Điều hòa tủ đứng Funiki 1 chiều 21.000Btu FC21 – https://suachuatulanh.edu.vn

05/07/2022 admin

Những ưu điểm nổi bật của điều hòa tủ đứng Funiki FC21

• Thiết kế tinh tế và sang trọng, dễ lắp đặt, vệ sinh
  • Cánh đảo gió tự động, quạt gió nhiều chế độ
  • Công suất làm lạnh 21.000BTU (2.5HP) phù hợp diện tích < 35m²
  • Môi chất làm lạnh thế hệ mới R410A với hiệu suất làm lạnh cao
  • Chế độ bảo hành dài hạn tại nhà lên tới 30 tháng

>> Xem thêm: Đánh giá điều hòa cây, máy lạnh tủ đứng Funiki có tốt không?

Điều hòa tủ đứng Funiki 1 chiều 21.000Btu FC21

Điều hòa tủ đứng Funiki 1 chiều 21.000 Btu FC21

Lý do tại sao nên lựa chọn điều hòa tủ đứng Funiki FC21

Điều hòa tủ đứng Funiki 21000BTU 1 chiều – Model FC21 là sản phẩm có công suất nhỏ nhất trong dòng tủ đứng của Funiki phù hợp lắp đặt cho những nơi có diện tích dưới 30m2, sử dụng điện áp 1 pha. Chính vì vậy nên đây là model mà bất cứ người tiêu dùng nào từ hộ gia đình đến tổ chức đều có thể sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

Điều hòa tủ đứng Funiki có mẫu mã tân tiến, làm sang trọng và quý phái khoảng trống nhà bạn hoặc văn phòng thao tác. Máy được trang bị màn hình hiển thị hiển thị LCD, phong cách thiết kế gọn nhẹ thuận tiện vận động và di chuyển .
Không giống như dòng máy lạnh treo tường chỉ cố định và thắt chặt 1 chỗ, Funiki FC21 phong cách thiết kế dạng tủ đứng nên thuận tiện vận động và di chuyển, vệ sinh cũng như lắp ráp. Điều hòa tủ đứng Funiki 1 chiều 21000BTU – FC21 loại đặt sàn nên việc vệ sinh bảo trì, lắp ráp hay sửa chữa thay thế rất thuận tiện theo định kỳ, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho mái ấm gia đình bạn .

>> Tham khảo: Hướng dẫn cách lắp điều hòa cây, máy lạnh tủ đứng chi tiết

Máy điều hòa cây Funiki FC21 được sản xuất chính hãng tại Nước Ta và thời hạn bh 30 tháng. Máy làm lạnh nhanh, quản lý và vận hành vô cùng êm ái. Cánh quạt hòn đảo liên tục giúp khí mát sẽ được thổi ra đều đặn đến từng góc cạnh của mọi nơi trong khoảng trống, đem lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho người sử dụng .
Với chính sách làm khô, sẽ hút ẩm cho căn phòng của bạn tránh trường hợp không khí bị đổi khác khi mùa ẩm thấp đến. Ngoài ra, để bảo vệ cho hình thức bề ngoài của cục nóng khi đặt ngoài trời, cánh tản nhiệt có công dụng chống ăn mòn sẽ giúp máy tránh bị gỉ hoặc hạn chế tác hại của nước mưa gây ôxy hóa .

Điều hòa Funiki FC21 là loại điều hòa 1 chiều lạnh, không có chiều sưởi. Đây là tính năng cơ bản của tất cả các loại điều hòa được kinh doanh trên thị trường. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của khoảng 90% khách hàng khi quyết định mua điều hòa. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại điều hòa 2 chiều.

Ngoài ra, máy lạnh trang bị chính sách thiết lập hẹn giờ mở tắt trong vòng 24 giờ, tiện ích cho người sử dụng .
Với hiệu suất lạnh 21000 BTU ( tương tự 6.0 kW lạnh hoặc 2.2 HP ), tối ưu trong diện tích quy hoạnh từ 30 – 35 m², Funiki FC21 rất tương thích lắp ráp trong khoảng trống như phòng khách, phòng hoạt động và sinh hoạt chung. Nếu phòng có diện tích quy hoạnh lớn hơn hoặc có năng lực thất thoát nhiệt, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn hiệu suất lớn hơn .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.