Điều hòa Casper 9.000 BTU 2 chiều inverter GH-09IS33 – https://suachuatulanh.edu.vn

24/07/2022 admin

Giới thiệu điều hòa Casper 9.000 BTU 2 chiều inverter GH-09IS33

Điều hòa 2 chiều Casper GH-09IS33 9.000 BTU inverter là Model mới nhất ra đời 2022 của hãng Casper .
Thiết bị sử dụng gas R32 mới nhất lúc bấy giờ, được nâng cấp cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến mới đem đến năng lực làm mát nhanh gọn, siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Điều hòa 2 chiều sử dụng quanh năm

Casper 9.000 BTU GH-09IS33 thuộc dòng điều hòa 2 chiều có khả năng làm lạnh và sưởi ấm. Nhờ đó bạn có thể sử dụng làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông.

Thiết bị có năng lực làm lạnh nhanh gọn thổi bay cái nực nội của mùa hè ngay khi vừa bật thiết bị nhờ vào công nghệ tiên tiến Turbo .

Điều hòa 2 chiều sử dụng quanh năm

Công nghệ Inverter (i-Saving) siêu tiết kiệm điện năng

Điều hòa Casper ứng dụng công nghệ tiên tiến i-Saving giúp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao, giúp máy quản lý và vận hành êm .
Theo đó, khi nhiệt độ phòng đạt đến mức setup, máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống 1H z, làm giảm lượng tiêu thụ điện xuống 30 % so với những dòng điều hoà khác .
Đồng thời, máy nén không cần hoạt động giải trí quá nhiều khi nhận lệnh biến hóa nhiệt độ một cách bất thần .

Cơ chế tự cảm biến nhiệt độ

Công nghệ cảm ứng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt I-Feel là một trong những điểm sáng của dòng điều hòa Casper GH-09IS33 thế hệ mới .
Đây là công nghệ thông minh hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ của con người trong phòng và tự động hóa điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ theo để tương thích với sức khỏe thể chất người dùng .
Với tính năng này máy điều hòa vừa giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu, vừa tiết kiệm chi phí điện năng, bảo vệ sức khỏe thể chất người tiêu dùng .

Tinh lọc không khí tốt cho sức khỏe

Điều hoà 2 chiều Casper trang bị tấm lọc khí đa năng 3 trong 1. Mỗi lớp lại có tính năng riêng giúp vô hiệu tạp chất ô nhiễm đem đến môi trường tự nhiên không chỉ mát lạnh mà còn trong lành, tốt cho sức khỏe thể chất :

• Màu vàng bổ sung Vitamin C giúp không khí trong lành, tăng cường sức khỏe
  • Màu đen là than hoạt tính khử mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi nấm mốc,… lọc bỏ bụi.
  • Màu hồng giúp loại bỏ formaldehyde độc hại trong không khí

Giời đây bạn vừa có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ vừa được hít thở bầu không khí trong lành hơn.

Tính năng tự làm sạch I-clean

Điều hoà Casper GH-09IS33 có năng lực tự làm sạch trải qua công nghệ tiên tiến làm sạch I-clean. Đây là công nghệ tiên tiến giúp vô hiệu bụi bẩn, vi trùng và nấm mốc ở dàn lạnh. Nhờ đó làm tăng độ bền cho thiết bị .
Bạn chỉ cần kích hoạt chính sách tự động hóa làm sạch máy sẽ làm lạnh và ngừng hoạt động mặt phẳng mặt phẳng hoạt động giải trí trong vòng 20 phút. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn .

Vận hành bền bỉ, êm ái

Dàn tản nhiệt bằng đồng giúp chống bụi bẩn và bảo vệ máy khỏi sự ăn mòn do thiên nhiên và môi trường gây ra .
Ngoài ra, cánh tản nhiệt còn được làm bằng nhôm giúp mẫu sản phẩm truyền nhiệt tốt hơn và hiệu suất làm lạnh cao hơn giúp lê dài tuổi thọ thiết bị .

Sử dụng môi chất lạnh gas R32 thân thiện môi trường

Điều hòa sử dụng môi chất lạnh là gas R32 có hiệu suất làm lạnh nhanh hơn những dòng gas khác. Đặc biệt loại gas này giúp giảm hiệu ứng nhà kính, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất .

Thiết kế nguyên khối chắc chắn, hiển thị nhiệt độ

Điều hoà Casper inverter GH-09IS33 có phong cách thiết kế nguyên khối điển hình nổi bật với gam màu trắng, làm tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ và toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho thiết bị .
Điều hòa được lắp đặt dạng treo tường giúp thiết bị tối ưu khoảng trống lắp ráp. Đồng thời thuận tiện tương thích với nhiều khoảng trống khác nhau .

Hình ảnh điều hòa Casper 9.000 BTU 2 chiều inverter GH-09IS33

Bề mặt dàn lạnh được có hiển thị nhiệt độ giúp người dùng thuận tiện phân biệt được nhiệt độ trong phòng mà không cần nhìn điều khiển và tinh chỉnh .
Điều hòa 2 chiều Casper GH-09IS33 có hiệu suất hoạt động giải trí là 9.000 BTU phân phối nhu yếu làm mát / sưởi ấm cho phòng có diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông như phòng ngủ, phòng họp nhỏ, phòng khách, ….

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper