Điều hòa Midea dùng gas gì? gas R410A hay gas R32

30/07/2022 admin
Điều hòa Midea là dòng điều hòa giá rẻ được khá nhiều người Nước Ta tin dùng. Mặc dù mang tên thương hiệu Trung Quốc nhưng Midea trong nhiều năm kinh doanh thương mại tại Nước Ta đã khẳng định chắc chắn được uy tín của mình với chất lượng loại sản phẩm tốt trong khi giá tiền luôn thuộc vào top thấp nhất thị trường. Hiện nay, hãng Midea đã có thêm chủ trương mới tăng thời hạn Bảo hành lên đến 3 năm nên người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua điều hòa Midea. Cùng với đó, nhiều mái ấm gia đình đang xem xét chọn mua điều hòa Midea cũng có vướng mắc là điều hòa Midea dùng gas gì. Vấn đề này còn tùy vào từng Model của điều hòa Midea mới xác lập được. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể nói rằng điều hòa Midea dùng cả hai loại gas điều hòa thông dụng lúc bấy giờ là gas R410A và R32 .

Điều hòa Midea dùng gas gì? R410A hay R32

Điều hòa Midea dùng gas gì

Điều hòa Midea vài năm trước kia đều dùng gas R410A. Tuy nhiên, theo xu thế mới của thị trường, những dòng điều hòa mới ra của Midea đều dùng loại gas mới là gas R32 cho năng lực làm lạnh tốt hơn và thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Dù vậy, vẫn còn một số ít Model điều hòa của Midea sử dụng loại gas cũ R410A. Do đó, nếu những bạn hỏi điều hòa Midea dùng gas gì thì câu vấn đáp là dùng cả hai loại gas R410A và R32 .Điều hòa Midea dùng gas gì? R410A hay R32

R410A và R32 có gì khác nhau

Khi nhắc đến vấn đề điều hòa dùng loại gas nào nhiều bạn chỉ biết gas này tốt hơn gas kia chứ đôi khi không hiểu cụ thể là nó tốt hơn như thế nào. Cụ thể với hai loại gas điều hòa là R410A và R32 thì hai loại gas này cũng có sự khác biệt nhất định về hiệu suất làm lạnh, mức độ thân thiện với môi trường và cả giá thành khi nạp gas.

Nói về hiệu suất làm lạnh, các hệ thống máy lạnh sử dụng gas R410A cũng có thể dùng cho gas R32 nhưng áp suất của gas lại khác nhau, gas R32 có áp suất cao hơn gas R410A. Chính vì thế, hiệu suất làm lạnh của gas R32 cũng tốt hơn 10% so với gas R410A.

Về mức độ thân thiện với môi trường tự nhiên, cả hai loại gas này đều không chứa Clo nên không gây tác động ảnh hưởng đến tầng Ozone nhưng gas R32 gây tác động ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính thấp hơn tới 30 % so với gas R410A. Chính cho nên vì thế, hưởng ứng yếu tố bảo vệ môi trường tự nhiên sống nên những hãng điều hòa đều đang chuyển dần sang sử dụng gas R32 thay vì gas R410A. Nhiều nước đã có lộ trình chuyển hàng loạt những mạng lưới hệ thống lạnh lúc bấy giờ sang mạng lưới hệ thống lạnh mới sử dụng gas R32 để giảm tác động ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính tới môi trường tự nhiên .Cuối cùng là về giá tiền khi nạp gas, tùy từng đơn vị chức năng khác nhau mà giá tiền nạp gas điều hòa cũng sẽ khác nhau. Nếu so sánh giá tiền thì ngân sách nạp gas R32 cũng tương tự với nạp gas R410A. Mà gas R32 lại cho hiệu suất làm lạnh tốt hơn 10 %, giảm hiệu ứng nhà kính 30 % so với gas R410A nên đây chính là nguyên do khiến nhiều hãng điều hòa kể cả những hãng điều hòa giá rẻ như Midea đang chuyển dần sang sử dụng gas R32 thay vì gas R410A có giá tương tự .Điều hòa Midea dùng gas gì? R410A hay R32Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng điều hòa Midea lúc bấy giờ hầu hết đều đang sử dụng gas R32 nhưng vẫn còn một số ít Mã Sản Phẩm dùng loại gas R410A. Khi chọn mua điều hòa, lời khuyên cho những bạn là nên chọn loại điều hòa Midea sử dụng gas R32 sẽ tốt hơn .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea