Điều Hòa Cây(Tủ Đứng) Casper Inverter FH-28TL91 2 Chiều 28000Btu giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

25/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn
Điều hòa tủ đứng Casper FH-28TL22 được thiết kế trang nhã, hiện đại với tông màu sáng sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn. Lưới lọc được thiết kế để dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra điều hòa cây Casper còn có một vài tính năng vượt trội sau

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Dàn tản nhiệt mạ vàng trên điều Hòa cây Casper 2 Chiều 28000btu mang đến những ưu điểm vượt trội:

– Tăng hiệu năng làm lạnh.

– Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối .– Ngăn chặn sự sinh sôi những vi trùng có hại .

Bộ lọc Anti-Formaldehyde

Với bộ lọc Anti-Formaldehyde, điều hòa Casper giá rẻ có thể loại bỏ 93,8% formaldehyde và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác (VOCS) cũng như các loại khí và mùi có hại cho sức khoẻ.

iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh

Khi kích hoạt chức năng iClean, chiếc điều hòa Casper 2 chiều sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh. Dàn lạnh của điều hòa Casper được làm sạch sẽ làm tăng hiệu quả làm lạnh, tăng tuổi thọ cho máy cũng như ngăn chặn vi khuẩn phát triển.

Công nghệ giấc ngủ sâu – iFeel

Điều Hòa cây Casper 28000btu 2 chiều FH-18TL22 được trang bị hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh iFeel có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể. Khi kích hoạt chức năng iFeel, máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn

Luồng gió thổi xa

Quạt gió có hiệu suất lớn giúp đưa luồng gió mát đi xa hơn, luồng gió mát từ điều hòa tủ đứng Casper hoàn toàn có thể đi xa tới 10 m

Cửa thổi gió 4 hướng.

Điều hòa Casper tủ đứng 2 chiều 28000B tu FH-28TL22 có cửa thoát gió 4 hướng giúp hơi lạnh toả đều khắp căn phòng, mang đến cho người dùng cảm xúc khoan khoái tức thì ngay khi khởi động máy .

Môi Chất làm lạnh R410A

Môi chất làm lạnh R410A giúp làm lạnh nhanh hơn và giảm tác động ảnh hưởng xấu đi đến thiên nhiên và môi trường nhiều hơn so với những môi chất làm lạnh thế hệ trước .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay