MSAG-24CRN8, Điều hòa Midea 24.000btu 1 chiều | Lỗi 1 đổi 1

30/07/2022 admin

Điều hòa Midea 1 chiều MSAG-24CRN8 24000 btu Model mới 2021

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8, hiệu suất 24000 BTU 1 chiều thường sử dụng dòng gas R32. Ra mắt năm 2021 nằm trong phân khúc điều hòa giá rẻ nhưng được tích hợp nhiều tính năng mới đặc biệt quan trọng. Mời những bạn cùng Điện Lạnh Thịnh Phát tìm hiểu thêm những tính năng đặc biệt quan trọng của dòng điều hòa này .

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 1 chiều công suất 24000BTU

Thương hiệu Midea điều hòa số 1 Thế Giới, Sản xuất tại Nước Ta

Midea được sản xuất và lắp ráp tại Nước Ta với dây chuyền sản xuất tân tiến tự động hóa đúng tiêu chuẩn khắc nghiệt của hãng. Đem lại những loại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Midea được biết đến là một tên thương hiệu điều hòa lớn của Trung Quốc, được cả Thế Giới biết đến và tin dùng .

Điện Lạnh Thịnh Phát- Tổng kho điện máy miền Bắc tại Hà Nội

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 phong cách thiết kế sang trọng và quý phái

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 24000BTU 1 chiều là Mã Sản Phẩm mới nhất ra đời năm 2021. Thiết kế nhỏ gọn, văn minh, sang chảnh, với đèn Led hiển thị nhiệt độ nâng cấp cải tiến mới đặc biệt quan trọng để theo kịp những hãng điều hòa tên tuổi như Panasonic, Daikin .
Với hiệu suất 24000BTU, tương thích lắp ráp cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 30 mét vuông : khách sạn, nhà hàng quán ăn văn phòng thao tác, …

Tấm lọc chống bụi bẩn, khử mùi

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8, lọc bụi khánh khuẩn

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 được tích hợp tấm lọc kháng khuẩn và loại sạch mọi bụi bẩn và các nguyên nhân gây ra mùi khó chịu trong không khí.

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 với độ bền thử thách thời hạn

Được phong cách thiết kế với dàn đồng với lá tản nhiệt bằng nhôm giúp điều hòa Midea MSAG-24CRN8 hoạt động giải trí bền chắc. Thách thức mọi nguyên do ăn mòn của môi trường tự nhiên như nước mưa, bụi bẩn bền mãi với thời hạn .

Sử dụng Gas R32 dòng gas mới

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8, sử dụng gas R32

Dòng Gas R32 là dòng gas mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, dòng gas này có hiệu suất làm lạnh cao hơn so với dòng gas R22 cũ. Sử dụng Gas R32 để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác nhân xấu gây tác hại đến tầng Ozon. Bảo vệ môi trường là vấn đề hiện nay đặt lên hàng đầu vì chất lượng không khí vô cùng ô nhiễm ở nước ta hiện nay.

Điều hòa Midea bảo hành chính hãng

Điều hòa Midea bảo hành chính hãng tại nhà trên toàn nước với 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén. Các trạm Bảo hành của Midea xuất hiện trên toàn nước, luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua .

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 1 chiều 24000BTU giá rẻ

Điều hòa Midea MSAG-24CRN8 thuộc dòng phân khúc giá rẻ nhưng lại tích hợp nhiều tính năng tân tiến, rất thích hợp để lắp ráp cho những khu công trình. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay, Điện lạnh Thịnh Phát chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng quý vị với giá thành và chất lượng tốt nhất .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea