Điều hòa Casper 9000BTU 1 chiều LC-09TL32 | Đại lý điều hòa Casper

25/07/2022 admin

Giới thiệu máy Điều hòa Casper 9000BTU 1 chiều LC-09TL32 chính hãng Thái Lan giá rẻ

Điều hòa Casper 9000BTU 1 chiều LC-09TL32 thuộc dòng GRAND – TURISMO ( phân khúc giá rẻ hàng thông dụng ) sử dụng gas R32. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan và ra đời thị trường Nước Ta tháng 4/2020. LC-09TL32 được Bảo hành máy 3 năm, máy nén bh 5 năm. Công suất 9.000 btu máy tương thích lắp ráp cho những phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 15 mét vuông .

Những tính năng nổi bật của máy lạnh Casper LC-09TL32 giá tốt nhất Hà Nội

Kiểu dáng sang trọng, tinh tế

Không chỉ là chiếc máy điều hòa đơn thuần. Casper LC-09TL32 còn mang đến vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng và quý phái cho căn phòng của mái ấm gia đình bạn .

điều hòa casper làm lạnh nhanh

Điều hòa casper chính hãng làm lạnh nhanh, dễ chịu

Máy điều hòa Casper 1 chiều 9000 btu LC-09TL32 làm lạnh nhanh, mang đến cảm xúc thoải mái và dễ chịu mát lạnh tức thì sau khi bật máy .

Tính năng cảm biến thân nhiệt IFEE của điều hòa casper giá rẻ

Trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa của máy điều hòa Casper được gắn bộ cảm biến nhiệt, hoàn toàn có thể cảm ứng thân nhiệt của người sử dụng. Khi kích hoạt công dụng IFEE máy sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ( tăng hoặc giảm ) mang đễn cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho người dùng .

Chức năng tự động làm sạch ICLEAN của điều hòa casper Thái Lan

Khi kích hoạt tính năng iclean, máy điều hòa sẽ làm lạnh và ngừng hoạt động mặt phẳng dàn tản nhiệt trên dàn lạnh. Sau đó máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn, nấm mốc trên mặt phẳng dàn lạnh .

Chức năng tụ động làm sạch thông minh của điều hòa casper

Điều hòa Casper sử dụng môi chất lạnh R32

Điều hòa casper LC-09TL32 sử dụng môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện với môi trường. Casper là hãng điều hòa giá rẻ tiên phong trong việc chuyển đổi từ gas R22, R410 sang R32 .

Môi chất lạnh R32 hiện đại

Máy điều hòa casper chính hãng sử dụng dàn tản nhiệt bằng đồng, thách thức thời gian

Điều hòa Casper 1 chiều 9.000 BTU IC-09TL32 sử dụng dàn tản nhiệt bằng đồng, cánh tản nhiệt mạ vàng giúp chống ăn mòn, ngày càng tăng tuổi thọ của máy .
Quý khách hàng đang có nhu yếu mua máy điều hòa Casper LC-09TL32, hãy đến với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVKT PHÚC KHÁNH – Tổng đại lý điều hòa Casper chính hãng giá rẻ tại Hà Nội .

Điện Thoại : 0988.995.838 – 0939.685.838 – 0839.095.838
Địa Chỉ : Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, TP.HN