Funiki tấn công thị trường với các mẫu điều hòa mới, bền, mát chuẩn Hòa Phát

05/07/2022 admin
Funiki tấn công thị trường với các mẫu điều hòa mới, bền, mát chuẩn Hòa Phát - ảnh 1

Nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa gió mùa và dân số đứng thứ 15 quốc tế, Nước Ta là thị trường điện lạnh vô cùng mê hoặc với bất kể nhà phân phối nào. Đặc biệt là ngành điều hòa, với sự Open của hầu hết những tên thương hiệu lớn .
Trong toàn cảnh đó, tên thương hiệu Funiki của Tập đoàn Hòa Phát đã bộc lộ thế mạnh ” sân nhà “, khi mang đến những mẫu sản phẩm sát với tâm ý ” ăn chắc mặc bền ” của người tiêu dùng, giá vừa ví tiền và trang bị những tính năng tương thích với khí hậu nóng ẩm của Nước Ta .

Món đầu tư lâu dài

Trong tâm lý của người dùng Việt, những loại sản phẩm dưới sự bảo chứng của Tập đoàn Hòa Phát thường gắn liền với chất lượng và độ bền, và điều này cũng trọn vẹn đúng với điều hòa Funiki .

Các công nghệ như Inverter, tính năng tự động vệ sinh dàn lạnh hay việc bổ sung lớp mạ bảo vệ trên dàn tản nhiệt… điều hòa Funiki đều hướng đến khả năng tiết kiệm điện và vận hành bền bỉ, đủ để chống chọi tốt với khí hậu nóng ẩm đặc trưng.

Theo nhận định và đánh giá của nhiều nhân viên cấp dưới bán hàng lâu năm, Funiki là một trong những tên thương hiệu điều hòa có hiệu suất hoạt động giải trí không thay đổi nhất. Tỷ lệ lỗi và Bảo hành rất thấp, nên những đại lý cũng yên tâm hơn khi ” chốt đơn ” và lắp ráp .
Tự tin về chất lượng những dòng mẫu sản phẩm của mình, Hòa Phát vận dụng thời hạn Bảo hành lên tới 30 tháng cho tổng thể những dòng điều hòa Funiki. Thời gian bh này cao hơn nhiều tên thương hiệu ngoại, và là một trong những chính sách Bảo hành hậu mãi tốt nhất cho người dùng Việt trong nghành điện lạnh .

Tính năng “hào phóng” và mức giá dễ chịu

Ngành điện lạnh với mẫu sản phẩm điều hòa Funiki là một trong những ” đứa con cưng ” được Hòa Phát chú trọng lan rộng ra, tăng trưởng trong năm 2022. Tập trung vào phân khúc tầm trung, nhưng điều hòa Funiki không chỉ cạnh tranh đối đầu những đối thủ cạnh tranh trong tầm giá mà còn được trang bị thêm nhiều tính năng không kém cạnh những mẫu sản phẩm điều hòa hạng sang. Cụ thể, công nghệ Inverter được Funiki ứng dụng trên hai dòng điều hòa Inverter và SmartCare +, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa, đồng thời, bảo vệ máy quản lý và vận hành luôn bền chắc, êm ái .

Funiki tấn công thị trường với các mẫu điều hòa mới, bền, mát chuẩn Hòa Phát - ảnh 2

Để cải tổ chất lượng không khí, điều hòa Funiki với dòng SmartCare + được trang bị tấm lọc Nano bạc, có năng lực giải phóng ion bạc liên tục trong quy trình sử dụng, giúp hủy hoại vi trùng hiệu suất cao. Ngoài ra còn có thêm tấm lọc vitamin C và carbon hoạt tính, giúp ngăn ngừa tia cực tím có hại và ức chế quy trình ô xy hóa của da, góp thêm phần bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng. Các mẫu điều hòa SmartCare + của Funiki còn có thêm tính năng liên kết với wifi, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể biến hóa thiết lập hoặc chọn chính sách thuận tiện và linh động qua ứng dụng trên smartphone .
Tại những kênh bán hàng điện máy, mức giá của điều hòa Funiki được nhìn nhận là rất hài hòa và hợp lý so với những tính năng và chất lượng của mẫu sản phẩm ( độ bền, làm mát nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ), tương thích với toàn cảnh tiêu tốn của người Việt lúc bấy giờ, đi cùng với chính sách hậu mãi tốt .

Funiki tấn công thị trường với các mẫu điều hòa mới, bền, mát chuẩn Hòa Phát - ảnh 3

Một số dòng sản phẩm đang “cháy hàng” bao gồm các dòng có công suất 1 – 1,5 HP, phù hợp với phòng có diện tích dưới 20 m²như dòng điều hòa Tiêu chuẩn có giá khoảng từ 6 – 7,5 triệu đồng hay dòng điều hòa Inverter có giá từ 7,5 – 9 triệu đồng.

Ở phân khúc 2 – 2,5 HP dành cho những khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 20 – 40 m², những dòng điều hòa Tiêu chuẩn có giá từ 10 – 14 triệu đồng và điều hòa Inverter có giá từ 14 – 17 triệu đồng cũng đang có doanh thu rất tốt .
Ngoài ra, điều hòa Funiki cũng có phiên bản 1 chiều ( lạnh ) và 2 chiều ( lạnh / nóng ) để người dùng lựa chọn tùy theo nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình .