỉnh thành còn lại là sau 48 h. Do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa casper .

Mua máy điều hòa Casper chính hãng giá rẻ ở đâu?

Tự hào là một trong những đại lý kế hoạch của Casper tại khu vực miền Bắc. Điện Máy Phúc Khánh cam kết mang đến cho người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại công ty chúng tôi hành khách còn có thời cơ được trải nhiệm :

• Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu thông tin sản phẩm
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt có tay nghề cao, được đào tạo chuẩn hãng
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng giờ
  • Hỗ trợ sản phẩm trọn đời

TRên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về chiếc máy điều hòa Casper GC-18IS32. Hy vọng đã giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa này. Nếu hành khách có nhu yếu tư vấn, tương hỗ mua hàng vui vẻ liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé !