Điều hòa Funiki SC09MMC 9.000btu 1 chiều – Điện Máy Hùng Anh

05/07/2022 admin

1. Ưu điểm của điều hòa Funiki SC09MMC

• Tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay khi bật máy chỉ sau 15 phút.
  • Funiki dàn đồng nguyên chất 100% bền bỉ với thời gian.
  • Môi chất làm lạnh R32 tiên tiến nhất nhất hiện nay.

2. Mô tả chi tiết của điều hòa Funiki SC09MMC

Thiết kế mới đẹp mắt, ấn tượng

Điều hòa Funiki 9000 BTU 1 chiều HSC09MMC phong cách thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, làm điển hình nổi bật vẻ đẹp sang chảnh cho căn phòng cho Bạn .

Với công suất điều hòa 9000BTU, điều hòa Funiki HSC09MMC lựa chọn tuyệt vời lắp đặt điều hòa cho căn phòng diện tích nhỏ hơn 15m2: Phòng ngủ, Phòng đọc sách…

Hơn nữa, điều hòa 1 chiều 9000Btu Funiki HSC09MMC còn được tích hợp những tính năng tiên tiến, hiện đại đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Điều hòa 1 chiều Funiki TẬN HƯỞNG MÁT LẠNH TỪNG GIÂY

Chỉ cần nhất nút POWER trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Funiki làn gió mát lạnh ngay lập tức lan tỏa đồng đều căn phòng. Với chính sách máy làm lạnh cực nhanh, mát ngay tức thì mang đến cho Bạn sự sảng khoái tức thì ngay khi bật máy .

Điều hòa Funiki trang bị lưới lọc Nano bạc chẳng sợ vi khuẩn, vi rút & nấm mốc

Môi trường không khí ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi, vi khuẩn, vi rút…chính điều này các bệnh liên quan đến đường hô hấp ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó máy điều hòa  Funiki HSC09MMC được trang bị lưới lọc tinh chất Nano bạc giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả mang đến môi trường sống trong lành và bảo vệ tốt sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Vận hành êm ái, thoải mái dễ chịu

Máy quản lý và vận hành êm ái, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với người sử dụng, chắc như đinh sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, tự do nhất .

Sử dụng gas R32 – Môi chất làm lạnh mới nhất

Model mới điều hòa Funiki HSC09MMC sử dụng gas R32 – Môi chất làm lạnh tiên tiến mới nhất hiện nay. Gas R32 có hiệu suất làm lạnh cao và thân thiện với môi trường.

3. Yên tâm shopping tại Điện máy Hùng Anh

– Hàng chính hãng 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Chính sách đổi trả linh động 1 đổi 1 ( lỗi kỹ thuật ) .
– Đội ngũ tư vấn, lắp ráp chuyên nghiệp, chuẩn quy trình tiến độ .
– Giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .
– Giao hàng nhanh .
– Giao hàng không lấy phí toàn nước ( vận dụng cho đơn hàng 20 bộ mẫu sản phẩm ) .
– Sẵn sàng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và giải quyết và xử lý ngay những yếu tố phát sinh trong quy trình bán hàng .

Liên hệ ngay với HÙNG ANH để mua được chiếc Điều hòa Funiki SC09MMC 9.000btu 1 chiều cũng như các sản phẩm điều hòa, điện lạnh chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt mua hàng và nhận tư vấn những sản phẩm tốt nhất cùng những ưu đãi đặc biệt, gọi ngay: 0974.700.899 hoặc 02463.282.245.

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Điều hòa Funiki Inverter 1 chiều 9000 BTU HIC09MMC

Thông số kỹ thuật máy điều hòa Funiki SC09MMC 9.000btu 1 chiều

Hãng sản xuất

FUNIKI