Điều Hòa Inverter Electrolux ESV12CRR-C3 (12.000Btu) – Hàng chính hãng | Điện Máy Nam Anh | Tiki

27/07/2022 admin

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Điều Hòa Inverter Electrolux ESV12CRR-C3 (12.000Btu) sở hữu thiết kế thanh lịch, mới mẻ với vỏ ngoài màu trắng tinh tế, kết hợp viền cắt ngang đẹp mắt tạo điểm nhấn nổi bật. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho căn phòng của bạn cũng như đem đến một tổng thể độc đáo cho cả không gian. ESV12CRR-C3 có công suất hoạt động 12.000Btu làm mát hiệu quả với phòng có diện tích từ 15m2 – 20m3.

Giữ không khí tươi mát đồng thời tiết kiệm năng lượng

Máy điều hòa biến tần Electrolux sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter cải tổ hiệu suất nguồn năng lượng và giảm mức tạp âm, giúp máy tiêu thụ ít nguồn năng lượng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao và giúp bạn luôn cảm thấy tự do trong thời hạn dài. Bên cạnh đó, công nghệ Inverter còn có ưu điểm là làm lạnh nhanh gọn, đạt đến hiệu suất tối đa ngay khi khởi động máy mà vẫn bảo vệ tuổi thọ cao, ít gây tiếng ồn và hoạt động giải trí không thay đổi .

Hít thở trong không khí tươi mát

Đừng lo ngại về bụi bẩn và nấm mốc khi máy điều hòa không hoạt động giải trí. Công nghệ I – Clean có năng lực vô hiệu vi trùng, ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc. Điều này có nghĩa, bạn sẽ không cần tốn nhiều sức lực lao động khi quét dọn nhà cửa .

Chế độ điều chỉnh nhiệt độ chính xác iFeel

Điều hòa Electrolux ESV12CRR-C3 còn có chế độ điều chỉnh nhiệt độ chính xác iFeel, giúp máy tập trung làm lạnh tại vị trí của remote, tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái với luồng hơi lạnh sảng khoái luôn bao quanh khi đặt remote bên cạnh.

Lá chắn BlueTech bảo vệ bạn tốt hơn

Lá chắn BlueTech chống ăn mòn tốt hơn so với những công nghệ chống ăn mòn bề mặt khác. Tuổi thọ cao hơn với hệ thống tản nhiệt tốt.

Thân thiện với môi trường

Máy điều hòa không khí biến tần Electrolux đời mới sử dụng kỹ thuật làm lạnh R32 thân thiện với môi trường, không gây suy giảm tầng ô- zôn, giảm thiểu 68% tình trạng nóng lên toàn cầu so với R410A.

Khả năng vệ sinh tự động tiện lợi

Điều hòa Inverter Electrolux được trang bị công dụng tự làm sạch, điều hòa sẽ tự động hóa làm sạch chỉ với một nút nhấn đơn thuần. Nhờ vậy điều hòa không chỉ sạch hơn mà nó còn giúp cho bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hiệu suất cao thời hạn và ngân sách làm vệ sinh máy .

Chế độ vận hành khi ngủ thông minh

Đặc biệt, điều hòa được trang bị chính sách quản lý và vận hành khi ngủ, rất thích hợp dành cho những mái ấm gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ. Với chính sách này, điều hòa sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với thân nhiệt, ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn gây cảm lạnh cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Và thiết bị còn được cho phép setup nhiều chính sách hẹn giờ mưu trí khi ngủ .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..