Điều hòa Casper 24000 BTU 1 chiều LC-24FS32 – Điện Máy Phúc Khánh

25/07/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm máy điều hòa Casper 24000 BTU 1 chiều LC-24FS32

Điều hòa Casper 24000BTU 1 chiều LC-24FS32 sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32. Sản phẩm được cho ra đời người tiêu dùng vào tháng 3/2021 vừa mới qua. Nếu căn phòng của bạn có diện tích quy hoạnh dưới 40 mét vuông thì chiếc máy điều hòa Casper này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hài hòa và hợp lý .

Những tính năng nổi bật của máy lạnh Casper 24000 BTU 1 chiều LC-24FS32 giá tốt

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Máy điều hòa Casper 24000BTU LC-24FS32 có đường nét thiết kế thanh mảnh, sở hữu tông màu trắng trang nhã tạo nên nét hài hòa với không gian của gia đình bạn.

Điều hòa Casper LC-24FS32

Đặc biệt, chiếc máy điều hòa Casper này còn được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ LED trên thân máy giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ của máy.

Làm lạnh căn phòng tức thì với chế độ làm lạnh nhanh Turbo

Chức năng Turbo được cho phép máy nén đạt hiệu suất tối đa ngay sau khi bật máy. Nhờ đó mà giúp căn phòng nhanh gọn giảm được nhiệt độ. Mang đến cảm xúc mát lạnh gần như là tức thì ngay sau khi bật máy. Điều bạn cần làm là bật nút Turbo trên tinh chỉnh và điều khiển rồi tận thưởng cảm xúc mát lạnh tự do .

Chế độ Spuer của điều hòa casper

Ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn phát triển với hệ thống lưới lọc đa chiều Air-Fresh

Nhằm ứng phó với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Điều hòa Casper LC-24FS32 đã trang bị cho các sản phẩm của mình hệ thống lưới lọc đa chiều Air Fresh với 4 màng lọc chính : màng lọc Cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường Vitamin C, màng lọc diệt khuẩn.

màng lọc khử mùi hiệu quả

Hệ thống lưới lọc này sẽ giúp lọc bụi hiệu suất cao, kể những những hạt bụi mịn có kích cỡ siêu nhỏ 0.3 micromet. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống lọc bụi Air Fresh còn giúp vô hiệu vi trùng và những tác nhân gây hại. Trả lại cho bạn và những người thân yêu bầu không khí trong lành, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

Xem thêm : 6 vị trí lắp đặt máy điều hòa cực hay có thể bạn chưa biết

Dàn tản nhiệt bằng đồng, cánh tản nhiệt chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ của máy

Dàn nóng của máy điều hòa Casper LC-24FS32 được làm bằng đồng nguyên chất 100% giúp gia tăng khả năng trao đổi nhiệt của máy. Từ đó giúp máy làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

Điều hòa Casper có dàn tản nhiệt bằng đồng

Không những thế, cánh tản nhiệt của chiếc điều hòa này còn có năng lực chống ăn mòn cao. Giúp máy hạn chế sự ăn mòn của những tác nhân có hại như mưa a xít hay hơi muối .

Thân thiện với môi trường

Chiếc máy điều hòa Casper 24.000 BTU này được trang bị môi chất lạnh thế hệ mới nhất lúc bấy giờ R32 với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật :

• Hiệu suất làm lạnh cao giúp máy làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng
  • Dễ dàng nạp bổ xung hoặc thay thế
  • An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh cao

Chính hãng bảo hành tiên phong

Casper là hãng điều hòa tiên phong đã mang đến chủ trương thay đổi loại sản phẩm cho nghành điều hòa tại Nước Ta. Sản phẩm sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu nếu có lỗi của nhà phân phối. Ngoài ra, hàng loạt loại sản phẩm sẽ được Bảo hành 3 năm và 5 năm so với máy nén .

Bảo hành điều hòa casper

Không những thế, Casper còn cam kết sẽ sử lý các sự cố của máy trong vòng 24h đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chính Minh. Còn đối với các tỉnh còn lại sẽ được sử lý không quá 48h kể từ khi tiếp nhận thông tin. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa Casper.

Mua máy điều hòa Casper chính hãng giá rẻ ở đâu?

Tự hào là một trong những đại lý chiến lược của Casper tại khu vực miền Bắc. Điện Máy Phúc Khánh tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy điều hòa Casper chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Chưa dừng lại ở đó, khi mua hàng tại công ty Phúc Khánh, hành khách còn có thời cơ được trải nhiệm :

• Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu thông tin sản phẩm
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lắp đặt chuyên nghiệp
  • Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ sản phẩm trọn đời

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về máy điều hòa Casper 24000 BTU 1 chiều LC-24FS32. Hy vọng đã giúp hành khách hiểu rõ hơn về chiếc máy điều hòa này. Nếu hành khách có nhu yếu tư vấn, tương hỗ mua hàng vui mừng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper